Xem tử vi của 3 cung hoàng đạo : Kim Ngưu, Xử nữ, Ma Kết thứ 4 ngày 21/12/2022về công việc, tài lộc, tình cảm, sức khỏe… tại Chiemtinh.net nhé!

Tử vi ngày 21/12/2022 cung Kim Ngưu

Tử vi ngày 21/12/2022  theo lịch âm dương 2023 cho biết Kim Ngưu có thể hơi căng thẳng và nghiêm khắc với bản thân kèm theo sự phân tâm, lơ đễnh. Bạn không tập trung trong công việc, tâm hồn bị gió thổi bay đi đâu mất nên dễ xảy ra sai sót trong học tập và làm việc. Bạn đã cố gắng hết sức để hoàn thành công việc thật sớm nhưng rốt cuộc thì vẫn phải cố ở lại để làm thêm giờ.

Tuy nhiên mặt tình cảm lại nhận được sự quan tâm, chăm sóc từ người nhà. Hãy trân trọng những khoảnh khắc được sum vầy cùng gia đình, đó là điều rất quý giá. Về tình cảm, các cặp đôi sẽ có một ngày tràn ngập hạnh phúc. Bạn còn được truyền cảm hứng từ nửa kia để cố gắng hoàn thiện bản thân.

Kim Ngưu là chòm sao ham ăn ham uống nhưng vẫn biết cách điều chỉnh chế độ dinh dưỡng và tập luyện nên cơ thể vẫn khỏe khoắn, dẻo dai. Các chòm sao khác nên học tập Ngưu ở điểm này.

Tử vi cung Kim Ngưu, Xử nữ, Ma Kết ngày 21/12/2022

Tử vi ngày 21/12/2022 cung Xử Nữ

Công việc: tính cách trầm ổn. Đoạn quá cảnh của Mặt Trời Ma Kết khiến Xử Nữ làm việc có kế hoạch, kiên nhẫn, có tính kiên trì phi thường. Bạn có quyết tâm cao, cố gắng hết sức để hoàn thành những việc cần làm. Nên vận công việc tiến triển vững chắc.

Tiền bạc: đoạn quá cảnh của Mặt Trời Ma Kết ảnh hưởng tới tham vọng tiền bạc. Xử Nữ mạnh mẽ hơn, tham lam hơn. Bạn theo đuổi thành công tài chính giống như những con dê làm việc không mệt mỏi. May mắn thay, Xử Nữ không chỉ có khả năng leo lên đỉnh cao mà còn có thể ở trên đỉnh cao giàu có mãi mãi.

Xem bói tuổi vợ chồng cho hay không phải là những dấu hiệu tích cực của năng lượng tích cực. Xử Nữ cũng có những nỗi buồn nhỏ của riêng mình. Mặc dù bề ngoài bạn có vẻ buồn tẻ nhưng đừng để bị đánh lừa bởi vẻ ngoài này. Chuyện tình cảm khó mà suôn sẻ.

Sức khỏe: Xử Nữ nên tập các bài tập cơ bụng và lưng để cải thiện sức khỏe cho lưng. Tập thể dục hằng ngày giúp cơ bắp căng duỗi thư giãn và cột sống được tăng cường khả năng chịu lực.

Tử vi ngày 21/12/2022 cung Ma Kết

Chiếu theo vận trình tử vi Thứ Tư 21/12/2022 cho thấy Ma Kết sẽ rất dễ gặp phải căng thẳng từ những vấn đề nhỏ nhặt trong cuộc sống. Áp lực gây ra bởi những cảm xúc tiêu cực từ ngày này qua ngày khác bị dồn nén quá mức, Ma Kết sẽ trở nên khó kiểm soát bản thân, dễ dàng nổi nóng, cáu gắt đôi khi chỉ vì những việc không hề đáng bận tâm.

Ma Kết cần phải học cách vượt qua những nóng nảy nhất thời của mình trong công việc cũng như trong cuộc sống, để mọi thứ diễn ra suôn sẻ dù cho ở hoàn cảnh nào đi chăng nữa. Đây cũng là nguyên nhân khiến sức khỏe của cung hoàng đạo này trở nên tồi tệ hơn. Hãy dành thời gian để thư giãn, giúp cơ thể hồi phục, thay vì mải chạy theo tham vọng.

May mắn là Ma Kết tìm được niềm vui bên bạn bè, người thân. Nhờ đó dù bị muộn phiền bủa vây nhưng ngay sau đó bản thân đã lấy lại được sự bình tĩnh, những nỗi lo lắng, bất an trong lòng cũng được giải tỏa ít nhiều khiến Ma Kết cảm thấy nhẹ nhõm và dễ chịu hơn.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi ngày 21/12 cung Kim Ngưu, Xử nữ, Ma Kết sẽ hữu ích với bạn đọc