Xem tử vi ngày 4/12 của 3 cung hoàng đạo Cự Giải, Nhân Mã, Ma Kết về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… cùng Chiemtinh.net nhé!

Tử vi cung Cự Giải chủ nhật ngày 4/12/2022

Theo tử vi năm 2023 cho thấy Cự Giải luôn có tâm trạng bất an và lo lắng về mọi việc. Bạn nên tập trung hơn để tránh những rắc rối và đừng quên nhờ sự hỗ trợ của mọi người khi cần thiết. Đừng để bản thân tự gánh vác mọi trách nhiệm bởi nếu bạn có thể nhận sự giúp đỡ mọi chuyện sẽ sớm được giải quyết tốt đẹp.

Nếu giữa bạn và người ấy có sự hiểu lầm thì bạn cũng không cần phải nóng vội giải thích trong hôm nay. Hãy cứ giữ im lặng, sau một khoảng lặng, khi hai người bình tĩnh lại thì lúc ấy bạn giải thích vẫn chưa muộn đâu.

Tình hình tài chính có dấu hiệu sa sút do bạn không biết cách giữ tiền nên thu bao nhiêu chi bấy nhiêu, chủ yếu là cho nhu cầu vui chơi chứ không phải tích lũy hay đầu tư gì.

Tử vi cung Nhân Mã chủ nhật ngày 4/12/2022

Nhân Mã đừng vì bất kỳ lý do nào mà từ bỏ ước mơ của mình, dù con đường bạn đi có gặp rủi ro đến đâu trong giai đoạn Sao Hải Vương nghịch hành. Hãy cởi mở để nhận được sự giúp đỡ từ người khác, đồng thời tìm kiếm các cộng tác viên chia sẻ tầm nhìn của bạn và có thể đầu tư các nguồn lực để hỗ trợ bạn.

Bạn sẽ không còn phớt lờ với những thứ như các khoản nợ, những mối quan hệ tồi tệ… Nhân Mã cần học cách quản lý tiền bạc để suy nghĩ thấu đáo hơn và lên kế hoạch cho tương lai cẩn thận hơn

Tử vi ngày 4/12/2022 cung Cự Giải, Nhân Mã, Ma Kết

dù Nhân Mã có thấy người khác khoe khoang gia sản, dù có thấy cuộc sống xa xỉ, lãng phí thì cứ kệ họ. Sao Hải Vương thuận hành dự báo nếu Nhân Mã vẫn giữ được tinh thần vẫn trầm ổn, điềm nhiên thì mới thực sự là người hiểu biết. Nhân Mã nên biết rằng tài sản lớn nhất đối với mỗi người chỉ có gia đình, dù có đổi cả đống tài sản kếch xù cũng không mua được hạnh phúc gia đình.

Khi Hải Vương tác động trực tiếp Nhân Mã sẽ trở nên khá nhạy cảm. Hãy giữ ấm và tránh ăn đồ lạ bụng bạn nhé!

Tử vi cung Ma Kết chủ nhật ngày 4/12/2022

Xem lịch vạn sự 2023 thấy Mặt Trăng bán vuông góc với sao Hải Vương khiến Ma Kết hay có những suy nghĩ viển vông và cứng đầu.