Xem t vi hàng ngày – T vi ngày 10/082017 c12 cung hoàng đo Bch Dương, Kim Ngưu, Song T, C Gii, Sư T, X N, Thiên Bình, B Cp, Nhân Mã, Ma Kết, Bo Bình, Song Ngư d báo v công vic, s nghip và tình duyên ca 12 cung hoàng đo ngày 10/08/2017.

Xem thêm:

tu-vi-ngay-10-08-2017-cua-12-cung-hoang-dao

T vi ngày 10/08/2017 cung Bch Dương 

Màu sắc may mắn: Đỏ tươi Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 7

Bạch Dương nếu đã xác định sẽ tiến xa với mối quan hệ hiện tại thì cần phải thể hiện cho đối phương biết bởi họ là một phần của câu chuyện và có quyền biết bạn đang nghĩ gì về họ. Thêm vào đó, bạn cũng được khuyên nên dành nhiều thời gian hơn để nuôi dưỡng chuyện tình cảm của mình.

Xem t vi min phí ngày 10/08 cung Kim Ngưu 

Màu sắc may mắn: Xám Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 6

Quá khứ đối với Kim Ngưu là hoàn hảo cho dù vẫn tồn tại những chuyện không mấy vui vẻ. Khoảng thời gian đã qua khi được nhìn nhận một cách tích cực như bạn đang làm sẽ mang đến những ảnh hưởng tốt đến bất ngờ đấy.

T vi ngày mi 10/08 cung Song T 

Màu sắc may mắn: Hồng Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 11

Sự trì trệ trong công việc là hậu quả của việc bạn thiếu tính sáng tạo. Hãy tìm cách cải thiện khả năng này càng sớm càng tốt nếu không bạn sẽ mau chóng chìm vào hố sâu do chính mình đào. Nhưng nếu bạn không thích công việc hiện tại nữa thì hãy mau chóng tìm cho mình một con đường thoát thân.

Xem bói t vi ngày 10/08/2017 cung C Gii 

Màu sắc may mắn: Xám Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 16

Cự Giải có thể cảm thấy phiền một chút với trực giác của mình nhưng hãy cố gắng làm quen bởi đó là một món quà của tạo hoá. Ngày hôm nay sẽ không quá khó khăn nên hai nhiệm vụ duy nhất mà bạn nên làm chính là giữ cân bằng và sống thực tế.

Xem t vi online ngày 10/08 cung Sư T 

Màu sắc may mắn: Đen Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 4

Sư Tử, bạn đang buồn vì những lời cầu khẩn của bạn không được thượng đế chấp nhận ư? Hãy cùng phân tích lại vấn đề và nghĩ lại xem liệu thượng đế đã giúp bạn chưa hay là do bạn vì quá bi quan nên đã không nhận ra. Thời điểm này có rất nhiều thử thách nhưng đừng lo lắng bởi bạn là Sư Tử – chúa tể sơn lâm kia mà.

T vi ngày mi 10/08/2017 cung X N 

Màu sắc may mắn: Tím Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 5

Xử Nữ, bạn là một trong những chòm sao may mắn được phú cho tài năng và trí thông minh từ khi sinh ra. Do đó, hãy tin tưởng vào bản thân nhiều hơn và bạn sẽ có thể biến mọi giấc mơ của mình trở thành hiện thực. Bi quan chỉ khiến bạn suy sụp cũng như mất niềm tin vào cuộc sống mà thôi.

T vi ngày 10/08/2017 cung Thiên Bình 

Màu sắc may mắn: Trắng Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★★
Tài vận: ★★★★ Con số may mắn: 17

Năng lượng của ngày hôm nay không mấy ổn định nên tất cả sẽ phụ thuộc rất nhiều vào tâm trạng của bạn. Nếu Thiên Bình lạc quan, tự tin, yêu đời thì nguồn năng lượng sẽ lập tức tác động tích cực lên những hoạt động diễn ra xung quanh. Và do đó, thành công là điều dường như dĩ nhiên.

D đoán t vi ngày 10/08/2017 cung Bò Cp 

Màu sắc may mắn: Vàng neon Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 18

Bò Cạp đang cảm thấy có chút khó chịu với công việc hiện tại của mình. Không hẳn là bạn bất mãn mà đơn giản chỉ là bạn không muốn đi làm mà thôi. Nếu có thể, hãy xin nghỉ một ngày để tâm trạng ổn định lại nhưng nếu không thể nghỉ thì bạn tốt nhất hãy cố gắng chịu đựng.

T vi ngày 10/08/2017 cung Nhân Mã 

Màu sắc may mắn: Nâu Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 1

Chiêm tinh ngày mới, Nhân Mã vào khoảng thời gian này suy nghĩ rất nhiều về hạnh phúc lứa đôi nói chung cũng như về duyên phận của chính mình. Tuy đây là hiện tượng tâm lí rất đỗi bình thường nhưng bạn tốt nhất đừng để bản thân lún quá sâu. Nếu số mệnh đã sắp đặt thì trước sau gì bạn cũng sẽ gặp được người ấy mà thôi.

T vi online ngày 10/08 cung Ma Kết 

Màu sắc may mắn: Các màu tối Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 6

Ma Kết nên chăm sóc sức khoẻ của mình nhiều hơn vì một cơ thể suy yếu chính là cản trở lớn nhất khiến bạn không thể kết nối với thế giới. Hãy cố gắng duy trì ăn uống điều độ, tập thể dục hằng ngày và hơn hết, hãy tham gia hoạt động ngoài trời.

T vi ngày 10/08 cung Bo Bình 

Màu sắc may mắn: Xanh lục Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn:  ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 18

Bảo Bình nên tập trung phát huy những điểm mạnh của bản thân về vấn đề tài chính. Ngày thứ năm này mang đến cho bạn nhiều cơ hội đầu tư tuy dễ dàng nhưng khả năng xảy ra rủi ro cũng tương đối lớn. Hãy cân nhắc kĩ và lên kế hoạch cụ thể để chắc chắn không thất bại nhé!

Xem t vi ngày 10/08/2017 cung Song Ngư 

Màu sắc may mắn: Đen Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 18

Song Ngư, bạn đảm đương quá nhiều nhiệm vụ đấy. Đừng nghĩ bản thân có thể giải quyết tất cả trong một thời gian ngắn bởi sức khoẻ của bạn đang trên đà suy yếu. Do đó, hãy chỉ hoàn thành những dự án quan trọng thôi và chừa phần việc còn lại cho người khác.