Mời các bạn cùng lich am đón đọc tử vi tuần mới từ ngày 19 đến ngày 25-11-2018 của cung hoàng đạo Ma Kết. Để biết trước  vận mệnh trong tuần này Ma Kết có thay đổi gì trong công việc, sức khỏe, tình duyên, và các mối quan hệ trong cuộc sống.

Tử vi cung Ma Kết tuần từ ngày 19 tới 25-11-2019

Ma Kết tuần này thích những mối quan hệ trà dư tửu hậu nhưng không ràng buộc, bạn biết mình đang có những gì và muốn giữ những gì. Chòm sao này tìm kiếm đối tác phù hợp để cùng chơi trò tình ái theo luật chơi mà cả hai cùng cảm thấy hợp lí.

Công việc thuận lợi kéo theo tài chính khả quan, hãy cố gắng bảo vệ thành quả của mình một cách tốt nhất. Được đồng nghiệp giúp sức hết mình nên bạn sẽ có những khoảng thời gian vui vẻ. Đây là cơ hội hiếm có để bạn làm bất cứ thứ gì mình thích. Xem tử vi 2019 để Ma Kết chủ động hơn trong năm 2019 tới đây.

Tử tuần từ ngày 19-11 đến ngày 25-11-2019 dự báo do công việc bạn khá thuận lợi trong tuần nên tình hình tài chính cũng theo đó mà khá hanh thông. Tiền bạc thu lại nhiều nhờ việc bạn là thêm đến nay đã có kết quả. Song nếu chi tiêu thả phanh mà không suy nghĩ gì thì cuối tuần lại đâu vào đó cả thôi.

Sức khỏe của bạn khá ổn, không có gì phải bận tâm. Ma Kết đã sẵn sàng cho những chuyến đi xa, chinh phục những miền đất mới và tìm niềm vui cho mình. Những thói quen gây hại như thức khuya, dùng đồ uống có cồn cũng nên từ bỏ đi để cải thiện sức khỏe tinh thần nhé.

Tử vi tuần này 12 cung hoàng đạo Ma Kết thay đổi khá nhiều, bạn nghĩ đến những chuyện trước kia và chất vấn bản thân bằng những câu hỏi không tìm được lời đáp. Quan trọng là bạn lại áp đặt chuyện đó vào mối quan hệ hiện tại nên có cảm giác muốn buông xuôi.

Nguồn: https://chiemtinh.net/