Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 06/02/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên…

tu-vi-12-cung-hoang-dao-ngay-06-02-2018

1. Tử vi ngày 06/02/2018 cung Bạch Dương

Lời khuyên cho Bạch dương ngày hôm nay là phải giữ bình tĩnh dù ở bất cứ tình huống nào. Đừng nóng giận, nếu nóng giận tức là bạn đang đưa mình vào tình huống khó xử, để người khác nắm được điểm yếu của bạn. Hãy cố gắng tập trung cho công việc, mặc kệ ai nói gì thì nói nhé.

Sức khỏe không thực sự tốt. Bạn đang quá lơ là việc chăm sóc bản thân. Làm gì thì làm cũng phải ngủ đủ giấc, tránh uống cà phê hay chất kích thích nhé.

2. Tử vi ngày 06/02/2018 cung Kim Ngưu

Horoscope ngày mới dự rằng Kim Ngưu sẽ rơi vào trạng thái căng thẳng một đôi lúc. Bạn hãy cố gắng tránh những cuộc cãi vã không đáng có bằng cách tập trung làm việc, ít tham gia tám chuyện. Kim Ngưu ý thức rất rõ về những việc bản thân đang làm cũng như mục tiêu mình theo đuổi nên bạn không bị chênh vênh, mất phương hướng.

3. Xem bói tu vi ngày 06/02/2018 cung Song Tử

Một ngày tương đối nhàm chán đối với Song Tử. Bạn quanh quẩn với công việc, điện thoại cầm lên cầm xuống cũng chẳng để làm gì. Không dám nhắn tin hay gọi điện cho người ấy nhiều vì sợ người ấy nói những lời khó nghe như trước, Song Tử không khác gì một kẻ thất tình có người yêu.

Thời tiết rất lạnh, không ủng hộ cho tư tưởng đi dạo của Song Tử đâu nhé. Dù buồn đến mấy bạn cũng chỉ nên ở nhà, nằm nghe nhạc thôi. Đã lâu rồi bạn không tùy hứng viết truyện, tâm trạng “thèm được yêu thương” của bạn hôm nay rất hợp để viết nên những câu tuyệt phẩm đấy.

4. Xem Tử vi trực tuyến ngày 06/02/2018 cung Cự Giải

Tiếp nối tử vi ngày 5/2/2018, Mặt Trăng hợp thành góc 60 độ với sao Mộc, thẳng thắn chính là chìa khóa để bạn giải quyết bế tắc trong chuyện tình cảm. Tin vào trực giác của bản thân và chủ động hơn trong mối quan hệ theo cách mình mong muốn, sự im lặng vòng vo của bạn làm mọi chuyện tệ hơn đấy.

Cự Giải là người có quan niệm gia đình rất mạnh mẽ nhưng đừng quá lo lắng cho người thân tới mức mù quáng, nhiều việc người nhà làm liên lụy tới bạn vượt quá tầm kiểm soát. Hơn nữa, bạn càng giúp nhiều thì người ta càng ỷ lại và không biết tự lập, không phải cách lâu dài đâu.

Quan tâm hơn tới bản thân, nhất là sức khỏe của mình đi nào, bạn đang căng thẳng tới mệt mỏi rồi đấy. Suy nghĩ nhiều, không giải tỏa được áp lực tinh thần sẽ gây đau dạ dày, tiêu hóa kém, mất ngủ làm cho Giải Giải không còn sức lực mà làm gì nữa đâu.

5. Tử vi ngày 06/02/2018 cung Sư Tử

Sư tử đã biết cách yêu hơn rồi đó. Bạn không còn cau có, khó chịu, hoặc làm nũng người ấy quá nữa. Đã biết nhún nhường, người lớn hơn rồi. Cố gắng phát huy tinh thần này nhé, người ấy sẽ vô cùng biết ơn bạn đó.

Vận tiền bạc không tốt lắm đâu. Đi ra ngoài, đừng nhìn món này hay mà mua, cũng đừng mang theo nhiều tiền. Hôm nay không phải là ngày tiêu tiền của bạn đâu. Hãy tiết kiệm một khoản kha khá, Tết còn phải dùng đến nhiều đó.

6. Xem tử vi online ngày 06/02/2018 cung Xử Nữ

Xử Nữ sẽ có một ngày làm việc tương đối nhàn hạ do các nhiệm vụ gần như đã được hoàn thành xong xuôi. Mọi người xung quanh nhận ra sự rạng rỡ bất ngờ trong vẻ bề ngoài của bạn. Tất cả là nhờ Xử Nữ đã chủ động thay đổi thói quen sinh hoạt theo chiều hướng có lợi cho sức khỏe. Rất nhiều người đang muốn được như bạn đấy!

7. Tử vi ngày mới 06/02/2018 cung Thiên Bình

Thiên Bình ngày hôm nay có xu hướng thử lòng đối phương. Bạn sợ mất người ấy sau bao lần làm tổn thương họ, nhưng cũng hoài nghi rằng họ không còn tình cảm với bạn nữa. Sự mâu thuẫn này của Thiên Bình dường như càng khiến cho mọi chuyện trở nên tệ hơn đấy Thiên Bình ạ.

Hôm nay Thiên Bình nên xem xét lại một vài mối quan hệ bạn bè cũ. Nhiều người chỉ lợi dụng bạn lúc cần mà thôi, đặc biệt là chuyện tiền bạc. Nếu không thể chịu đựng được nữa, bạn nên nói thẳng cho đối phương, đừng sợ mất đi một mối quan hệ không đáng như vậy.

8. Xem tử vi hôm nay ngày 06/02/2018 cung Bò Cạp

Thần Nông thuộc típ người sống lý trí, nhìn mọi việc theo hướng khách quan là phần đa. Bạn không thực sự tin tưởng vào bất kì một ai. Tuy nhiên thực tế đã chứng minh rằng với những người bạn thương yêu, bạn lại làm điều đó rất tốt, dường như bạn dành toàn bộ niềm tin của bản thân cho đối phương và cũng mong không bị đối phương khiến thất vọng.

Vận may của Thần Nông đang đi…du lịch rồi, hôm nay chưa trở về bên bạn đâu. Vậy nên nếu có đi đâu ngang qua các quầy bán vé số hay các trung tâm có bốc thăm trúng thưởng thì đừng có dừng chân mà ghé vào nhé.

9. Tử vi ngày hôm nay 06/02/2018 cung Nhân Mã

Trong công việc, Nhân Mã cần chăm chỉ hơn chút nhé. Bạn đang lơ là công việc một cách thái quá, đi làm bằng thái độ chống đối. Cố gắng chứng minh cho sếp biết được năng lực của mình. Bạn không phải là người kém cỏi chỉ là bạn không chịu dốc hết tâm tư cho công việc mà thôi.

Tình cảm, bạn nên quan tâm tới người ấy hơn nhé. Lâu nay bạn để cho người ấy quan tâm mình quá nhiều nhưng tình yêu phải bắt nguồn từ hai phía. Chỉ một người yêu sẽ chẳng có thành công nào đâu.

10. Tử vi ngày 06/02/2018 cung Ma Kết

Ma Kết chỉ cảm thấy hạnh phúc khi hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Trong chuyện tình cảm, bạn cảm thấy giữa hai bên tồn tại vấn đề song lại không có cách nào gọi tên nó một cách chính xác. Một hoạt động hội nhóm đòi hỏi sự góp mặt của Ma Kết trong hôm nay. Bạn có thể tạm gác lại việc cá nhân để tham gia cùng mọi người.

11. Tử vi ngày 06/02/2018 cung Bảo Bình

Ngày hôm nay Bảo Bình khá trầm lặng, bạn không thích đến những nơi ồn ào, chỉ muốn ở một mình. Công việc không quá bận rộn nên sau khi hoàn thành chỉ trong một buổi sáng, Bảo Bình xin nghỉ phép nửa ngày để đi đâu đó thư giãn. Thỉnh thoảng rời xa chốn xô bồ như vậy cũng tốt Bảo Bình ạ, chỉ cần tâm trạng bạn tốt lên là được. Đường tình duyên của các Bảo Bình còn độc thân ngày hôm nay vẫn nằm im lìm.

So với việc được tự do thích gì làm nấy, Bảo Bình vẫn có phần cảm thấy chờ mong một nửa của mình. Đừng sốt sắng quá nhé Bảo Bình, duyên đến, bạn tự khắc cảm thấy hạnh phúc thôi.

12. Tử vi ngày mới 06/02/2018 cung Song Ngư

 Sao Kim hợp với sao Thiên Vương góc 60 độ, đừng vì dư luận có ý kiến trái chiều mà thay đổi quyết định của mình nhé, phải tin tưởng vào bản thân mình chứ. Với khả năng cũng như sự cẩn trọng của bạn thì mọi chuyện hoàn toàn nằm trong dự tính, chẳng cần phải làm vừa lòng bất cứ ai ngoài mình cả.

Hôm nay, Song Ngư rất có hứng thú với việc khám phá những lĩnh vực mới nhưng lại gặp chút khó khăn vì có quá ít manh mối, còn phải tự mình nỗ lực rất nhiều. Hãy đi từng bước nhỏ nhưng chắc chắn, tìm hiểu tới đâu vững tới đó chứ không cần thiết phải vội vàng nhanh chóng mà dễ đổ bể đấy.

Bạn đã đề ra chế độ tập luyện để cải thiện sức khỏe thể chất phù hợp với chính mình thì cứ kiên định mà tuân thủ đi nhé, không cần nghe lời nói ra nói vào hay trông ngóng phương pháp của người khác đâu. Bản thân hiểu rõ nhất điều gì là tốt nhất, hợp nhất và cần thiết nhất mà, mỗi người có cơ địa khác nhau không thể so sánh được.

Mời các bạn  xem tử vi 2018 của 12 cung hoàng đạo và 12 con giáp tại đây: http://lichvansu.wap.vn/tu-vi-2018.html