Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 07/02/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên…

tu-vi-12-cung-hoang-dao-ngay-07-02-2018

1. Tử vi ngày 07/02/2018 cung Bạch Dương

Bạch Dương đang ở trong thời kỳ thịnh vượng, đủ đầy với dòng tiền ra vào hợp lý. Với những nguồn lực hiện có, bạn dư sức có thể làm được những việc lớn lao. Trong cuộc họp diễn ra trong ngày, Bạch Dương đừng ngại bộc lộ quan điểm của mình. Nếu không được ủng hộ, ít nhất Cừu cũng không tiếc vì đã không dám nói lên chính kiến.

 

2. Tử vi ngày 07/02/2018 cung Kim Ngưu

Cũng như tất cả mọi người xung quanh, bạn đã có ít nhất một lần cảm nhận được thế nào là sự đam mê thực thụ, hay những cảm xúc đi kèm theo đó. Có thể nói, mới chỉ và phút trước thôi, bạn vẫn đang hoàn toàn vui vẻ, nhưng ngay lập tức sau đó, những lý do không tưởng khiến bạn trầm uất, thậm chí là stress. Tốt hơn hết, bạn nên chuẩn bị tinh thần đối mặt với tất cả những điều đó, nếu không muốn thấy mình quá bất ngờ và có những hành động điên rồ.

3. Xem bói tu vi ngày 07/02/2018 cung Song Tử

12 cung hoàng đạo dự đoán hôm nay Song Tử rất buồn. Bạn mệt mỏi vì người ấy đối xử với bạn có chút bất công. Trong tình yêu, rất khó tránh những chuyện như vậy. Chỉ cần cả hai hiểu nhau, ngồi lại nói chuyện với nhau cho rõ ràng thì mọi chuyện mới êm đẹp.

Nhắc nhở thêm song tử một điều là phải quan tâm bản thân hơn nữa. Bạn đang tiêu pha một cách vô tổ chức, dẫn đến tình trạng cạn túi. Khi cần tiền lại không biết lấy đâu ra. Hãy nhớ rằng, tiền bạc là phải giữ chặt, ra ngoài cẩn thận mất cắp.

 

4. Xem Tử vi trực tuyến ngày 07/02/2018 cung Cự Giải

Bị ai đó khước từ quả thật vô cùng hụt hẫng, dù là lí do có sức thuyết phục như thế nào đi chăng nữa. Tuy nhiên Cự Giải cũng đừng quá buồn, một cánh cửa khép lại không phải là kết thúc cả một câu chuyện dài, mà đó là cơ hội để cánh cửa khác được mở ra đấy. Tình hình công việc của Cự Giải ngày hôm nay được đánh giá là nhàn rỗi. Bạn có thể vừa làm, vừa chơi, chat chít với đứa bạn thân hay ngồi đọc lại cuốn tiểu thuyết yêu thích. Buổi tối, đừng quên đóng cửa sổ trước khi ngủ nhé.

 

5. Tử vi ngày 07/02/2018 cung Sư Tử

Mặt Trăng trùng góc sao Mộc cho thấy Sư Tử luôn muốn đặt vị trí của mình vào vi trí của người khác để thấu hiểu, nhờ đó, bạn biết cảm thông, thực tế và hào phóng. Thật dễ hiểu khi thành công đến với bạn một cách dễ dàng; nhưng chớ nên tự cao tự đại và luôn coi mình là nhất.
Tình yêu đẹp luôn làm bạn có cảm giác an tâm nhưng yêu lâu chưa hẳn đã là tốt. Hãy ngồi lại cùng người ấy, thảo luận về tương lai và đặt ra các mục tiêu ưu tiên của cả hai.

Khi đầu tư tiền bạc vào bất cứu đâu, không bao giờ đặt cược toàn bộ tài sản vào chứng khoán hay tài sản cố định. Người giàu luôn cố gắng thu được lợi nhuận từ thị trường toàn cầu bằng cách đa dạng hóa các danh mục đầu tư. Trong một vài trường hợp, thấy tiềm năng tăng trưởng quá lớn, họ sẽ chỉ đặt một khoản đầu tư nhỏ.

 

6. Xem tử vi online ngày 07/02/2018 cung Xử Nữ

Quyết tâm cao độ cho phép Xử Nữ gặt hái được nhiều thành công trong ngày thứ Tư. Bạn chăm chỉ, nghiêm túc trong giờ làm việc nhưng tinh thần vui chơi cũng không kém ai. Đồng nghiệp rất hài lòng khi thấy Xử Nữ hòa đồng, sôi nổi như vậy. Cuối ngày, bạn hãy dành thời gian chăm sóc cho người thân của mình nhé!

7. Tử vi ngày mới 07/02/2018 cung Thiên Bình

Điều mà Thiên Bình nên làm vào là tìm cách khiến cho người ấy vui hơn. Bạn đã bỏ rơi người ấy trong cô độc quá lâu rồi. Hãy thử là người hi sinh một lần, yêu thương nhiều hơn một lần, để hiểu cảm giác của người ấy nhé Thiên Bình.
Tình hình công việc của Thiên Bình có thể nói là không quá bận rộn. Bạn vẫn có thời gian nhận thêm việc bên ngoài, làm thêm giờ để kiếm tiền chi tiêu ngày tết cũng như tiết kiệm.

 

8. Xem tử vi hôm nay ngày 07/02/2018 cung Bò Cạp

12 cung hoàng đạo đánh giá cao độ chung tình của Bọ Cạp. Lâu nay bạn làm việc gì ra việc nấy, không lẫn lộn, không ghen tuông vô cớ. Nhưng trong tình yêu, bạn cũng hết sức rạch ròi, không thích sự nhập nhằng khó hiểu.

Tình hình tài chính khá ổn. Đi mua sắm, sắm sửa đồ dùng, quần áo đi là vừa nhé. Nếu không, bạn sẽ không có thời gian đâu. Liên hoan, tiệc tùng quá nhiều sẽ làm bạn vô cùng mệt mỏi. Hạn chế bia rượu, chất kích thích, đi lại xa xôi nhé.

 

9. Tử vi ngày hôm nay 07/02/2018 cung Nhân Mã

Nhân Mã thực sự chán nản với sự vô tâm, hời hợt của người ấy. Bạn thậm chí còn không muốn nghe điện thoại của đối phương, bởi bạn biết họ chỉ gọi cho bạn để chắc chắn rằng bạn đang ngoan ngoãn ở nhà và không đi chơi với một ai đó khác mà thôi.

Tình trạng sức khỏe của Nhân Mã hôm nay không tốt. Nếu đi ra ngoài, bạn sẽ phải mặc nhiều đồ hơn người khác, nhờ mang đầy đủ miếng chụp tai, mũ len, khẩu trang và khăn len nhé.

 

10. Tử vi ngày 07/02/2018 cung Ma Kết

Ngày Mặt Trăng 45 độ sao Thổ điềm báo Ma Kết có thể có bất đồng với cha mẹ độc đoán. Bạn phải khắc phục tính thiếu tự tin vì điều này ảnh hưởng rất lớn tới sự nghiệp của bạn. Có thể bạn tài năng thực sự nhưng cách bạn thể hiện khiến họ không tin tưởng vào bạn.
Ngoài ra, bạn nên nhớ rằng bản thân không thể được phát triển nếu bạn không yêu thích những gì mình làm. Vì thế, hãy tìm ý nghĩa trong việc mình làm, bạn sẽ tìm được lý do vì sao bạn làm công việc hiện tại và tìm cách cải thiện để chúng sẽ tốt hơn mỗi ngày qua đi.
Hạn chế uống rượu cũng là một cách để giảm nguy cơ phát triển ung thư. Trong khi nhiều nghiên cứu cho rằng một số loại rượu có lợi, các chuyên gia vẫn lưu ý rằng uống rượu dưới mọi hình thức vẫn làm tăng nguy cơ ung thư.

11. Tử vi ngày 07/02/2018 cung Bảo Bình

Horoscope ngày mới dự rằng Bảo Bình sẽ phải đối mặt với mâu thuẫn nội tâm trong ngày thứ Tư tuần này. Bạn xứng đáng được biểu dương bởi ý thức chăm sóc bản thân cực tốt. Trong công việc, Bảo Bình không thích tư duy, tiến hành mọi thứ theo lối mòn xưa cũ mà muốn cải thiện, đổi mới càng nhiều càng tốt.

 

12. Tử vi ngày mới 07/02/2018 cung Song Ngư

Song Ngư muốn giải quyết công việc nhanh chóng và có hiệu quả thì phải cần đến sự hỗ trợ của đồng nghiệp. Mâu thuẫn, bất đồng trong lúc trao đổi là điều khó tránh khỏi, nhưng đó là một cơ hội để bạn nắm bắt được nhiều kiến thức và kinh nghiệm hơn đấy.
Chuyện tình cảm của Song Ngư gặp chút rắc rối. Bạn tan làm về muộn vì có việc phát sinh nên lỡ hẹn ăn tối với người ấy và cũng quên luôn việc nhắn tin hay gọi điện, khiến cho đối phương vô cùng giận dỗi. Tối về, bạn mới nhớ ra thì lúc đó đã quá muộn rồi, đối phương không những không nghe máy mà còn tắt luôn khi bạn gọi đến.

Mời các bạn  xem tử vi 2018 của 12 cung hoàng đạo và 12 con giáp tại đây: http://lichvansu.wap.vn/tu-vi-2018.html