Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 06/03/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên…

tu-vi-ngay-06-03-2018-cua-12-cung-hoang-dao

1. Tử vi ngày 06/03/2018 cung Bạch Dương

Hôm nay là ngày Bạch Dương nhận dự án mới, vô cùng vất vả và khó khăn vì đây là lần đầu tiên bạn tiếp xúc. Đừng quá lo lắng, các đồng nghiệp tiền bối sẵn sàng hỗ trợ cho bạn khi cần thiết. Bạch Dương mệt mỏi, không muốn nói chuyện với ai, thậm chí là người yêu. Dù sao thì người ấy cũng đang gặp rất nhiều áp lực nên Cừu đừng vì bản thân mà thờ ơ với đối phương.

2. Tử vi ngày 06/03/2018 cung Kim Ngưu

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu ngày hôm nay được đánh giá là bình yên. Người ấy tính tình có phần phóng khoáng, tự do nên cách cư xử hay quan điểm đối với bạn cũng rất thoải mái, sẵn sàng hoãn cuộc hẹn hò vào hôm khác để bạn đi ăn cùng các đồng nghiệp trong công ty.

Sức khỏe của Kim Ngưu hôm nay khá ổn. Tuy nhiên cổ họng bạn có cảm giác đau rát, khó nuốt. Buổi sáng bạn không nên ăn những loại đồ ăn khô, cháo hoặc bún, mỳ là lựa chọn thích hợp hơn.

3. Xem bói tử vi ngày 06/03/2018 cung Song Tử

Bạn là một người có tính sở hữu rất cao với mọi vật dụng của mình. Bởi thế, hôm nay bạn sẽ không dễ dàng để bất kì thứ nào rơi vào tay người khác đâu. Tuy vậy, đừng vì thế mà trở nên ích kỉ quá mức nhé. Mọi thứ chỉ nên dừng ở một mức độ nhất định, đủ để bạn không bị người khác lợi dụng, chơi xấu và lấy đi hết những gì vốn là của bạn.

4. Xem Tử vi trực tuyến ngày 06/03/2018 cung Cự Giải

Thay vì cáu gắt hoặc nói những lời trách móc, Cự Giải đối với chuyện có ai đó muốn xen vào tình cảm của bạn tốt nhất nên hỏi trực tiếp đối phương “Đi hay ở”. Sự trầm lặng và im lặng của bạn sẽ khiến cho đối phương nhận ra sai lầm của bản thân và sớm tự biết sửa sai.

Tình hình công việc của Cự Giải ngày hôm nay khá nhàn rỗi. Điều này dẫn tới việc bạn khá lơ đễnh trong quá trình xử lý dự án. Hạng mục của bạn đang phụ trách đang trong tiến độ tăng xếp hạng, đừng để bị tụt nhé.

5. Tử vi ngày 06/03/2018 cung Sư Tử

Thứ Ba là một ngày khá thoải mái với Sư Tử. Công việc không có nhiều vấn đề phát sinh nên bạn chỉ cần hoàn thành tốt phần nhiệm vụ của mình là đã có thể thư giãn, nghỉ ngơi. Sư Tử cấp trên nên chú ý nhiều đến nhân viên của mình. Gần đây Sư Tử ăn uống điều độ hơn nên cân nặng tăng, mặt mũi đẹp đẽ hơn. Hãy tiếp tục duy trì phong độ hiện tại nhé!

6. Xem tử vi online ngày 06/03/2018 cung Xử Nữ

Tình hình sức khỏe của Xử Nữ ngày hôm nay không thực sự tốt. Tối hôm qua bạn thức khuya nên buổi sáng đi làm cơ thể vô cùng uể oải, mệt mỏi. Thể chất không khỏe dẫn tới tâm tình của Xử có chút cáu bẳn, xa cách với đồng nghiệp.

Buổi tối, Xử Nữ có thể cãi nhau với người ấy vì những chuyện không đâu. Đối phương khá trẻ con, muốn bạn nhượng bộ còn bạn lại nhất quyết không như vậy. Kết thúc cuộc tranh cãi là Xử Nữ tắt hết mọi liên lạc và đi ngủ, phần vì bạn quá mệt rồi.

7. Tử vi ngày mới 06/03/2018 cung Thiên Bình

Có thể mọi chuyện không diễn biến ở đúng tốc độ bạn mong đợi, nhưng ít nhất, trong những ngày gần đây, bạn cũng đã có những bước tiến rõ rệt. Sau một khoảng thời gian dài đợi chờ, dù bạn đã có thể từ bỏ mọi thứ, nhưng bạn vẫn lựa chọn tiếp tục theo đuổi, bất chấp những mệt mỏi nó mang lại. Bởi vậy, thành công là phần thưởng xứng đáng dành cho bạn.

8. Xem tử vi hôm nay ngày 06/03/2018 cung Bò Cạp

Công việc thuận lợi khiến cho tâm trạng của bọ cạp hôm nay vô cùng vui sướng. Bạn được sếp đánh giá cao, khen ngợi trước mặt rất nhiều người đồng nghiệp nên bạn được mát mặt. Nhờ chuyện này mà đồng nghiệp cũng nể bạn nhiều hơn, thay đổi cái nhìn về bạn.

Tình cảm của hai người đã gắn bó hơn sau những hiểu lầm. Có lẽ vì hiểu lầm mà đối phương cảm thấy có lỗi, muốn sửa chữa với bạn. C gắng lên nhé Bọ Cạp vì đây là người bạn rất nên trân trọng và yêu thương.

9. Tử vi ngày hôm nay 06/03/2018 cung Nhân Mã

Đường tình duyên Nhân Mã độc thân hôm nay có dấu hiệu tích cực. Bạn đi chơi cùng với các đồng nghiệp sau giờ làm và được vài người khác giới để mắt đến, muốn làm quen. Những Nhân Mã đang yêu cần cẩn trọng vì có thể xuất hiện người thứ ba trong chuyện tình của hai bạn. Tình hình công việc của bạn hôm nay tương đối ổn định.

10. Tử vi ngày 06/03/2018 cung Ma Kết

Ngày hôm nay, công việc bận rộn khiến Ma Kết bù đầu, không có thời gian cho những cuộc trò chuyện nhàm chán của đám bạn hay thậm chí là nghe điện thoại của người ấy. Buổi tối, bạn nên chủ động hẹn người ấy ra ngoài ăn nếu không muốn đối phương hiểu lầm rồi nghĩ ngợi linh tinh, như thế sẽ càng mệt hơn đấy.

Phương diện tài chính của Ma Kết có thể nói là…không tồi. Bạn tiết kiệm được một khoản kha khá, vì vậy nếu có ưng ý một chiếc áo mới hoặc đôi giày mới cho thời tiết hè sắp tới thì cũng đều có thể mua ngay.

11. Tử vi ngày 06/03/2018  cung Bảo Bình

Có đến một nửa những nỗ lực bạn đang bỏ ra là để thể hiện bản thân mình. Bởi thế, đừng dễ dàng để bất cứ một cơ hội nào trôi qua nhé. Hãy tìm mọi cách có thể để gạt đi hết những thứ đang làm phiền bạn, và cố gắng đừng cho phép bản thân hành động theo cảm tính quá nhiều. Bên trong con người bạn có đủ sức mạnh để vượt qua tất cả, bởi vậy, bạn không nhất thiết phải lo lắng quá mức về những người ghen tị với bạn.

12. Tử vi ngày mới 06/03/2018 cung Song Ngư

Chuyện tình yêu không được như ý. Ngày hôm nay, Song ngư càng làm cho người ấy khó chịu, bực bội vì tính thích kiểm soát người khác của bạn. Bạn gần như không muốn để người ấy tự do đi lại, quan hệ với ai. Nếu yêu nhau vậy thì người ấy sẽ sớm chán bạn đó.

Tình hình tài chính có nhiều biến động. Bạn đang vung tay quá đà. Đừng để cho túi tiền hao hụt nữa nhé. Có thể tiết kiệm mỗi tháng bỏ ra một ít là được.

Nhớ là, hôm nay rảnh thì ra ngoài hít thở không khí cùng bạn bè nhé. Tâm sự, cà phê là cách để lấy lại tinh thần sau nhiều ngày mệt mỏi.

 

Mời các bạn  xem tử vi 2018 của 12 cung hoàng đạo và 12 con giáp tại đây: