Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 05/03/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên…

tu-vi-12-cung-hoang-dao-ngay-05-03-2018

1. Tử vi ngày 05/03/2018 cung Bạch Dương

Ngày đầu tuần, Bạch Dương có thể phải đối diện với tình trạng tài chính thiếu hụt nghiêm trọng sau khi bỏ tiền thay mới một số đồ dùng trong gia đình. Không nhất thiết cái gì hỏng cũng đều phải bỏ đi, nếu có thể sửa chữa, Bạch Dương nên chọn cách này.

Chuyện tình cảm của Bạch Dương cũng được tử vi hôm nay khuyên như vậy. Không ai là không mắc sai lầm, Bạch Dương nếu chân thành yêu người ấy thì hãy bao dung cho đối phương, có thương yêu, có vị tha, mới có được sự tỉnh ngộ và thay đổi.

2. Tử vi ngày 05/03/2018 cung Kim Ngưu

Ngày đầu tuần của Kim Ngưu trôi qua khá nhàm chán. Ngoài thời gian làm việc, bạn không có hẹn với bạn bè, người ấy cũng bận nên cuối ngày bạn chỉ ở nhà ngủ nướng. Tình hình tài chính của Kim Ngưu ở thời điểm hiện tại khá tích cực. Một phần cũng vì bạn không có ý định chi tiêu, mua sắm gì. Thậm chí bữa trưa hay bữa tối bạn cũng chỉ ăn qua loa theo kiểu hoàn thành trách nhiệm.

3. Xem bói tử vi ngày 05/03/2018 cung Song Tử

Lời khuyên của 12 cung hoàng đạo danh cho song tử là chịu khỏ mở mang các mối quan hệ. Vì biết đâu trong các mối quan hệ đó, bạn sẽ tìm được một nửa thực sự của mình.

Công việc không được như ý, bạn bị áp lực nặng nề và cảm thấy chán việc mình làm suốt ngày như vậy. Nên bạn đang có ý định đổi việc. Nếu thế, hãy cố gắng một thời gian xem sao nữa nhé, chán quá thì cũng tính chuyện nghỉ việc là vừa.

4. Xem Tử vi trực tuyến ngày 05/03/2018 cung Cự Giải

Tâm trạng của Cự Giải ngày hôm nay được đánh giá là tốt hơn nhiều so với ngày cuối tuần vừa rồi sau một chuyến “trốn cả thế giới”. Bạn quay trở lại với công việc, mặt mày không quá ủ rũ nhưng vài người vẫn dễ dàng nhận ra sự trống rỗng trong nụ cười của bạn. Phương diện tài chính của Cự Giải hôm nay có một vài biến động. Đồng nghiệp của người yêu bạn vì công tác xa nên không thể mua quà tặng cho người yêu của họ, liền nhờ bạn bớt chút thời gian để mua quà giúp họ. Không cần vội nhắc chuyện tiền nong với họ đâu vì họ sẽ nhanh chóng hoàn trả cho bạn mà thôi.

5. Tử vi ngày 05/03/2018 cung Sư Tử

Tử vi ngày mới, Sư Tử ngày hôm nay nhận được cuộc gọi từ một người bạn cũ, cũng có thể nói là người yêu cũ, vì bạn không thực sự yêu người này còn đối phương lại từng tha thiết yêu bạn. Sư Tử khá hụt hẫng vì biết người đó đã có người yêu mới, nhưng bạn được khuyên không nên nói những lời “thả thính” nhé, tự bạn rời xa người ấy mà.

Công việc của Sư Tử ngày hôm nay có thể nói là nhàn hạ. Nếu làm xong công việc sớm, bạn có thể lên mạng tranh thủ đọc báo, đọc tin tức, hoặc cũng có thể đọc vài tập truyện ngắn để giải trí nhé.

6. Xem tử vi online ngày 05/03/2018 cung Xử Nữ

Tài chính của Xử Nữ hôm nay khá eo hẹp. Vì thế mà dù rất muốn đưa ‘người ấy’ đến một cửa hàng ăn thật sang trọng để cùng ăn bữa tối thì bạn cũng đành bó tay, thay đổi ý định. Đối phương không nói ra nhưng rất hiểu cho hoàn cảnh của bạn. Thế nên anh/cô ấy mới không đòi hỏi điều gì. Tình trạng sức khỏe của Xử Nữ thứ Hai tuần này tương đối ổn định.

 

7. Tử vi ngày mới 05/03/2018 cung Thiên Bình

Công việc của thiên bình hôm nay có phần vất vả và lời khuyên của 12 cung hoàng đạo dành cho bạn là phải thật chăm chỉ, chịu khó, học hỏi mọi vấn đề từ đồng nghiệp nhé.

Tinh thần của bạn dạo này xuống dốc, có thể do áp lực công việc và các vấn đề liên quan nên bạn luôn uể oải, chán nản. CỐ gắng thay đổi thói quen sinh hoạt và ăn uống đủ đầy nhé.

8. Xem tử vi hôm nay ngày 05/03/2018 cung Bò Cạp

Nếu có ai đó góp ý cho Thần Nông về công việc trong ngày hôm nay, bạn đừng nên cố chấp phản bác ý kiến của họ nhé. Lắng nghe ý kiến của người khác và nhìn nhận lại công việc của mình để xác định xem vì sao họ lại nói như vậy, có như thế bạn mới có tiến bộ trong công việc được. Hôm nay Thần Nông có thể sẽ nhận được lời tỏ tình từ một người lâu nay vẫn trò chuyện với bạn nhưng không quá thân thiết. Bạn chỉ bất ngờ chứ không cảm động, bởi típ người vốn lãnh đạm với chuyện tình cảm khi còn bận rộn với công việc như Thần Nông, thì trong lúc bạn đang đau đầu vì công việc thế này, có ai đó tỏ tình là một chuyện hết sức phiền nhiễu.

9. Tử vi ngày hôm nay 05/03/2018 cung Nhân Mã

Hôm nay Nhân Mã nên cẩn trọng trong cách cư xử của mình với mọi người. Bạn không nên nói đùa quá mức kẻo những người tâm tình nhạy cảm sẽ cho rằng bạn đang có ý xấu với họ đấy, như vậy rất không tốt cho bạn phát triển các mối quan hệ đâu.

Sức khỏe của Nhân Mã hôm nay không tốt. Thời tiết nóng lạnh thất thường khiến cho bạn mắc các vấn đề về xương khớp, luôn cảm thấy cơ thể mỏi nhừ dù đã đi ngủ sớm. Lời khuyên cho Nhân Mã là hãy tập các bài thể dục nhẹ nhàng vào sáng sớm để thư giãn gân cốt hơn nhé.

10. Tử vi ngày 05/03/2018 cung Ma Kết

Ma Kết và người ấy ngày càng thân thiết, gần gũi. Khi nhận thấy có dấu hiệu bất thường trong môi trường xung quanh, bạn hãy lập tức lánh đi thay vì cố… hóng hớt, tò mò. Sức khỏe của Ma Kết thứ Hai không tốt nhưng cũng không thể ngăn bạn ‘quẩy nhiệt tình’. Bạn bình thường trầm lặng nhưng một khi đã quyết định vui chơi thì chẳng kém cạnh ai.

11. Tử vi ngày 05/03/2018  cung Bảo Bình

Đầu tuần, Bảo Bình đi làm với tinh thần vui vẻ, sảng khoái, bạn không có gì phải lăn tăn vì đồng nghiệp vô cùng yêu mến bạn. Nếu công việc hoàn thành sớm, bạn có thể về nhà, nghỉ ngơi, cùng ăn cơm và nói chuyện với bố mẹ cho vui nhé.

Sức khỏe là điều 12 cung hoàng đạo tuyên dương bạn. Dù có bận thế nào, bạn cũng không bỏ buổi tập buổi trưa. Phát huy tinh thần này, bạn chẳng lo gì ốm đau bệnh tật đâu nhé.

12. Tử vi ngày mới 05/03/2018 cung Song Ngư

Hôm nay là ngày may mắn của Song Ngư. Công việc của bạn suôn sẻ thuận lợi, các Song Ngư kinh doanh dù chỉ là quy mô nhỏ cũng thu được những khoản lợi nhuận đáng kể. Vì thế mà bạn chi tiêu phóng khoáng hơn rất nhiều, thậm chí trong số những món đồ bạn mua về có những cái bạn sẽ chẳng bao giờ động đến. Hôm nay Song Ngư được khuyên nên tránh tham gia vào những cuộc tranh luận, vì có một số kẻ đang khó chịu với sự may mắn của bạn nên sẽ tìm cách chỉ trích, châm biếm bạn một số chuyện nhỏ nhặt không đâu. Đừng để ngày của bạn mất vui vì những kẻ như thế nhé.

Mời các bạn  xem tử vi 2018 của 12 cung hoàng đạo và 12 con giáp tại đây: