Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 10 /03/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên…

tu-vi-12-cung-hoang-dao-ngay-10-03-2018

1. Tử vi ngày 10/03/2018 cung Bạch Dương

Bạch Dương dự là sẽ phải vượt qua khá nhiều chướng ngại, đối thủ trước khi chính thức đạt được mục tiêu. Có lẽ Cừu không biết nhưng dáng vẻ say mê theo đuổi một điều gì đó của bạn cực quyến rũ, thu hút. Bản thân Bạch Dương cũng cảm thấy mình đang tiến bộ. Khả năng lãnh đạo, điều hành của bạn nhất định sẽ có đất dụng võ trong ngày thứ Bảy này.

2. Tử vi ngày 10/03/2018 cung Kim Ngưu

Hôm nay Kim Ngưu có vẻ dành nhiều thời gian để…tương tư người cũ. Điều này gây ảnh hưởng đến tiến độ công việc của bạn, nên rất dễ bị cấp trên “sờ gáy”. Buổi tối, bạn có hẹn đi ăn cùng với một đồng nghiệp. Chuyện tình cảm của Kim Ngưu ngày hôm nay tốt đẹp. Bạn chủ động quan tâm đến đối phương nhiều hơn, lắng nghe những chia sẻ của đối phương nên họ cũng bớt trách móc bạn hời hợt.

3. Xem bói tử vi ngày 10/03/2018 cung Song Tử

Chuyện tình cảm của Song Tử ngày hôm nay ở trong tình huống đặc biệt nghiêm trọng. Hai bạn dường như không có cách nào để cứu vớt lại quãng thời gian trước đây.

Bạn cảm thấy mình không khác nào một hòn đá thừa thãi trong cuộc sống của đối phương, một cái liếc nhìn họ cũng không muốn. Song Tử và một người bạn khá thân có thể gây hiểu lầm cho mọi người xung quanh vì sự thân thiết của hai bạn. Phương diện tài chính ở mức khá, bạn vừa có thể gửi về cho gia đình, vừa có thể chi tiêu cho bản thân đôi chút.

4. Xem Tử vi trực tuyến ngày 10/03/2018 cung Cự Giải

Cự Giải hiểu bản thân cần gì nhất nên không ai có thể đưa ra lời khuyên thay bạn. Một người có vị trí quan trọng trong lòng Cự Giải sẽ có tương tác với bạn trong hôm nay. Những thông tin thu được trong hôm nay bạn đừng vội tin trước khi xác minh cẩn thận. Cuối tuần nên con người của gia đình như bạn chỉ ước có nhiều thời gian dành cho người thân, ngôi nhà của mình.

5. Tử vi ngày 10/03/2018 cung Sư Tử

Vận may của Sư Tử ngày hôm nay dường như đang đi…du lịch. Khối lượng công việc không quá nhiều nhưng việc nào ra việc nấy, đều vô cùng hóc búa nên bạn cũng chẳng được nhàn rỗi nhiều. Vì muốn có một ngày nghỉ đúng nghĩa, Sư Tử đành ngậm ngùi làm thêm giờ để hoàn thành công việc càng nhanh càng tốt.

Sức khỏe của Sư Tử không có gì quá nghiêm trọng. Bạn chỉ cần chú ý chăm sóc cho đôi mắt của mình nhiều hơn. Bạn làm việc với máy tính nhiều mà lại bỏ bê không chăm sóc tốt cho mắt thì sẽ nguy hiểm lắm đấy. Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn mà!

6. Xem tử vi online ngày 10/03/2018 cung Xử Nữ

Xử Nữ đi làm không vui, vì bạn xảy ra chút mâu thuẫn với đồng nghiệp khó hóa giải. Bạn cần nên xem lại thái độ ứng xử quá bảo thủ của mình nhé. Cần khiêm nhường, vui vẻ, ôn hòa hơn bạn nhé.

Tối nay, hãy cố gắng đị hẹn cùng người ấy nhé. Nếu cứ để tình yêu ngủ yên như vậy thì bạn chẳng bao giờ có được sự viên mãn.

Tiền bạc rủng rỉnh. Có kế hoạch buôn bán cùng ai đó thì phải tiến hành sớm nhé.

7. Tử vi ngày mới  10/03/2018 cung Thiên Bình

Những ý tưởng của Thiên Bình sau khi công khai sẽ được nhiều người ủng hộ, lan truyền và thậm chí có khả năng truyền cảm hứng rộng rãi. Cảm xúc của bạn những ngày này khá bình lặng, không biến động hay phức tạp. Những chuyện xảy đến trong ngày hôm nay khá kỳ lạ. Đương nhiên chúng hoàn toàn ngẫu nhiên nhưng Thiên Bình tinh ý thì sẽ nhận ra thông điệp ẩn phía sau đó.

8. Xem tử vi hôm nay ngày 10/03/2018 cung Bò Cạp

Hôm nay Thần Nông nên tập trung vào công việc của mình thay vì “hóng” chuyện từ những người đồng nghiệp. Có nhiều người nói chuyện không kiêng nể và họ thậm chí nói những lời lẽ rất khó nghe về một ai đó. Bạn không nên xen vào để tránh bị “bắn tỉa” trở thành đối tượng cho những người đó bàn tán. Chuyện tình cảm của Thần Nông không có nhiều biến động. Tuy nhiên hai bạn dường như ít dành thời gian cho nhau hơn vì đều bận rộn với công việc. Nếu đã không có thời gian hẹn hò nào vào những ngày đi làm rồi thì cũng nên cùng nhau lên kế hoạch hẹn hò cho ngày cuối tuần đi nhé.

9. Tử vi ngày hôm nay 10/03/2018 cung Nhân Mã

Tài chính của Nhân Mã ngày hôm nay tương đối thoải mái. Bạn có thể nghĩ đến việc hiện thực hóa ý tưởng đầu tư hay kinh doanh của mình. Tuy nhiên trước khi triển khai thì nên cân nhắc chi tiết dự án và chi phí đầu tư hợp lý để không bị thâm hụt quá nhiều nhé. Sức khỏe của Nhân Mã khá ổn định.

Tuy nhiên bạn nên bớt hờn giổi vô cớ với người yêu đi, kẻo đến lúc người ấy giận ngược trở lại, bạn lại mệt tinh thần đấy. Hai bạn đã phải yêu xa rồi, đừng khiến cho chút gia vị tình yêu khiến cho mối quan hệ trở nên vô nghĩa.

10. Tử vi ngày 10/03/2018 cung Ma Kết

“Người ấy” đòi hỏi ở Ma Kết sự chú ý, ưu tiên tuyệt đối. Vậy nên bạn chỉ lơ là một chút là đối phương hờn dỗi, bất kể lý do là gia đình, công việc hay gì đi nữa. Lời khuyên dành cho bạn đó là hãy thủ thỉ tâm tình để anh/cô ấy hiểu và thông cảm. Cũng trong hôm nay, một bí mật của Ma Kết có thể sẽ bị phanh phui. Vậy nên ngay từ đầu ngày bạn hãy chú ý khâu bảo mật thông tin nhé.

11. Tử vi ngày 10/03/2018  cung Bảo Bình

Công việc của Bảo Bình ngày hôm nay không có nhiều biến động, bởi nó vẫn…nhiều như những ngày trước, và bạn vẫn…ôm việc về nhà làm. Bạn khá mệt mỏi với công việc hiện tại nhưng dù sao cũng là công việc “ra ngô ra khoai” mà bạn tự nỗ lực có được nên vẫn đang cố gắng nhiều. Chuyện tình cảm của Bảo Bình vẫn rất tốt đẹp. Hai bạn ngày càng thấu hiểu và yêu thương nhau hơn. Người ấy tuy có những lúc làm bạn tổn thương nhưng bạn vẫn chẳng thể giận lâu được, chỉ cần nghe thấy tiếng ho của đối phương thôi, sự lo lắng đã xua tan những giận hờn trong lòng bạn rồi.

12. Tử vi ngày mới 10/03/2018 cung Song Ngư

Chuyện tình cảm có những mâu thuẫn, nhưng không nên vì chuyện nhỏ mà làm hỏng chuyện lớn. Việc không có gì thì cứ để nó trôi qua đi nhé. Hãy trân trọng những gì người ấy đã làm cho bạn.

12 cung hoàng đạo khuyên sáng nay đi làm bạn cố tập trung hoàn thành công việc. Bạn dự định dã ngoại cuối tuần cùng bạn bè thì thựchiện ngay đi nhé. Không có quá nhiều thời gian dành cho bạn đâu, nhất là lúc rảnh rỗi thế này.

Sức khỏe ổn định, bạn đang có chế độ tập luyện rất đáng tuyên dương.

Mời các bạn xem thêm tử vi 2018 của 12 cung hoàng đạo và 12 con giáp tại đây: