Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 09 /03/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên…

tu-vi-12-cung-hoang-dao-ngay-09-03-2018

1. Tử vi ngày 09/03/2018 cung Bạch Dương

Mặt Trăng 120 độ sao Thiên Vương cho thấy thời gian này Bạch Dương phải di chuyển khá nhiều. Đó có thể là vì lý do công việc và đây là nguyên nhân khiến bạn mệt mỏi. Vì thế, buổi tối nên cố gắng ngủ sớm để hồi sức, đừng thức quá muộn vì sáng hôm sau bạn thường phải dậy sớm.

Thời điểm này sẽ có những thay đổi thuận lợi, hãy biết tận dụng cơ hội này, đừng vì quá ôm đồm nhiều việc, không thể tập trung mục tiêu mà vuột qua những cơ hội tốt.

Sẽ có những ngày bạn làm việc hết sức mình. Rồi có những ngày những chuyện không hay ập đến ngoài dự định khiến bạn cạn kiệt sức lực. Hãy dành thời gian nghỉ, hãy biết giới hạn của sức khỏe của mình.

2. Tử vi ngày 09/03/2018 cung Kim Ngưu

Kim Ngưu đang ở trong thời kỳ… hoài cổ. Một ký ức vui vẻ, đáng yêu từ thuở ấu thơ hoặc khi đi học sẽ trở về với bạn. Chỉ có điều bạn không nên mải nghĩ chuyện cũ mà quên sống cuộc sống hiện tại của mình. Một số Kim Ngưu có cảm giác bản thân đang bị ‘người ấy’ bỏ rơi. Có lẽ đó chỉ là sự suy diễn của riêng bạn nên đừng chỉ mới như vậy mà làm quá lên mọi chuyện.

 

3. Xem bói tử vi ngày 09/03/2018 cung Song Tử

Bị thuyên chuyển công việc đột ngột khiến cho Song Tử xoay sở không kịp. Bạn cảm thấy vô cùng bức bí, chỉ muốn bỏ việc ngay lập tức. Tình hình công việc dở tệ như vậy nên Song Tử tâm trạng cũng bị kéo xuống nghiêm trọng.

Chuyện tình cảm cũng không khả quan hơn là bao. Bạn phát hiện thanh tìm kiếm của người ấy lúc nào cũng là tên của người cũ, vì vậy trong lòng không sao khỏi được vết thương. Nhìn chung cả ngày hôm nay của Song Tử vô cùng u ám.

4. Xem Tử vi trực tuyến ngày 09/03/2018 cung Cự Giải

Mặt Trăng trùng góc với sao Hỏa cho thấy hôm nay bạn nhạy cảm với những lời chỉ trích, nhắc nhở của ai đó. Bạn có thể trở nên nổi nóng vô cớ với bất cứ ai dù họ nói những lời vô ý, không có ý định mỉa mai bạn chút nào cũng bị bạn suy diễn.
Hãy chủ động hơn trong mọi việc, khi bạn mong chờ một sự chấp thuận từ một ai đó, bạn đang lãng phí thời gian của mình. Và sâu xa hơn, bạn đang hạn chế khả năng khám phá thế giới xung quanh mình.
Đừng so sánh rằng người này, người kia giàu có sung sướng hơn mình để làm gì. Việc đó không thực sự quan trọng bằng việc bạn có một trái tim thuần khiết, đẹp đẽ hay không. Đây là những yếu tố quan trọng để đánh giá cuộc sống của con người.

5. Tử vi ngày 09/03/2018 cung Sư Tử

Hôm nay Sư Tử tạo ra nhiều thành tích đáng nể khi kết hợp làm việc cùng người khác. Ngược lại, nếu chỉ đơn độc ‘chiến đấu’, bạn sẽ không thể làm mọi thứ như ý được đâu. Cơ hội gia tăng thu nhập đã xuất hiện, Sư Tử hãy nhanh tay nắm bắt. Một đồ vật hay sự kiện vô tình gợi cảm giác buồn bã, hoài cổ trong bạn. Và đó chính là khoảnh khắc ‘deep’ nhất của bạn trong ngày.

 

6. Xem tử vi online ngày 09/03/2018 cung Xử Nữ

Công việc khá thuận lợi. Chỉ cần bạn cố gắng tập trung thì mọi việc sẽ hoàn thành sớm thôi. Hôm nay, bạn phải thể hiện cho sếp thấy năng lực thực sự của bạn, chăm chỉ, chịu khó và có trách nhiệm. Tương lai, vị trí chủ chốt sẽ về tay bạn nếu bạn phát huy được tinh thần này.

Sức khỏe ổn định. Tuy nhiên, bạn cần phải biết, đi ra ngoài nên mặc ấm, giữ sức khỏe. Có thể đi bộ thì tốt hơn, không nên tự đi xe cộ.

 

7. Tử vi ngày mới  09/03/2018 cung Thiên Bình

Mặt Trăng 120 độ sao Thiên Vương cho thấy bạn háo hức khám phá những điều mới lạ, luôn muốn tìm kiếm những điều thú vị, những trải nghiệm mới để làm giàu thêm kiến thức cho bản thân. Đối với bạn, điều đó còn đáng quý hơn cả tiền bạc.
Có thể lòng bạn đang đầy nhiệt huyết nhưng đừng tự mãn hoặc háo thắng cho rằng có thể làm được mọi thứ. Chúng ta từng để mặc nhiên mọi thứ, nghĩ rằng ngày mai chúng ta vẫn còn thời gian để hoàn thành nó. Nhưng thực tế làm việc gì cũng cần tập trung và biết thích nghi với hoàn cảnh.

Nếu da bạn đang gặp vấn đề thì cũng nên xem lại chế độ ăn uống của bản thân. Da hoạt động như một kênh thải loại các loại độc tố trong cơ thể, thông qua các lỗ chân lông và tích tụ lại thành mụn trứng cá. Và thịt và các sản phẩm từ sữa làm rối loạn hormone cơ thể khiến bạn bị nhiều mụn hơn, vì thế nên giảm bớt những món này trong thực đơn của bạn.

8. Xem tử vi hôm nay ngày 09/03/2018 cung Bò Cạp

Bọ Cạp chỉ cảm thấy an toàn khi những bí mật của bản thân được giấu kín. Tuy nhiên bạn lại rất hăm hở trong việc tìm hiểu mặt tối của những người xung quanh. Ở nơi làm việc, Bọ Cạp được biết đến bởi tác phong làm việc đâu ra đấy, cho hiệu quả cao. Chuyện tình cảm của bạn ở thời điểm hiện tại cũng rất tuyệt vời khi hai người cùng thấu hiểu, sẵn sàng lắng nghe nhau.

 

9. Tử vi ngày hôm nay 09/03/2018 cung Nhân Mã

Phải thức khuya tối hôm qua nên sáng nay Nhân Mã cố gắng mãi mới dậy được. Dù sao cũng cố gắng đừng bỏ quên bữa sáng nhé Nhân Mã. Bạn phải bổ sung đủ chất dinh dưỡng, chế độ ăn uống khoa học thì mới có sức khỏe để đối phó với tình trạng công việc ngày hôm nay được.

Phương diện tài chính của Nhân Mã có đôi phần biến động. Bạn sau khi lên kế hoạch chi tiêu trong ngày thì phát hiện một khoản tiền nhỏ bị hao hụt nhưng không nhớ rõ trước đó đã chi tiêu vào việc gì.

10. Tử vi ngày 09/03/2018 cung Ma Kết

Mặt Trăng trùng góc với sao Hỏa cho thấy hôm nay Bảo Bình trở thành người thiếu kiên nhẫn, dễ nổi nóng. Việc này có thể xuất phát từ việc trong lòng bạn tự thấy bất an về việc gì đó không thành. Trước hết bạn cần tìm nguyên nhân để giải tỏa những suy nghĩ tiêu cực trước khi quay lại làm việc.
Mỗi khi tỉnh dậy, bạn nên tự tìm cho mình một niềm vui nào đó. Có thể, nó đơn giản là việc mỉm cười, suy nghĩ về những điều hạnh phúc để cảm thấy vui vẻ khi được sống. Hành động nhỏ này tưởng như là vô ích thể nhưng lại mang lại hiệu quả to lớn cho bạn có được tinh thần lạc quan hơn mỗi ngày.

Những độc tố từ thực phẩm có nhiều chất béo bão hòa, phô mai, sữa và chất béo động vật là nguyên nhân khiến mạch máu tắc nghẽn, co bóp của tim giảm sút, sức khỏe tim mạch báo động. Do đó nếu bạn loại bỏ dần những đồ ăn nãy sẽ giúp cho sức khỏe tim mạch của mình được cải thiện rõ rệt.

11. Tử vi ngày 09/03/2018  cung Bảo Bình

Một công việc trong ngày đòi hỏi Bảo Bình trổ tài sắp xếp, lên kế hoạch cho tập thể. Lời khuyên dành cho bạn đó là… nghĩ sao làm vậy, mấu chốt là phải đặt lợi ích của mọi người lên hàng đầu. Khi gặp khó khăn, Bảo Bình sẽ tìm được sự trợ giúp từ những người không ngờ tới nhất. Bản thân bạn muốn tự xoay xở nhưng nếu có người giúp thì ‘tội gì’ đúng không nào?

 

12. Tử vi ngày mới 09/03/2018 cung Song Ngư

Song Ngư cần nên biết cách học hỏi người khác, biết cách nắm bắt tâm tư của đồng nghiệp. Bạn đừng bao giờ tự quyết định mọi việc một mình, cũng không nên bảo thủ, không nghe lời của người khác. Cái gì cũng cần phải có sự góp ý, giải quyết mới thành công.

Chuyện tình cảm cứ yên tâm nhé. Vì người ấy rất hiểu cho bạn. Họ thực sự biết những áp lực mà bạn phải chịu. Vậy nên, dù bạn có cáu gắt, khó chịu, thì người ấy cũng luôn ở bên và ủng hộ bạn.

Mời các bạn xem thêm tử vi năm 2018 của 12 cung hoàng đạo và 12 con giáp tại đây: