Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 21/11/2017 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp và tình duyên của 12 cung hoàng đạo ngày 21/11/2017.

tu-vi-ngay-21-11-2017-cua-12-cung-hoang-dao

Tử vi ngày 21/11/2017 cung Bạch Dương 

Màu sắc may mắn: Cam Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 10, 19

Hôm nay, Bạch Dương bỗng muốn dành nhiều thời gian để cải thiện kỹ năng giao tiếp cũng như khả năng thuyết trình của mình. Nếu đang tìm việc, bạn nên nhắm đến một công việc nào đó liên quan đến du lịch hoặc tiếp xúc khách hàng.

Tử vi ngày 21/11/2017 cung Kim Ngưu 

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 18, 21

Nếu phải tham gia bất kỳ hoạt động nào trong ngày hôm nay, Kim Ngưu tuyệt đối không nên lựa chọn vị trí liên quan đến chuyện giấy tờ bởi bạn vốn không có duyên với công việc này và chúng chắc chắn sẽ ngốn hết toàn bộ thời gian của bạn.

Xem bói tử vi ngày 21/11/2017 cung Song Tử 

Màu sắc may mắn: Xanh coban Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 8, 20

Song Tử, nếu muốn kết thúc 24 giờ sắp đến một cách ổn thỏa, điều duy nhất bạn cần chính là kiên nhẫn, kiên  nhẫn, và kiên nhẫn. Dĩ nhiên bạn cũng muốn hoàn thành mọi thứ thật sớm nhưng gấp gáp chỉ khiến thời gian giải quyết thêm dài hơn mà thôi.

Tử vi ngày 21/11/2017 cung Cự Giải 

Màu sắc may mắn: Xanh nước biển Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 23, 33

Ngày hôm nay Cự Giải có thể thở phào nhẹ nhõm được rồi. Con đường bạn chọn sẽ trở nên rõ ràng hơn cũng như mọi thứ sẽ diễn biến theo chiều hướng có lợi hơn. Nên nhớ đừng đi du lịch trong ngày hôm nay bởi có chuyện không tốt sẽ xảy ra với bạn.

Tử vi ngày 21/11/2017 cung Sư Tử 

Màu sắc may mắn: Xanh da trời nhạt Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 4, 13

Sư Tử, đừng đi du lịch vào ngày đầu tuần! Nếu rảnh rỗi hãy dành thời gian để ngủ hoặc sửa soạn cho những cuộc vui vào buổi tối bên bạn bè. Hãy luôn lắng nghe và tuân theo những gì người lớn nói bởi tất cả lời khuyên bảo sẽ trở thành hiện thực trong tương lai gần.

Tử vi ngày mai 21/11/2017 cung Xử Nữ 

Màu sắc may mắn: Đen Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 9, 41

Có rất nhiều người Xử Nữ phải gặp và có rất nhiều việc bạn phải hoàn tất vào ngày thứ ba. Tuy vậy, tin vui là bạn có thể nhanh chóng kết thúc mọi chuyện và dành thời gian để tham gia một cuộc vui nổ trời.

Tử vi ngày mới 21/11/2017 cung Thiên Bình 

Màu sắc may mắn: Tím than Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 2, 38

Thôi nào Thiên Bình, hãy tạm bỏ qua những thói quen thường ngày và để cho bản thân thức khuya một chút trong ngày hôm nay. Nếu tan làm/học sớm, bạn nên đăng ký thêm một vài khoá học yoga hoặc kỹ năng mềm nào đó cho khuây khỏa và thư giãn đầu óc nhé

Tử vi hôm nay ngày 21/11/2017 cung Bò Cạp 

Màu sắc may mắn: Các màu tươi sáng Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 3, 29

Tất cả mọi sự cố gắng, nỗ lực và cả nước mắt mà Bò Cạp đã bỏ qua trong suốt thời gian qua sẽ đơm hoa, kết trái và sinh quả ngọt. Rất nhiều tin vui sẽ dồn dập đến cùng một lúc nên bạn hãy chuẩn bị tâm lý dần đi là vừa nhé!

Tử vi ngày hôm nay 21/11/2017 cung Nhân Mã 

Màu sắc may mắn: Các màu tối Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★★ Con số may mắn: 30, 40

Hôm nay là thời điểm mọi người thường có xu hướng trở nên “điên loạn” do phải gấp rút hoàn thành hàng loạt vấn đề nhưng may thay, Nhân Mã vẫn luôn giữ được vẻ điềm tĩnh vốn có của mình và thái độ này chắc chắn sẽ đưa bạn tiến rất xa.

Tử vi ngày 21/11/2017 cung Ma Kết 

Màu sắc may mắn: Các màu tươi sáng Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 1, 25

Ma Kết à, ai đó gần gũi với bạn đang gặp vấn đề khá nghiêm trọng và điều này cứ mãi khiến bạn lo lắng. Bạn nên lựa lúc phù hợp để hỏi chuyện người ấy và đề nghị giúp đỡ nếu mọi chuyện nằm trong khả năng.

Tử vi ngày 21/11/2017 cung Bảo Bình 

Màu sắc may mắn: Cam Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn:  ★★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 12, 31

Thành công chắc chắn sẽ đến với Bảo Bình vào ngày hôm nay. Với mọi thứ bạn làm, bạn đều hoàn thành nhanh chóng và kết quả thì mỹ mãn đến kinh ngạc. Hãy làm việc/học tập chăm chỉ và vui chơi hết mình để chào đón nguồn năng lượng tích cực đang tuôn chảy trong mình nhé!

Tử vi ngày mới 21/11/2017 cung Song Ngư 

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 11, 32

Thứ ba này chắc chắn sẽ là ngày cực kỳ bận rộn của bạn. Tuy vậy, hãy cố gắng lên vì sau khi hoàn thành xong mọi chuyện, bạn sẽ được “bay” thẳng về nhà và tận hưởng những khoảnh khắc thư thái bên gia đình hoặc bạn bè.