Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 20/11/2017 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp và tình duyên của 12 cung hoàng đạo ngày 20/11/2017.

tu-vi-ngay-20-11-2017-cua-12-cung-hoang-dao

Tử vi ngày 20/11/2017 cung Bạch Dương 

Màu sắc may mắn: Xám Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 38, 58

Trước khi đưa ra bất kỳ thay đổi lớn nào với cuộc sống của chính mình, Bạch Dương nên dành thời gian để chia sẻ với những người bạn thương yêu, đặc biệt là gia đình. Bởi họ đã luôn bên bạn mọi lúc mọi nơi và do đó, họ xứng đáng được biết chuyện gì đang xảy ra với bạn.

Tử vi ngày 20/11/2017 cung Kim Ngưu 

Màu sắc may mắn: Nâu Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 8, 24

Những khoảnh khắc tĩnh lặng một mình ở nơi quen thuộc sẽ giúp các Kim Ngưu xoa dịu tinh thần vốn đang trong trạng thái “căng như dây đàn” của mình. Mọi việc diễn ra trong ngày thứ hai sẽ không khiến bạn hài lòng nhưng cũng đừng vì thế mà buồn bã quá.

Xem bói tử vi ngày 20/11/2017 cung Song Tử 

Màu sắc may mắn: Nâu sẫm Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 13, 49

Ai đó trong công ty/lớp học không thích Song Tử và do đó,  sẽ thường xuyên bịa chuyện nói xấu bạn với những người xung quanh. Nếu đang rơi vào tình huống này, bạn tuyệt đối không được im lặng mà hãy đi tìm phương án giải quyết càng nhanh càng tốt.

Tử vi ngày 20/11/2017 cung Cự Giải 

Màu sắc may mắn: Các màu tối Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 8, 39

Đừng mạo hiểm với tiền nhé Cự Giải! Đặc biệt là với những thứ mà bạn không thực sự cần. Nếu không cẩn thận, bạn sẽ khó mà cân đối chi tiêu trong tháng 11 đấy. Tình duyên được dự đoán có chút trắc trở trong hôm nay nhưng sẽ ổn thoả vào ngày mai.

Tử vi ngày 20/11/2017 cung Sư Tử 

Màu sắc may mắn: Xanh ngọc Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 25, 46

Sư Tử tuyệt đối không được bỏ tiền cho bất kỳ đồ dùng nào không thật sự thiết yếu. Tài chính của bạn trong thời điểm hiện tại không vững mạnh như bạn nghĩ đâu và nếu không cẩn thận, bạn có thể sẽ phải trải qua những ngày còn lại khá buồn đấy.

Tử vi ngày mai 20/11/2017 cung Xử Nữ 

Màu sắc may mắn: Các màu tối Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 21, 31

Khi có mâu thuẫn xảy ra trong công việc hoặc đời sống cá nhân, Xử Nữ được khuyên không nên đưa bất kỳ ai khác tham dự vào mà hãy để vấn đề này cho riêng bạn và đối phương. Sau giờ làm/học, nếu có thể, bạn đừng nên về nhà ngay mà hãy ghé qua một tiệm cà phê để thư giãn đầu óc một chút nhé!

Tử vi ngày mới 20/11/2017 cung Thiên Bình 

Màu sắc may mắn: Vàng Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 6, 48

Chuyện cá nhân sẽ choán hết suy nghĩ trong ngày của Thiên Bình nhưng bạn nên nhớ một điều rằng, thứ hai chỉ mang lại may mắn cho những mối quan hệ xã hội khác. Cơ hội sẽ đến rất nhiều nếu bạn chịu quan sát và chú ý thường xuyên.

Tử vi hôm nay ngày 20/11/2017 cung Bò Cạp 

Màu sắc may mắn: Các màu tươi sáng Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 32, 50

Hôm nay tâm trạng của bạn cảm thấy không được thoải mái và ngày mai mọi chuyện có thể sẽ tương tự. Thời tiết ngày càng khó chịu hơn nên nếu không chăm sóc sức khoẻ cẩn thận, bạn có thể kiệt quệ về cả tinh thần lẫn thể chất đấy.

Tử vi ngày hôm nay 20/11/2017 cung Nhân Mã 

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★★ Con số may mắn: 37, 61

Nếu cảm thấy ai đó trong nhóm của mình đang cư xử thiếu trung thực, Nhân Mã nên tìm cách nói chuyện rõ ràng với người ấy cũng như yêu cầu hợp tác nhiệt tình hơn. Đừng bao giờ đối mặt với kẻ thù một mình mà hãy luôn nhờ đến sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh.

Tử vi ngày 20/11/2017 cung Ma Kết 

Màu sắc may mắn: Vàng đồng Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 20, 57

Hãy linh hoạt hơn nếu bạn thật sự đang muốn mở rộng các mối quan hệ của mình. Đừng áp đặt tiêu chuẩn của bạn lên người khác mà hãy luôn hiểu rằng không có ai là hoàn hảo cả. Hãy tiêu xài phóng khoáng một chút cho bản thân để tận hưởng những giờ khắc tuyệt vời trong ngày nhé!

Tử vi ngày 20/11/2017 cung Bảo Bình 

Màu sắc may mắn: Cam nhạt Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn:  ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 5, 75

Nếu Bảo Bình hiểu được chuyện gì đang xảy ra xung quanh mình thì bạn chắc chắn sẽ có nhiều lợi thế xuất phát hơn bất kỳ một ai khác. Đừng chú ý đến lời người khác nói quá nhiều bởi việc này chỉ khiến cho bạn thêm đau đầu và mất tập trung trong ngày hơn thôi.

Tử vi ngày mới 20/11/2017 cung Song Ngư 

Màu sắc may mắn: Đen Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 3, 6

Đừng ăn quá nhiều đồ ăn nhanh nữa Song Ngư nhé! Vì sức khỏe và làn da của bạn hiện đang không ổn định. Một chút căng thẳng đang diễn ra trong gia đình bạn, dẫn đến những mâu thuẫn quan hệ cần phải được giải quyết nhanh chóng.