Xem t vi hàng ngày – T vi ngày 16/112017 c12 cung hoàng đo Bch Dương, Kim Ngưu, Song T, C Gii, Sư T, X N, Thiên Bình, B Cp, Nhân Mã, Ma Kết, Bo Bình, Song Ngư d báo v công vic, s nghip và tình duyên ca 12 cung hoàng đo ngày 16/11/2017.

tu-vi-ngay-16-11-2017-cua-12-cung-hoang-dao

T vi ngày 16/11/2017 cung Bch Dương 

Màu sắc may mắn: Vàng đồng Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 14, 76

Nếu có thể, hãy dành nhiều thời gian hơn bên gia đình, đặc biệt là với các bậc sinh thành. Không thể hiện ra bên ngoài nhưng thật sự bố mẹ bạn đang gặp vài chuyện không vui và cảm thấy vô cùng khó khăn để có thể chia sẻ với ai đó.

Xem t vi min phí ngày 16/11 cung Kim Ngưu 

 

Màu sắc may mắn: Hồng pastel Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 17, 74

Tin không vui là bạn đang bước rất gần đến giai đoạn của những thử thách. Mọi thứ bạn làm đều sẽ không đạt được mục tiêu đề ra ban đầu hoặc tệ hơn là hoàn toàn chệch hướng. Tuy vậy, bạn cũng đừng nản lòng mà hãy không ngừng cố gắng nhé.

T vi ngày mi 16/11 cung Song T 

Màu sắc may mắn: Đỏ thẫm Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 32, 71

Thành công  tưởng chừng như đã nằm trong tầm tay nhưng vào phút cuối, may mắn đã không ở bên bạn. Song Tử chắc chắn sẽ cảm thấy vô cùng hụt hẫng và chỉ muốn bỏ tất cả mọi chuyện sang một bên để tự gặm nhấm nỗi đau này một mình.

Xem bói t vi ngày 16/11/2017 cung C Gii 

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 36, 58

Tranh luận không có nghĩa là tỏ ra thô lỗ, vậy nên đừng ngần ngại thể hiện quan điểm của mình một cách nhẹ nhàng và lịch sự nhé. Bạn có thể sẽ hơi hốt hoảng khi nhớ ra một việc lớn trong ngày nhưng đừng quá vội vàng đưa ra những quyết định thiếu cân nhắc nhé.

Xem t vi online ngày 16/11 cung Sư T 

Màu sắc may mắn: Tím Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 8, 77

Thứ năm được xem là một trong những ngày cam go và thử thách cho Sư Tử. Bạn sẽ thường xuyên bị rơi vào những tình huống buộc phải giải quyết vấn đề một mình bởi người khác dẫu có muốn cũng không thể giúp được.

T vi ngày mi 16/11/2017 cung X N 

Màu sắc may mắn: Đỏ tươi Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 31, 71

Lòng vị tha của một ai đó có thể khiến bạn học được cách tha thứ cho người khác dễ dàng hơn. Bạn có thể cảm thấy ít nhiệt tình hơn mọi khi, nhưng đừng lo, lòng tốt vốn có của bạn sẽ giúp bạn vượt qua những trở ngại tâm lý đó. Nếu bạn trở nên khiêm tốn hơn thì điều đó còn tuyệt vời hơn.

T vi ngày 16/11/2017 cung Thiên Bình 

Màu sắc may mắn: Tím Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 9, 74

Thiên Bình đang khiến cho một vài người xung quanh, nhất là những thành viên trong gia đình, cảm thấy có chút khó chịu về tính phụ thuộc và lười biếng của bạn. Họ cho rằng bạn chỉ biết sống trong thế giới của bạn và không màng đến việc quan tâm người khác.

D đoán t vi ngày 16/11/2017 cung Bò Cp 

Màu sắc may mắn: Tím than Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 11, 39

Nếu bạn đang cảm thấy bối rối không biết phải làm sao thì hãy tìm kiếm lời khuyên từ ai đó chung quanh bạn. Tình trạng mù mờ mất phương hướng của bạn có thể kéo dài và bạn khó lòng thoát khỏi tình trạng này sớm. Tuy nhiên đây cũng là cơ hội bạn nên dành cho bản thân sự yên tĩnh để suy nghĩ.

T vi ngày 16/11/2017 cung Nhân Mã 

Màu sắc may mắn: Đỏ tươi Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★★★ Con số may mắn: 2, 12

Đừng lo lắng băn khoăn xem có người bạn nào ghen tị với bạn hay không, hãy luôn nhớ rằng bạn bè luôn tự hào về bạn. Bạn cũng sẽ phải đối mặt với vài vấn đề liên quan tới sự ổn định lâu dài. Đó là điều bạn mong muốn hoặc cũng có thể là thứ nằm trong tầm tay nếu bạn giải quyết mọi việc một cách triệt để.

T vi online ngày 16/11 cung Ma Kết 

Màu sắc may mắn: Tím than Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 2, 12

Tạm thời những chướng ngại vật mà Ma Kết cần phải vượt qua thời gian gần đây đã biến mất và giờ đây bạn có thể bắt đầu những đêm ngủ ngon giấc rồi. Hãy chăm sóc sức khỏe của bản thân nhiều hơn nữa vì sắp tới buộc bạn phải hoạt động khá nhiều đấy.

T vi ngày 16/11 cung Bo Bình              

Màu sắc may mắn: Hồng Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn:  ★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 19, 28

Nếu gặp khó khăn, Bảo Bình đừng ngại ngần trong việc xin được giúp đỡ. Hành động này chẳng khiến cho hình ảnh của bạn trở nên yếu đuối hơn mà ngược lại, sẽ giúp bạn chứng tỏ được sự khôn ngoan của chính mình.

Xem tử vi ngày 16/11/2017 cung Song Ngư 

Màu sắc may mắn: Xám Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 1, 25

Sự thiếu quyết đoán có thể là rào cản của bạn trong ngày thứ năm này và bạn sẽ cảm thấy có những thách thức hoặc bế tắc. Nhưng bạn vẫn có thể nắm bắt được vấn đề để thay đổi khi cần thiết. Buổi tối lãng mạn và thanh bình với bữa tối do chính bạn nấu sẽ là điểm sáng trong ngày xua đi mọi lo nghĩ mệt mỏi.