Xem t vi hàng ngày – T vi ngày 14/112017 c12 cung hoàng đo Bch Dương, Kim Ngưu, Song T, C Gii, Sư T, X N, Thiên Bình, B Cp, Nhân Mã, Ma Kết, Bo Bình, Song Ngư d báo v công vic, s nghip và tình duyên ca 12 cung hoàng đo ngày 14/11/2017.

tu-vi-ngay-14-11-2017-cua-12-cung-hoang-dao

T vi ngày 14/11/2017 cung Bch Dương 

Màu sắc may mắn: Xám Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★★ Con số may mắn: 31, 46

Bạch Dương trong 24 giờ sắp đến sẽ có khả năng đưa ra những quyết định trong công việc hoặc tài chính vô cùng khôn ngoan, khiến mọi người xung quanh đều há hốc miệng ngạc nhiên và ngưỡng mộ. Đừng chần chừ với việc đầu tư bởi bạn sẽ nhận được kết quả tốt đẹp rất nhanh thôi.

Xem t vi min phí ngày 14/11 cung Kim Ngưu 

Màu sắc may mắn: Vàng Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 5, 18

Kim Ngưu ở thời điểm này rất dễ rơi vào trạng thái căng thẳng triền miên do áp lực ngày càng nặng nề của công việc/học tập cũng như một số chuyện đang diễn ra trong gia đình. Hơn lúc nào hết, bạn cần giữ cho mình một cái đầu lạnh và luôn tỉnh táo trước mọi tình huống.

T vi ngày mi 14/11 cung Song T 

Màu sắc may mắn: Đỏ Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 15, 48

Bạn của ngày thứ ba hầu như sẽ khó tập trung vào công việc/học tập được mà thay vào đó sẽ để tâm trí mình vào vấn đề tình cảm. Không hẳn là mối quan hệ giữa bạn và “người ấy” đang gặp khó khăn nhưng bạn có linh cảm một chuyện gì đó không ổn có thể xảy ra trong tương lai gần.

Xem bói t vi ngày 14/11/2017 cung C Gii 

Màu sắc may mắn: Hồng pastel Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 2, 51

Bạn cảm thấy có gì đó thật sự không ổn với cơ thể của mình cũng như mất niềm tin vào cuộc sống hiện tại. Triệu chứng trên có thể được giải thích bằng nhiều nguyên nhân khác nhau nhưng khả năng cao thì bạn đang bị stress khá nặng đấy. Bạn nên tìm ai đó để nói chuyện hoặc đến gặp bác sĩ tâm lý để được giúp đỡ nhé!

Xem t vi online ngày 14/11 cung Sư T 

Màu sắc may mắn: Be Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 29, 78

Những bí mật thầm kín nhất của Sư Tử có khả năng sẽ bị tiết lộ cho một vài người. Đây dĩ nhiên là điều bạn không hề mong muốn nhưng đừng vội tức giận bởi chuyện này chỉ là một tai nạn và không ai là người có lỗi cả.

T vi ngày mi 14/11/2017 cung X N 

Màu sắc may mắn: Tím hoa cà Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 8, 18

“Kiên nhẫn” sẽ là từ khóa của Xử Nữ trong ngày hôm nay. Có khá nhiều dự định của bạn sẽ buộc phải thay đổi vào phút chót và áp lực thì chưa bao giờ dừng lại. Bạn sẽ cảm thấy rất mệt mỏi và muốn bỏ cuộc khi phải thụ động với những quyết định của mình.

T vi ngày 14/11/2017 cung Thiên Bình 

Màu sắc may mắn: Đỏ thẫm Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 21, 45

Thiên Bình dù có yêu ai đậm sâu đến đâu thì vẫn luôn muốn giữ cho mình một bí mật nào đó. Tuy vậy, thật đáng tiếc khi phải thông báo với bạn rằng kế hoạch này đã bị phá sản một phần. Bởi bằng cách nào đó mà người ấy đã vô tình khám phá ra những điều bạn không muốn tiết lộ.

D đoán t vi ngày 14/11/2017 cung Bò Cp 

Màu sắc may mắn: Nâu Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 52, 60

Ngày thứ ba của Bò Cạp sẽ diễn biến có chút buồn bã do bạn mới được nghe tâm sự không mấy vui vẻ từ ai đó khá thân thiết. Công việc/học tập của bạn được dự đoán sẽ có tiến triển vững chắc do bạn cuối cùng đã nắm rõ được phương pháp làm việc/học tập phù hợp.

T vi ngày 14/11/2017 cung Nhân Mã 

Màu sắc may mắn: Be Tình cảm: ★
Màu sắc may mắn: Xanh da trời nhạt Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★★★ Con số may mắn: 9, 35

Hiện giờ đã giữa tháng 11 rồi và còn rất nhiều việc để làm. Vì vây, các Nhân Mã không nên nghĩ đến việc “xách ba lô lên và đi” nữa bởi may mắn hiện tại không ở bên bạn. Thêm vào đó, hãy dành nhiều thời gian hoàn thành công việc và quan tâm gia đình nhiều hơn nhé!

T vi online ngày 14/11 cung Ma Kết 

Màu sắc may mắn: Hồng Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 11, 17

Bạn lại khiến cho mọi người xung quanh cảm thấy khó chịu vì cái tính “nắng mưa” thất thường của mình. Ai ai cũng hiểu rằng bạn không hề cố ý và do đó đã cố gắng thông cảm cho bạn nhưng sức chịu đựng của họ suy cho cùng cũng có giới hạn thôi.

T vi ngày 14/11 cung Bo Bình              

Màu sắc may mắn: Nâu Tình cảm: ★
Mức độ may mắn:  ★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 7, 42

Bảo Bình nên cẩn thận với cảm xúc của mình. Không hiểu vì sao nhưng vào ngày hôm nay, bạn sẽ cư xử vô cùng khó hiểu, khiến cho mọi người xung quanh cảm thấy bị tổn thương một cách nặng nề. Đừng để thiếu kiểm soát trong một khoảnh khắc để rồi đánh mất các mối quan hệ mãi mãi nhé!

Xem tử vi ngày 14/11/2017 cung Song Ngư 

Màu sắc may mắn: Bạc Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 18, 56

Ngày thứ ba khởi đầu không mấy suôn sẻ cho Song Ngư bởi cơ thể mệt mỏi và thiếu ngủ. Bạn sẽ đi làm/học với trạng thái không được tỉnh táo. Dù cố gắng thế nào cũng không thể tập trung được vào công việc/học tập.