Xem t vi hàng ngày – T vi ngày 13/112017 c12 cung hoàng đo Bch Dương, Kim Ngưu, Song T, C Gii, Sư T, X N, Thiên Bình, B Cp, Nhân Mã, Ma Kết, Bo Bình, Song Ngư d báo v công vic, s nghip và tình duyên ca 12 cung hoàng đo ngày 13/11/2017.

tu-vi-ngay-13-11-2017-cua-12-cung-hoang-dao

T vi ngày 13/11/2017 cung Bch Dương 

Màu sắc may mắn: Vàng đồng Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 30, 24

Bạch Dương sẽ gặp phải những thay đổi trong chuyện tiền bạc. Tốt hay xấu còn tùy thuộc vào quyết định của bạn nhưng dù thế nào thì bạn cũng cần suy nghĩ thật kĩ vì đây đang là thời điểm nhiều sự kiện quan trọng xảy ra đó.

Xem t vi min phí ngày 13/11 cung Kim Ngưu 

Màu sắc may mắn: Xanh lục Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 25, 58

Dù là đi chơi hay có việc bận trong ngày hôm nay thì bằng mọi giá Kim Ngưu đều mong kết thúc thật nhanh chóng. Tuy vậy, bạn nên chậm rãi một chút bởi bạn có thể gặp được nhiều đối tượng thú vị xuất hiện ở những nơi mà bạn không ngờ đến nhất đấy.

T vi ngày mi 13/11 cung Song T 

Màu sắc may mắn: Xanh coban Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★★★ Con số may mắn: 11, 46

Một dòng thông tin tưởng chừng như vô tận đang không ngừng ập đến tiếp cận bạn. Một mặt Song Tử cảm thấy rất hứng thú vì bản thân sẽ có cơ hội học hỏi thêm những điều hay nhưng mặt khác, cơ thể bạn lại đang lên tiếng chống đối.

Xem bói t vi ngày 13/11/2017 cung C Gii 

Màu sắc may mắn: Be Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 24, 49

Nguồn năng lượng của Cự Giải đang bị lãng phí một cách đáng tiếc vào những hoạt động không sinh lợi nên hơn lúc nào hết, bạn cần dành nhiều thời gian để cân nhắc và xem xét lại mọi chuyện thật kỹ lưỡng. Đừng tiếp tục chần chừ việc này vì nếu không bạn mãi cũng sẽ không thể hoàn thành được giấc mơ của mình.

Xem t vi online ngày 13/11 cung Sư T 

Màu sắc may mắn: Hồng Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 7, 48

Bạn nên dành thời gian để sắp xếp lại tài chính của mình. Một năm nữa lại sắp trôi đi và nếu tiếp tục trì hoãn việc này, bạn sẽ mãi trì hoãn cho đến tận năm sau. Năm mới đang đến rất gần nên nếu không gấp rút, bạn khó có thể hoàn thành được đấy.

T vi ngày mi 13/11/2017 cung X N 

Màu sắc may mắn: Vàng neon Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 21, 66

Sự quen biết rộng rãi giúp bạn thấy hôm nay chẳng hề nhàm chán tẹo nào. Bạn tự tin mọi lúc mọi nơi và thậm chí còn thể hiện chút tự kiêu nữa cơ. Hãy cẩn thận bởi có nhiều kẻ bằng mặt nhưng không bằng lòng, miệng lưỡi khen bạn nhưng lại chê sau lưng đó.

T vi ngày 13/11/2017 cung Thiên Bình 

Màu sắc may mắn: Xám Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 14, 69

Có nhiều người phát mệt với cách lề mề của bạn rồi đấy. Bạn bận rộn và căng thẳng thì ai cũng biết, nhưng nếu cảm thấy không đảm nhiệm được công việc thì nên từ chối ngay từ đầu. Đừng có tham quá rồi không hoàn thành trọn vẹn việc được giao.

D đoán t vi ngày 13/11/2017 cung Bò Cp 

Màu sắc may mắn: Đỏ Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 16, 44

Ngủ thật đủ giấc sẽ khiến Bò Cạp có đủ sức khỏe để chống chọi với một ngày làm việc vất vả. Nếu không thì cả ngày hôm nay bạn ở trạng thái lờ đờ và ngáp vặt liên tục, chẳng thể nào tập trung vào việc gì.

T vi ngày 13/11/2017 cung Nhân Mã 

Màu sắc may mắn: Be Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 8, 10

Nếu thấy bản thân quá mệt mỏi và không thể tiếp tục hoàn thành những dự định đã lên kế hoạch sẵn, Nhân Mã nên tạm thời nghỉ ngơi và tìm ra phương án giải quyết khác phù hợp hơn. Nếu được mời đi đến một bữa tiệc nào trong ngày hôm nay, bạn nên gật đầu đồng ý.

T vi online ngày 13/11 cung Ma Kết 

Màu sắc may mắn: Trắng Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 5, 11

Ma Kết nên thay đổi chủ đề trò chuyện khi thấy mọi thứ trở nên nghiêm trọng hơn mức cần thiết hoặc xung đột đang có nguy cơ bùng nổ. Thứ hai không phải là ngày phù hợp để cãi cọ vì nguồn năng lượng hiện có sẽ gây ra những tổn thương không thể hàn gắn được.

T vi ngày 13/11 cung Bo Bình              

Màu sắc may mắn: Xanh ngọc Tình cảm: ★
Mức độ may mắn:  ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 1, 33

Bạn hôm nay ở vị trí không phải thuận lợi nhất, do vậy tìm cách thỏa hiệp và sẵn sàng chấp nhận phần thiệt hơn là phương án lựa chọn đúng đắn. Đừng làm căng, nó mà không thèm hợp tác là bạn nguy to đầu tiên đấy.

Xem tử vi ngày 13/11/2017 cung Song Ngư 

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 40, 69

Nếu tự giới hạn bản thân, bạn sẽ không bao giờ có thể tiếp cận được những chân trời mới. Dĩ nhiên cẩn thận với điều lạ không phải là suy nghĩ xấu nhưng nếu cứ mãi nhút nhát thế này, rất nhiều cơ hội sẽ nhanh chóng vụt mất khỏi tầm tay của bạn đấy!