Xem t vi hàng ngày – T vi ngày 11/112017 c12 cung hoàng đo Bch Dương, Kim Ngưu, Song T, C Gii, Sư T, X N, Thiên Bình, B Cp, Nhân Mã, Ma Kết, Bo Bình, Song Ngư d báo v công vic, s nghip và tình duyên ca 12 cung hoàng đo ngày 11/11/2017.

tu-vi-ngay-11-11-2017-cua-12-cung-hoang-dao

T vi ngày 11/11/2017 cung Bch Dương 

Màu sắc may mắn: Cam Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 2

Vào ngày thứ bảy, Bạch Dương sẽ may mắn nhận được sự giúp đỡ tận tình của một ai đó không quá thân. Người này trong quá khứ không mấy gần gũi với bạn nhưng họ lại có thể trở nên tốt bụng và hữu ích hơn bất kỳ bạn bè nào. Sau chuyện này thì một mối quan hệ mới khá bền vững sẽ được thiết lập vững chắc.

Xem t vi min phí ngày 11/11 cung Kim Ngưu 

Màu sắc may mắn: Các màu tươi sáng Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 10

Càng chần chờ đưa ra quyết định, bạn sẽ thấy mọi việc càng khó khăn hơn đấy Kim Ngưu. Đây cũng là ngày mà bạn nên chú ý tới các chi tiết nhỏ nhặt, dù mọi người bỏ qua chúng. Hãy hoạt bát lên nào! Ngày hôm nay sẽ thật tuyệt vời nếu bạn tự tin thể hiện mình và thu hút sự quan tâm của mọi người xung quanh.

T vi ngày mi 11/11 cung Song T 

Màu sắc may mắn: Tím Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 7

Song Tử hãy can đảm chinh phục thử thách mạo hiểm sắp xảy đến để có thể khám phá được điều mà bản thân vẫn luôn hướng đến. Hôm nay bạn sẽ vô cùng bận rộn với việc lên ý tưởng cho những mục tiêu công việc trong tương lai, cụ thể là năm 2018.

Xem bói t vi ngày 11/11/2017 cung C Gii 

Màu sắc may mắn: Xanh navy Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 3

Cự Giải của ngày thứ bảy bỗng nhiên mong muốn được tham gia vào những hoạt động liên quan đến chính trị. Vì đây vốn là chủ đề luôn gây ra khá nhiều tranh cãi nên bạn sẽ khó tránh khỏi xung khắc ý kiến với người khác hoặc tệ hơn là khiến ai đó bị tổn thương.

Xem t vi online ngày 11/11 cung Sư T 

Màu sắc may mắn: Đỏ tươi Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★★ Con số may mắn: 15

Sư Tử vào ngày hôm nay sẽ trở thành một chuyên gia đầy thông thái trong mọi lĩnh vực. Mọi người chắc chắn sẽ vô cùng ngạc nhiên trước lượng kiến thức khá sâu của bạn. Tuy vậy, nên nhớ đừng trở nên quá kiêu ngạo mà quên mất phải lắng nghe suy nghĩ của những người xung quanh nữa.

T vi ngày mi 11/11/2017 cung X N 

Màu sắc may mắn: Vàng nhạt Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 5

Vào ngày hôm nay, Xử Nữ sẽ dễ bị thu hút vào những người kỳ lạ. “Kỳ lạ” ở đây không hẳn mang ý nghĩa xấu mà đơn giản chỉ là “khác biệt”. Tuy vậy, bạn nên hết sức cẩn thận và đừng mất đi tính cảnh giác vốn có của mình.

T vi ngày 11/11/2017 cung Thiên Bình 

Màu sắc may mắn: Hồng đậm Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 25

Một người thân thiết với Thiên Bình đang gặp khó khăn. Hơn bất cứ ai khác, bạn biết rõ điều này nhưng lại sợ bản thân không đủ khéo léo và có thể gây ra tổn thương trầm trọng hơn cho đối phương. Đừng lo lắng mà hãy làm những gì trái tim đang mách bảo. Bạn nhạy cảm hơn bạn nghĩ đấy.

D đoán t vi ngày 11/11/2017 cung Bò Cp 

Màu sắc may mắn: Xanh ngọc Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★★ Con số may mắn: 6

Bò Cạp sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều quà tặng hoặc thu lại một khoản lợi nhuận trong ngày hôm nay. Không thể ngăn được niềm vui, bạn sẽ liên tục mỉm cười hạnh phúc với bất kỳ ai bạn vô tình gặp trên đường. Hãy nghiêm khắc hơn với chế độ ăn uống của mình nếu bạn không muốn bị tăng cân.

T vi ngày 11/11/2017 cung Nhân Mã 

Màu sắc may mắn: Cam nhạt Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 19

Thư giãn đi nào Nhân Mã, mọi cảm xúc lẫn lộn, bối rối giờ đã tiêu tan. Đây cũng là ngày để bạn tự tin đón nhận những thách thức mới và áp dụng các ý tưởng táo bạo vào thực tế. Mọi người sẽ bị bạn chinh phục đấy.

T vi online ngày 11/11 cung Ma Kết 

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 11

Đây là ngày để Ma Kết sẻ chia những cảm xúc của mình thay vì giấu giếm chúng trong lòng. Dù việc giãi bày không dễ dàng chút nào, nhưng sự thẳng thắn sẽ giúp mọi thứ sớm ổn thỏa.

T vi ngày 11/11 cung Bo Bình 

Màu sắc may mắn: Màu hoa cà Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn:  ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 18

Trước khi năm 2018 kết thúc, Bảo Bình muốn đẩy bản thân vượt khỏi những giới hạn và mạo hiểm với một trò chơi thú vị nào đó. Suy nghĩ này dĩ nhiên chẳng có gì là sai cả nhưng bạn nên nhớ hãy luôn dành thời gian để có sự chuẩn bị thật kỹ lưỡng nhé!

Xem tử vi ngày 11/11/2017 cung Song Ngư 

Màu sắc may mắn: Hồng Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 4

Sức mạnh trực giác của Song Ngư trở nên mạnh mẽ ngày hôm nay. Và vì thế, hãy lắng nghe chúng mách bảo trước khi đưa ra quyết định, đặc biệt nếu như vấn đề có liên quan tới ký kết giấy tờ văn bản.