Xem t vi hàng ngày – T vi ngày 7/112017 c12 cung hoàng đo Bch Dương, Kim Ngưu, Song T, C Gii, Sư T, X N, Thiên Bình, B Cp, Nhân Mã, Ma Kết, Bo Bình, Song Ngư d báo v công vic, s nghip và tình duyên ca 12 cung hoàng đo ngày 7/11/2017.

tu-vi-ngay-7-11-2017-cua-12-cung-hoang-dao

T vi ngày 7/11/2017 cung Bch Dương 

Màu sắc may mắn: Tím than Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 18

Bạn của ngày thứ ba chỉ muốn tìm một chỗ an toàn để lẩn trốn mà không màng đến những chuyện đang xảy ra trên thế giới. Chưa bao giờ bạn cảm thấy thiếu tự tin về khả năng lẫn về tương lai của mình như lúc này. Có lẽ một cuộc trò chuyện cùng người bạn thân sẽ giúp được bạn nhiều đấy.

Xem t vi min phí ngày 7/11 cung Kim Ngưu 

Màu sắc may mắn: Hồng đậm Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 8

Kim Ngưu vào thời điểm này công việc rất tốt và lao động hăng say nhưng thật tiếc, bạn vẫn chưa tìm được định hướng đúng đắn cho cuộc đời mình. Dù luôn xuất hiện với vẻ ngoài tươi cười và thành tích thuộc loại tốt nhưng sâu thẳm trong tâm hồn mình, bạn cảm thấy thật bế tắc biết bao.

T vi ngày mi 7/11 cung Song T 

Màu sắc may mắn: Nâu sẫm Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 8

Nhóm làm việc của Song Tử đang có một vấn đề rất nghiêm trọng cần được giải quyết ngay tức khắc nhưng có lẽ do không đủ tự tin mà bạn sẽ luôn tìm cách lảng tránh. Những người luôn tỏ vẻ thân thiết với bạn thật ra không tốt như bạn nghĩ đâu nên hãy cẩn thận nhé!

Xem bói t vi ngày 7/11/2017 cung C Gii 

Màu sắc may mắn: Các màu sặc sỡ Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 5

Trách nhiệm đối với gia đình và công việc sẽ buộc Cự Giải phải hy sinh những kế hoạch ăn chơi trong thời gian này. Dĩ nhiên đây là một tin không vui một chút nào và chắc chắn sẽ khiến tinh thần bạn suy sụp trong một khoảng thời gian khá dài.

Xem t vi online ngày 7/11 cung Sư T 

Màu sắc may mắn: Tím thẫm Tình cảm: ★★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★★ Con số may mắn: 15

Tiền đang đến với Sư Tử và chắc chắn bạn sẽ có một buổi tối khó ngủ lắm đây. Tuy vậy, bạn khoan nghĩ đến việc chi tiêu mà nên dành một ít để tiết kiệm trước đã. Mua một món quà độc đáo tặng người thân là ý hay nhưng đừng vung tay quá trán nhé!

T vi ngày mi 7/11/2017 cung X N 

Màu sắc may mắn: Đỏ tươi Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 17

Các mối quan hệ của Xử Nữ nhìn chung đang phát triển đúng chiều hướng mong muốn nhưng để mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn, bạn cần phải thỏa hiệp một vài vấn đề. Nếu cảm thấy việc gần gũi với ai đó chỉ khiến bạn thêm mệt mỏi hoặc tốn kém thì nên chấm dứt ngay lập tức.

T vi ngày 7/11/2017 cung Thiên Bình 

Màu sắc may mắn: Hồng pastel Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 6

Công việc của Thiên Bình đang diễn biến khá tốt và được dự đoán sẽ mang đến nhiều tin vui khi ngày mới gần kết thúc. Hơn bao giờ hết, bạn cảm thấy bản thân thật mạnh mẽ biết bao cho dù sự thật thì sức khoẻ của bạn thời điểm này không được ổn định cho lắm.

D đoán t vi ngày 7/11/2017 cung Bò Cp 

Màu sắc may mắn: Nâu Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 5

Bò Cạp của ngày thứ ba rất lạc quan nhưng rất tiếc phải thông báo rằng nguồn năng lượng hiện giờ của bạn đang ở mức thấp nhất. Do đó, dù có nhiệt tình đến thế nào thì bạn cũng không nên đồng ý nhận lãnh quá nhiều trách nhiệm mà hãy dành thời gian cho việc nghỉ ngơi.

T vi ngày 7/11/2017 cung Nhân Mã 

Màu sắc may mắn: Xanh lục Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 10

Nhân Mã nên chăm sóc sức khỏe thật tốt. Nếu cảm thấy cơ thể mệt mỏi và có những biểu hiện tiêu cực về mặt thể chất thì nên đi khám ngay. Từ bây giờ hãy tập trung hơn vào chế độ ăn uống thật nghiêm khắc và luyện tập thể dục thường xuyên!

T vi online ngày 7/11 cung Ma Kết 

Màu sắc may mắn: Cam nhạt Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 10

Tin vui là tài chính của bạn sẽ khá ổn định trong ngày hôm nay. Sẽ có một số người ở nơi làm việc/trong lớp học nói xấu bạn hoặc tỏ thái độ phê phán rõ ràng với những điều bạn làm nhưng nếu cảm thấy tất cả là sai sự thật, bạn cứ việc phớt lờ và đừng buồn gì cả.

T vi ngày 7/11 cung Bo Bình 

Màu sắc may mắn: Xanh coban Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn:  ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 7

“Lãng mạn” là từ khoá của Bảo Bình vào ngày thứ ba này. Bạn bỗng nhiên cảm thấy tin tưởng hơn vào chuyện tình duyên hiện tại và có những hình dung khá rõ nét về cuộc sống hạnh phúc trong tương lai bên người ấy. Nhìn chung hôm nay sẽ là ngày mang đến nhiều giấc mơ ngọt ngào cho bạn.

Xem tử vi ngày 7/11/2017 cung Song Ngư 

Màu sắc may mắn: Đỏ thẫm Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 12

Những bài tập thể dục hoặc ngồi thiền vào buổi sáng sớm chắc chắn sẽ khiến bất kỳ ai sinh ra dưới chòm sao Song Ngư cảm thấy cân bằng hơn. Nhiều người sẽ muốn thử thách hoặc làm khó bạn bởi họ cảm thấy ghen tị với sự thành công và hạnh phúc của bạn. Tuy nhiên cứ yên tâm vì sẽ chẳng có ai có thể làm hỏng tâm trạng phấn khởi của bạn ngày hôm nay đâu.