Xem t vi hàng ngày – T vi ngày 4/112017 c12 cung hoàng đo Bch Dương, Kim Ngưu, Song T, C Gii, Sư T, X N, Thiên Bình, B Cp, Nhân Mã, Ma Kết, Bo Bình, Song Ngư d báo v công vic, s nghip và tình duyên ca 12 cung hoàng đo ngày 4/11/2017.

tu-vi-ngay-4-11-2017-cua-12-cung-hoang-dao

T vi ngày 4/11/2017 cung Bch Dương 

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 10

Vào thứ bảy, năng lượng tích cực tràn ngập Bạch Dương nên đừng lãng phí chúng. Bạn nên giúp đỡ những người quanh bạn càng nhiều càng tốt và chắc chắn bạn sẽ nhận được nhiều phần thưởng xứng đáng từ hành động tuyệt vời này đấy.

Xem t vi min phí ngày 4/11 cung Kim Ngưu 

Màu sắc may mắn: Hồng phấn Tình cảm: ★★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★★ Con số may mắn: 1

Hôm nay là thời điểm hoàn hảo cho một khởi đầu mới. Nếu Kim Ngưu có một kế hoạch thú vị nào đó thì hãy còn chờ gì mà không xắn tay áo bắt đầu đi nào. Chỉ cần quyết tâm với mục tiêu đề ra, bạn chắc chắn sẽ thành công mà thôi.

T vi ngày mi 4/11 cung Song T 

Màu sắc may mắn: Đen Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 5

Song Tử sẽ đón một ngày thứ bảy với nhiều cơ hội mở rộng các mối quan hệ. Vì thế bạn nên hết sức cẩn thận để tránh những hiểu lầm không đáng có khi giao tiếp nhé! Bên cạnh đó, bạn cũng chú ý đừng để công việc/học tập ngốn hết thời gian bạn dành cho bạn bè và gia đình. Chỉ một chút tinh tế, bạn sẽ truyền cảm hứng đến rất nhiều người đấy.

Xem bói t vi ngày 4/11/2017 cung C Gii 

Màu sắc may mắn: Tim Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 2

Thành công vừa mỉm cười trong công việc/học tập khiến Cự Giải cảm thấy rất hứng khởi. Niềm vui chiến thắng tiếp diễn bắt đầu lôi cuốn bạn vào guồng làm việc không ngừng nghỉ. Tuy vậy, hãy nhớ dành nhiều thời gian bên gia đình và bạn bè mới là mong muốn lớn nhất của bạn vào lúc này.

Xem t vi online ngày 4/11 cung Sư T 

Màu sắc may mắn: Cam Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 9

Cảm hứng nghệ thuật của Sư Tử đạt ở mức cao nhất trong ngày hôm nay. Hãy tận dụng điều này và đánh thức bản năng nghệ sĩ vốn có của chính mình. Bạn có thể hát, vẽ hoặc chơi một loại nhạc cụ nào đó. Dường như khi tâm hồn đồng điệu với nghệ thuật, mọi công việc sẽ được Sư Tử hoàn thành rất dễ dàng.

T vi ngày mi 4/11/2017 cung X N 

Màu sắc may mắn: Trắng Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 15

Có nhiều công việc cần Xử Nữ hoàn thành gấp nên bạn có nguy cơ gặp căng thẳng vì mong muốn mọi việc thật hoàn hảo. Lời khuyên cho bạn là nên tìm kiếm sự giúp đỡ từ bên ngoài. Nếu chăm chỉ một chút, bạn sẽ được thư thái nghỉ ngơi vào cuối ngày.

T vi ngày 4/11/2017 cung Thiên Bình 

Màu sắc may mắn: Đỏ Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 5

Bạn thu hút mọi người xung quang bằng sự tốt bụng và tinh tế vốn có. Nếu có cơ hội tiếp xúc với trẻ em, chắc chắn chúng sẽ rất vui vì được gặp một Thiên Bình dễ thương và hóm hỉnh. Thiên Bình sẽ cảm thấy cuộc sống tươi đẹp hơn từ những lời động viên tuyệt vời này

D đoán t vi ngày 4/11/2017 cung Bò Cp 

Màu sắc may mắn: Vàng đồng Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 13

Bò Cạp có nhiều cung bậc cảm xúc cho ngày hôm nay. Khi thì rất vui vì được khen, khi lại hụt hẫng bởi lời nhận xét ác ý. Để đối phó với tâm trạng thất thường, bạn hãy giữ bình tĩnh và cố gắng linh hoạt hơn. Một khi có thể điều chỉnh cảm xúc bạn sẽ có thể đến gần mục tiêu đã đề ra hơn.

T vi ngày 4/11/2017 cung Nhân Mã 

Màu sắc may mắn: Xanh da trời Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 11

Thứ bảy là một ngày với nhiều điều “không mời mà đến” nhưng thật tuyệt khi Nhân Mã vẫn biết cách cân bằng mọi thứ. Nếu gặp phải những lời xì xầm, bàn tán, bạn đừng để tình cảm lấn át mà hãy dùng lý trí để xem xét mọi việc từ nhiều khía cạnh.

T vi online ngày 4/11 cung Ma Kết 

Màu sắc may mắn: Đen Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 7

Một chút hụt hẫng, thất vọng sẽ khiến Ma Kết mất tập trung vào công việc. Cảm giác lạc lõng cứ thế đeo bám nhưng bạn lại không muốn chia sẻ cảm xúc với người khác. Thử áp dụng lời khuyên này nhé: Gác chuyện không vui sang một bên và mở lòng một chút.

T vi ngày 4/11 cung Bo Bình 

Màu sắc may mắn: Xanh ngọc Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn:  ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 17

Trong khi mọi người uể oải đón một ngày ẩm ương thì Bảo Bình lại vô cùng năng động. Giống như một liều nước tăng lực, bạn đem nhiều niềm vui và cảm hứng cho mọi người. Sự hóm hỉnh và dễ thương của bạn khiến mọi người đều ngưỡng mộ. Còn gì tuyệt bằng một Bảo Bình yêu đời và tươi trẻ nữa chứ!

Xem tử vi ngày 4/11/2017 cung Song Ngư 

Màu sắc may mắn: Nâu Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 4

Song Ngư sẽ có đón một ngày đầy suôn sẻ. Dường như mọi thứ đều diễn ra đúng như những gì bạn muốn. Một lưu ý nhỏ là có thể Song Ngư sẽ hơi lầm lì và chẳng buồn bộc lộ cảm xúc với mọi người xung quanh bởi lẽ tâm trí bạn đang tập trung tối đa để hoàn thành công việc.