Xem t vi hàng ngày – T vi ngày 3/112017 c12 cung hoàng đo Bch Dương, Kim Ngưu, Song T, C Gii, Sư T, X N, Thiên Bình, B Cp, Nhân Mã, Ma Kết, Bo Bình, Song Ngư d báo v công vic, s nghip và tình duyên ca 12 cung hoàng đo ngày 3/11/2017.

tu-vi-ngay-3-11-2017-cua-12-cung-hoang-dao

T vi ngày 3/11/2017 cung Bch Dương 

Màu sắc may mắn: Be Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 15

Tâm trạng của Bạch Dương nhìn chung khá thất thường. Mặc dù công việc/học tập đang diễn ra thuận lợi nhưng bạn lại cảm thấy thiếu vắng một chút gì đó, giống như cảm giác đánh rơi một món đồ quý giá mà chẳng thể tìm lại được. Thứ cảm xúc khó tả này có thể khiến bạn mất vui cả ngày.

yên bên gia đình.

Xem t vi min phí ngày 3/11 cung Kim Ngưu 

Màu sắc may mắn: Tím than Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 16

Sẽ là một ngày thuận lợi nếu Kim Ngưu hoạt bát và nhanh nhẹn xử lý vấn đề. Nếu may mắn, bạn sẽ thông suốt được những suy nghĩ thắc mắc bấy lâu. Để tiếp thêm năng lượng, bạn nên tích cực vận động thể thao hoặc dành thời gian tận hưởng vẻ đẹp của thiên nhiên.

T vi ngày mi 3/11 cung Song T 

Màu sắc may mắn: Các màu tối Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 4

Ngày hôm nay, Song Tử có một số chuyện kém vui. Thế nên, đừng cố gắng phân tích một lỗ hổng nào đó trong tâm trạng của mình. Bạn có thể nghe nhạc, đi chơi hay làm bất cứ điều gì để tự tạo niềm vui cho bản thân. Tránh xa suy nghĩ lo âu và bạn sẽ dễ dàng rũ bỏ những nỗi buồn.

Xem bói t vi ngày 3/11/2017 cung C Gii 

Màu sắc may mắn: Hồng Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 1

Cự Giải rất dễ cụt hứng và mất kiên nhẫn vào ngày thứ Sáu. Điều này sẽ khiến bạn chẳng hoàn thành được công việc nào cả. Ngay cả một thói quen yêu thích hằng ngày cũng làm bạn mất hết cảm xúc. Cố gắng lạc quan là cách để Cự Giải vượt qua 24 giờ không mấy dễ chịu này.

Xem t vi online ngày 3/11 cung Sư T 

Màu sắc may mắn: Vàng Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 8

Ngày hôm nay đem đến cho Sư Tử rất nhiều dự định và cơ hội tiềm năng. Bạn sẽ không ngừng tìm kiếm ai đó để chia sẻ những kế hoạch ấp ủ. Nếu thật sự nỗ lực, bạn chắc chắn sẽ tìm được chiến hữu tốt vào hôm nay. Biết đâu với tài lãnh đạo vốn có và sự giúp đỡ từ bạn bè, ước mơ của bạn sẽ thành hiện thực ngay từ bây giờ thì sao.

T vi ngày mi 3/11/2017 cung X N 

Màu sắc may mắn: Hồng pastel Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 17

Thú thật, Xử Nữ đang chịu nhiều áp lực rất lớn từ công việc/học hành. Điều bạn nên làm lúc này không phải là cố cho xong mà là tạm thời nghỉ ngơi. Nghe nhạc, xem phim hay uống một tách trà sẽ giúp bạn tìm lại cảm hứng. Kỳ nghỉ cuối tuần đang đến gần cũng sẽ đem đến nhiều động lực cho bạn.

T vi ngày 3/11/2017 cung Thiên Bình 

Màu sắc may mắn: Xanh navy Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 27

Nhìn thấy mọi người thành đạt và vui vẻ khiến Thiên Bình cảm thấy một chút áp lực. Dù bạn rất cố gắng hoàn thành nhiều mục tiêu, nhưng vài sự can thiệp từ bên ngoài làm bạn chẳng biết nên làm gì tiếp theo. Hãy tập bơ đi mà sống nhé!

D đoán t vi ngày 3/11/2017 cung Bò Cp 

Màu sắc may mắn: Cam Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★★
Tài vận: ★★★★ Con số may mắn: 19

Bò Cạp sẽ đón một ngày đầy năng động. Thời điểm này, bạn đang có thật nhiều ý tưởng cho những ngày lễ cuối năm đang tới gần và sẽ thực hiện những kế hoạch này bằng tâm trạng không thể háo hức hơn. Có thể nói, mọi người đều ấn tượng bởi nụ cười tươi tắn và nét dí dỏm của bạn hôm nay đấy.

T vi ngày 3/11/2017 cung Nhân Mã 

Màu sắc may mắn: Các màu sặc sỡ Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 9

Một điều gì đó liên quan đến mục tiêu của Nhân Mã sẽ được hé lộ nhưng chưa kịp tận hưởng niềm vui tiến gần hơn đến ước mơ, bạn đã nhanh chóng lo sợ đánh rơi mất cơ hội này. Bên cạnh đó, một chút xích mích với đồng nghiệp/bạn cùng lớp có thể xảy ra vào ngày hôm nay.

T vi online ngày 3/11 cung Ma Kết 

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 12

Dù khả năng của Ma Kết đang ở mức cao nhất hôm nay nhưng một vài kẻ phá bĩnh sẽ xuất hiện và gây cản trở một số việc của bạn. Đừng vội nổi nóng bạn nhé, thay vào đó chỉ cần chuyển trọng tâm sang làm những việc khác là những kẻ rắc rối kia sẽ tự động rút lui mà thôi.

T vi ngày 3/11 cung Bo Bình 

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn:  ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 15

Nếu đang đối mặt trước một vấn đề nào đó, Bảo Bình sẽ cảm thấy vô cùng khó xử. Phần lý trí khuyên bạn nên dừng lại nhưng ngược lại phần tình cảm khiến bạn muốn tiến tới. Lời khuyên cho bạn là không có lựa chọn nào là sai cả, bạn hãy làm điều bạn tin là đúng nhất.

Xem tử vi ngày 3/11/2017 cung Song Ngư 

Màu sắc may mắn: Xám Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★★ Con số may mắn: 13

Có lẽ thứ năm là một ngày tuyệt vời đối với chuyện tình cảm. Song Ngư sẽ có cơ hội nâng cấp các mối quan hệ, đặc biệt là với người yêu. Một buổi tối lãng mạn và những cái ôm ấm áp là điều mà bạn nên làm. Hãy tận dụng cơ hội này và ghi điểm trong mắt nửa kia nhé!