Xem tử vi 12 cung hoàng đạo – Tử vi tháng 10 năm 2017 của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự đoán chi tiết và chính xác vận mệnh, công việc  sự nghiệp, tình hình tài chính, tình duyên và sức khỏe của 12 cung hoàng đạo trong tháng 10 này!

>>> Tử vi tháng 10 năm 2017 của 12 con giáp

du-doan-tu-vi-thang-10-nam-2017-cua-12-cung-hoang-dao

Tử vi tháng 10 của cung Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bạch Dương sẽ đón chào những may mắn đầu tiên của tháng 10 trong lĩnh vực tài chính. Bạn có khả năng cao được thăng chức, những khúc mắc nhỏ giữa đồng nghiệp được hóa giải và môi trường làm việc đang dần được cải thiện. Bên cạnh đó, tháng này cũng hứa hẹn cho bạn một túi tiền rủng rỉnh, tha hồ tiêu xài thả cửa nhé!

Bên cạnh thời gian cho những vấn đề tình cảm, Bạch Dương đang dành ra thời gian rảnh để tham gia các hoạt động xã hội. Tháng 10 sẽ mang đến cho bạn những khoảng thời gian nghỉ ngơi dài ngày, bạn sẽ có vô số cơ hội để thực hiện những dự định của mình liên quan đến các mối quan hệ.

Sức khỏe trong tháng mùa thu khá ổn định, tuy nhiên, Bạch Dương vẫn cần phải siêng năng luyện tập thể dục và dành cho mình một chút thời gian để thư giãn mỗi ngày sau giờ làm việc.

Xem tử vi tháng mới nhất tháng 10 của cung Kim Ngưu (20/4- 20/5)

Vào tháng 10 này, Kim Ngưu sẽ có vô số cơ hội và tiềm năng để phát triển công việc lẫn tài chính của mình. Các kế hoạch tuyệt vời được đặt ra giúp bạn có thể quản lý công việc của mình một cách triệt để nhất, bên cạnh đó, các kế hoạch chi tiêu thông minh cũng giúp Kim Ngưu khá nhiều trong việc cân bằng chi tiêu hằng ngày.

Đây sẽ là tháng tuyệt vời đối với các Kim Ngưu đang yêu nhau, hãy thể hiện tình yêu với đối phương bằng cách tặng quà hoặc sắp xếp những cuộc hẹn ngọt ngào. Mặt khác, đây sẽ là khoảng thời gian khá “lận đận” đối với các Kim Ngưu đang yêu đơn phương, đây chưa phải là thời điểm tốt cho bạn thổ lộ tình cảm, cẩn trọng nhé.

Sức khỏe tràn trề cộng thêm độ tự tin đang ngày càng tăng lên nhiều hơn giúp Kim Ngưu luôn tràn đây năng lượng. Đây là dấu hiệu tốt cho một tháng đầy hứng khởi đấy!

Dự đoán tử vi tháng 10 của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tháng 10 sẽ đem đến những thay đổi thú vị cho cuộc sống của Song Tử. Đầu tiên là những thay đổi nhỏ trong môi trường làm việc. Có thể sự thay đổi này sẽ làm cho bạn cảm thấy hứng thú hơn khi làm việc nhưng đôi khi có thể sẽ khiến Song Tử “choáng ngợp”. Dù thế nào, bạn cũng phải nhanh chóng tập cách thích nghi với mọi sự đổi mới nhé!

Các mối quan hệ của Song Tử dần đi vào ổn định. Mọi xích mích và hiểu lầm sẽ được giải quyết êm xuôi và mọi mối quan hệ đều sẽ trở lại tốt đẹp như cũ. Cũng trong tháng này, Song Tử có khả năng cao sẽ tìm thấy một tình yêu mới đấy.

Khoảng thời gian đầu tháng chính là lúc thích hợp để Song Tử thư giãn và làm mới bản thân. Một chuyến du lịch ngắn ngày sẽ là ý tưởng không tồi.

Tử vi tháng 10 này của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Những ngày sắp tới đây, Cự Giải sẽ vô cùng bận rộn với công việc, nhiệm vụ cần phải hoàn thành. Tuần này sẽ mang lại lượng công việc khổng lồ, vì thế, Cự Giải nên kết hợp làm việc với thư giãn để tránh quá sức. Những cơ hội quan trọng trong công việc sẽ nhanh chóng đến với bạn vào khoảng tuần thứ 3 của tháng. Vì thế đừng bỏ lỡ nhé.

Dường như Cự Giải đang thấy cuộc sống của mình dần tẻ nhạt và bạn muốn tìm kiếm một “hương vị” mới mẻ? Vậy còn chờ gì nữa mà không tìm cho mình một mối quan hệ mới đi nào! Đó có thể là kết thêm nhiều bạn mới hay bắt đầu hẹn hò với ai đó. Một chút màu hồng của tình yêu sẽ làm cho cuộc sống của bạn thêm màu sắc.

Sức khỏe ổn định chính là điều cần thiết nhất cho Cự Giải ngay lúc này. Vì vậy, bạn sẽ cần soạn ngay một thời khóa biểu làm việc, ăn uống một cách hợp lí nhất nhé!

Xem bói tử vi tháng 10 năm 2017 của cung Sư Tử (23/7- 22/8)

Với sự giúp đỡ của đồng nghiệp và cấp trên, Sư Tử sẽ nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ một cách hoàn hảo nhất và đạt được mục tiêu của mình trong tháng 10 này. Bên cạnh đó, tiền nong dồi dào cũng giúp ích cho Sư Tử khá nhiều trong việc chi tiêu và chuẩn bị cho năm mới. Hãy cẩn trọng trước các dự án liên quan tới kinh doanh hay đầu tư nhé.

Mối quan hệ của Sư Tử trong tháng này sẽ khá hài hòa và êm xuôi. Những Sư Tử đang độc thân sẽ bỗng dưng muốn có một mối quan hệ để dựa vào, hãy lập ngay một “kế hoạch cưa cẩm” nếu có mục tiêu Sư Tử nhé!

Sức khỏe nên được ưu tiên hơn cả trong tháng này, sau một khoảng thời gian làm việc chăm chỉ, Sư Tử nên để bản thân mình thư giãn và điều hòa lại cuộc sống của mình hơn.

du-doan-tu-vi-thang-10-nam-2017-cua-12-cung-hoang-dao

Xem tử vi tháng 10 năm 2017 của cung Xử Nữ (23/8- 22/9)

Tiến độ công việc của Xử Nữ diễn ra khá chậm trong tháng này, thay vào đó, tài chính của Xử Nữ lại được cải thiện và bạn sẽ có nhiều cơ hội để kiếm tiền. Bạn có tài chính khá tốt, với túi tiền rủng rỉnh này, Xử Nữ có thể tha hồ mua sắm những thứ cần thiết mà không cần phải đắn đo quá nhiều.

Trong hai tuần cuối của tháng, cuộc sống cặp đôi của Xử Nữ sẽ có những rắc rối liên quan đến nghề nghiệp hoặc đời sống xã hội. Mắc kẹt giữa những lo lắng căng thẳng nên Xử Nữ không còn mấy thời gian để quan tâm đến nửa kia. Cơ hội gặp nhau ít hơn cũng có thể khiến cho bầu không khí tình yêu trở nên khá căng thẳng, hãy tạo cơ hội cho nhau nhé!

Sức khỏe của Xử Nữ đang rất tốt, đặc biệt là trong những tuần đầu tiên. Bạn sẽ luôn tràn đầy năng lượng và tinh thần ở trạng thái thoải mái nhất. Xử Nữ cũng cần tập luyện và tham gia vào các hoạt động thể chất cường độ cao để tăng cường sự dẻo dai cho cơ thể.

Dự đoán tử vi tháng 10 năm 2017 của cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Các mối quan hệ cũng như tiến trình của công việc của Thiên Bình trong tháng 10 này sẽ phụ thuộc rất lớn vào kỹ năng giao tiếp khéo léo và khôn ngoan của bạn. Nếu Thiên Bình khôn khéo, công việc đang trên đà tiến triển nhanh chóng sẽ đạt được nhiều lợi nhuận hơn nữa. Những chuyến công tác quan trọng đang được cấp trên ưu ái giao cho Thiên Bình đấy, do đó, hãy tiếp tục cố gắng để giành lấy cơ hội này nhé!

Tháng 10 sẽ mang lại những ngày khá “hồng” cho Thiên Bình. Nếu đang trong một mối quan hệ, Thiên Bình sẽ cảm nhận được rõ ràng tình cảm của đối phương dành cho mình, mối quan hệ của hai bạn đang ở tình trạng ổn định nhất, đừng để những cãi vã nho nhỏ phá hủy mọi thứ nhé!

Song song giữa một chế độ ăn uống hoàn hảo thì quá trình luyện tập thể thao hằng ngày cũng chính là điều quan trọng trong việc giúp các Thiên Bình duy trì sức khỏe và vóc dáng đấy. Không thể thiếu một trong hai việc được nhé.

Tử vi tháng 10 năm 2017 của cung Bọ Cạp (24/10- 21/11)

Vào những ngày đầu tháng 10 này, Bọ Cạp cần tập trung vào công việc và tiếp nhận những ý kiến từ cấp trên một cách kiên nhẫn và lạc quan hơn. Thái độ làm việc trong tuần này cũng sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến năng suất công việc, hãy điều hòa tâm trạng thật tốt nhé!

Tình yêu Bọ Cạp trong tuần đầu tháng trôi qua khá bình lặng, vào 2 tuần tiếp theo, tình yêu sẽ rộng mở hơn và Bọ Cạp sẽ nhận được những cơ hội lớn cho một mối quan hệ nghiêm túc. Mặt khác, những mâu thuẫn xích mích trong các mối quan hệ khác như người thân, bạn bè cũng sẽ được giải quyết êm xuôi.

Đối với sức khỏe, trong tháng này, nếu thấy mệt mỏi thì Bọ Cạp hãy tạm dừng công việc lại một thời gian nhé. Một vài vấn đề với răng miệng có thể xảy đến với bạn.

Xem tử vi tháng 10 của cung Nhân Mã (22/11- 21/12)

Đối với những Nhân Mã đang tìm một công việc thích hợp cho mình, những ngày tháng 10 này chính là thời điểm thích hợp. May mắn sẽ mỉm cười với bạn, vì thế, đừng vội từ bỏ ý định dự tuyển một công việc tốt, cơ hội sẽ nhanh chóng đến với bạn. Đối với những Nhân Mã đang chăm chỉ với công việc hiện tại của mình, hãy vui lên đi vì khả năng bạn được thăng chức hay nhận thêm tiền thưởng vì sự cần cù của mình là rất cao đấy.

Đây là thời điểm thích hợp để Nhân Mã đi ra ngoài và kết thêm nhiều bạn mới. Bạn bè sẽ là liều thuốc an ủi thích hợp nhất khi Nhân Mã cảm thấy cô đơn. Bên cạnh đó, hãy thử tạo thêm nhiều mối quan hệ xã hội bằng cách trò chuyện nhiều hơn với mọi người nhé!

Căn bệnh cảm cúm có thể bất ngờ ghé thăm Nhân Mã vào tháng này, hãy chú ý nhiều hơn đến những thói quen sinh hoạt của mình nhé!

Xem bói tử vi tháng 10 của cung Ma Kết (22/12- 110/1)

Mục tiêu đặt ra cho Ma Kết trong tháng này đó chính là hoàn thành tất cả công việc được giao đúng hạn và hoàn thành tốt các dự án được giao. Nghe có vẻ khá khó khăn nhưng nếu biết cân đối thời gian, đối với Ma Kết, điều này sẽ vô cùng dễ dàng. Bên cạnh đó, tài chính tương đối ổn định giúp bạn không phải lo lắng nhiều về vấn đề chi tiêu trong tháng.

Tháng 10 này sẽ là tháng hẹn hò với rất nhiều cơ hội cho Ma Kết. Sẽ có hàng loạt những đối tượng đầy tiềm năng cho bạn, tuy nhiên, hãy chọn người hòa hợp với mình nhất nhé! Cũng trong tháng này, Ma Kết cũng dần trở nên dễ dàng hơn trong việc bày tỏ cảm xúc riêng của mình. Cố gắng mở lòng nào!

Nhìn chung, sức khỏe của Ma Kết trong tháng này khá ổn định, tuy nhiên, cần cẩn thận trong việc đi lại nhé, đừng để mắc phải những va vấp, tai nạn không đáng có.

Tử vi trong tháng 10 của cung Bảo Bình (20/1- 18/2)

Tạm biệt những rắc rối ở tháng cũ, tháng 10 này chào đón Bảo Bình bằng những may mắn bất ngờ trong công việc lẫn trong tiền bạc. Những kế hoạch của bạn xảy ra khá suôn sẻ và đem lại vô số cơ hội thăng tiến, Bảo Bình sẽ có nhiều cơ hội thăng chức đấy!

Vấn đề tình cảm của Bảo Bình dạo gần đây không có nhiều biến đổi, bạn vẫn sẽ đắm mình trong ngọt ngào và hạnh phúc hoặc trong trạng thái đơn độc và buồn rầu từ mối tình bạn đang có. Đừng vội bỏ cuộc, bởi sự tận tâm của bạn chắc chắn sẽ khiến người ấy cảm động hoặc sẽ khiến bạn gặp được một nửa của đời mình trong thời gian sắp tới.

Bảo Bình rất dễ gặp stress, vì thế, nên học cách bình tĩnh trước mọi vấn đề. Suy nghĩ thật kĩ và hít thở sâu sẽ tiết giảm việc stress triệt để đấy. Thêm nữa, Bảo Bình nên dành cho mình nhiều thời gian để nghỉ ngơi hơn trong tháng 10 này nhé.

Tử vi hàng tháng – Tử vi tháng 10 của cung Song Ngư (110/2- 20/3)

Song Ngư sẽ có đầu tháng 10 không mấy may mắn với tiền bạc tuy nhiên cũng đừng lo, khoảng giữa hoặc cuối tháng, túi tiền của Song Ngư sẽ ổn định hơn nhờ chi tiêu hợp lí. Bên cạnh đó, thay vì chờ đợi thời cơ đến, Song Ngư hãy tự tìm kiếm những cơ hội để làm “dày” túi tiền của mình nhé!

Tình yêu bước sang trang mới với những điều ngọt ngào và tốt đẹp hơn giữa Song Ngư cùng “nửa kia”. Mặc dù công việc bận rộn, nhưng đừng quên chăm sóc và quan tâm người ấy nhé. Một buổi hẹn nhỏ vào cuối tuần hay đơn giản hơn là một buổi ăn tối lãng mạn là một ý kiến không tồi.

Hãy dành ra nhiều thời gian để chăm sóc bản thân mình, Song Ngư sẽ nhận được nhiều dấu hiệu tích cực về sức khỏe trong tháng này.