Xem t vi hàng ngày – T vi ngày 2/102017 c12 cung hoàng đo Bch Dương, Kim Ngưu, Song T, C Gii, Sư T, X N, Thiên Bình, B Cp, Nhân Mã, Ma Kết, Bo Bình, Song Ngư d báo v công vic, s nghip và tình duyên ca 12 cung hoàng đo ngày 2/10/2017.

tu-vi-ngay-2-10-2017-cua-12-cung-hoang-dao

T vi ngày 2/10/2017 cung Bch Dương 

Mọi việc đang diễn ra suôn sẻ theo đúng kế hoạch của Bạch Dương nhưng thật sự mà nói, bạn vẫn luôn cảm thấy vô cùng bất an mà không rõ nguyên nhân. Tuần mới là dịp để cơ thể bạn được nghỉ ngơi sau khoảng thời gian dài căng thẳng nên hãy dừng lại những suy nghĩ nghiêm trọng. Càng suy nghĩ nhiều, bạn sẽ lại càng thất vọng về bản thân để rồi đưa ra những quyết định thiếu đúng đắn.

Xem t vi min phí ngày 2/10 cung Kim Ngưu 

Vào tuần này, Kim Ngưu bỗng muốn dành nhiều thời gian để cải thiện kỹ năng giao tiếp cũng như khả năng thuyết trình của mình. Chắc hẳn bạn đang nhắm đến việc tham gia một hội nhóm nào đó trên mạng hoặc hoạt động xã hội để mở rộng quan hệ. Rất nhiều tin vui sẽ dồn dập đến cùng một lúc nên bạn cũng nên chuẩn bị tâm lý một chút đi nhé!

T vi ngày mi 2/10 cung Song T 

Song Tử, cuộc đời bạn đang bước vào giai đoạn của những thay đổi lớn nên hãy luôn sẵn sàng và kiềm chế cảm xúc khi có bất kỳ sự kiện không mong muốn xảy ra. Đừng lo lắng quá nhiều về những hiện tượng nhỏ xuất hiện vào các ngày giữa tuần bởi chúng không gây ảnh hưởng nào đáng kể lên cuộc sống của bạn cả.

Xem bói t vi ngày 2/10/2017 cung C Gii 

Cự Giải, ai đó gần gũi với bạn đang gặp vấn đề gì đó khá nghiêm trọng và bạn nên lựa lúc phù hợp để hỏi chuyện người ấy cũng như đề nghị giúp đỡ nếu cần. Thành công chắc chắn sẽ đến với Cự Giải vào tuần mới nên hãy vui lên. Với mọi kế hoạch hiện tại, bạn đều hoàn thành nhanh chóng với kết quả thì mỹ mãn đến kinh ngạc.

Xem t vi online ngày 2/10 cung Sư T 

7 ngày sắp đến là 7 ngày của những cơ hội và những khởi đầu mới. Bạn giờ đây đã có thể mạnh mẽ rũ bỏ những thất bại của quá khứ để tự tin xây dựng cho bản thân một nền tảng chắc chắn hơn. Mặt trời đang không ngừng tỏa ra những nguồn năng lượng tích cực, giúp cho Sư Tử thêm phần nổi bật giữa cộng đồng. Đừng ngại ngần với cơ hội và hãy quyết đoán, bạn nhé!

T vi ngày mi 2/10/2017 cung X N 

Xử Nữ của tuần mới được khuyên luôn giữ giao tiếp của mình thật rõ ràng và tuyệt đối không được sử dụng cách nói vòng vo. Lúc này không phải là thời điểm tốt để bạn đưa ra quyết định thay đổi định hướng nghề nghiệp đâu nhưng nếu cảm thấy bản thân không phù hợp với lựa chọn hiện tại, bạn có thể dành thời gian để tham khảo ý kiến của mọi người xung quanh.

T vi ngày 2/10/2017 cung Thiên Bình 

Vào thời điểm này, đừng ngạc nhiên nếu bản thân bỗng trở nên vô cùng quyến rũ và tất cả mọi thứ bạn thực hiện đều sẽ đạt đến thành công ở mức cao nhất. Trí tưởng tượng cộng với khả năng sáng tạo không ngừng nghỉ sẽ giúp bạn tiến xa hơn những người cùng trang lứa. Khoảng thời gian này đối với Thiên Bình mà nói là khoảng thời gian đẹp nhất trong năm đấy.

D đoán t vi ngày 2/10/2017 cung Bò Cp 

Sức mạnh thể chất và nguồn tài chính tương đối vững vàng sẽ là điểm nhấn cho các Bò Cạp vào những ngày đầu tháng 10. Nếu đang dự tính nhảy việc hoặc chuyển môi trường sống thì bạn nên bắt tay thực hiện ngay trong tuần này. Đi bộ vào buổi tối được dự đoán sẽ giúp cho tinh thần của bạn thoải mái hơn.

T vi ngày 2/10/2017 cung Nhân Mã 

Năng lượng mới trong tuần sẽ gia tăng khả năng tương tác, kết nối và gắn bó chặt chẽ của Nhân Mã với những người xung quanh. Bình thường bạn đã là người ăn nói rất tốt nhưng thời điểm này, khả năng thuyết trình của bạn sẽ phát triển cao hơn nữa. Nghệ thuật không hẳn là thứ bạn muốn làm nhưng nó sẽ là động lực giúp bạn phát triển vẹn toàn hơn.

T vi online ngày 2/10 cung Ma Kết 

Ma Kết của tuần mới không hiểu vì lý do gì mà bỗng trở nên quan trọng hóa vẻ bề ngoài của mình. Một người bạn mới được dự đoán sẽ xuất hiện và thu hút toàn bộ sự chú ý của bạn. Mối quan hệ này nhìn chung sẽ mang đến không chỉ nhiều niềm vui mà còn cả những kiến thức quan trọng cho việc lựa chọn nghề nghiệp trong tương lai cho cả hai bên.

T vi ngày 2/10 cung Bo Bình 

Dù hiện tại bạn vẫn còn trẻ và do đó, có quyền mua sắm phóng khoáng một chút cho bản thân nhưng cách tiêu tiền của bạn có chút quá đà đấy. Hãy hãm bớt khả năng chi tiêu mạnh tay của mình lại! Bằng không cuối tuần này bạn sẽ phải ăn mỳ gói sống qua ngày đó. Hiện giờ bạn không có quá nhiều việc phải lao tâm nhưng có vẻ như bạn lại không cảm thấy thoải mái với giai đoạn bình yên này.

Xem tử vi ngày 2/10/2017 cung Song Ngư 

Song Ngư nên thể hiện lòng quyết tâm cao độ hơn nữa với bản thân và đừng để những thú vui trước mắt khiến bạn đi lệch hướng khỏi những kế hoạch lâu dài đã ấp ủ từ lâu. Tuần mới sẽ buộc bạn phải đưa ra nhiều quyết định quan trọng trong cuộc đời nên hãy cân nhắc thật kỹ nhé!