Xem t vi hàng ngày – T vi ngày 1/112017 c12 cung hoàng đo Bch Dương, Kim Ngưu, Song T, C Gii, Sư T, X N, Thiên Bình, B Cp, Nhân Mã, Ma Kết, Bo Bình, Song Ngư d báo v công vic, s nghip và tình duyên ca 12 cung hoàng đo ngày 1/11/2017.

tu-vi-ngay-1-11-2017-cua-12-cung-hoang-dao

T vi ngày 1/11/2017 cung Bch Dương 

Màu sắc may mắn: Nâu sẫm Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 4

Sau một thời gian nỗ lực hoàn thành công việc, đây là lúc Bạch Dương xứng đáng được thư giãn. Dành thời gian cho một sở thích nào đó sẽ giúp bạn lấy lại những nguồn năng lượng đã mất và duy trì tốt trạng thái cân bằng. Đừng quên ngủ đủ giấc để cơ thể khỏe mạnh nhé!

Xem t vi min phí ngày 1/11 cung Kim Ngưu 

Màu sắc may mắn: Các màu tối Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 14

Để tránh xa khỏi áp lực công việc hoặc học hành, Kim Ngưu hãy tự thưởng cho bản thân bằng một chuyến dạo chơi ngắn ngày. Khi ngồi trên xe và ngắm nhìn quang cảnh xinh đẹp xung quanh, bạn sẽ có thể bắt gặp những khoảnh khắc thú vị và học hỏi được nhiều điều bổ ích.

T vi ngày mi 1/11 cung Song T 

Màu sắc may mắn: Trắng Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 9

Có thể Song Tử sẽ gặp chút rắc rối liên quan đến mâu thuẫn gia đình. Nếu rơi vào tình huống này, bạn nên giữ thái độ trung lập để tránh gây tổn thương cho người khác. Hãy cố gắng đưa ra ý kiến khách quan nhất bởi chẳng ai giúp điều hòa mâu thuẫn tốt hơn bạn đâu.

Xem bói t vi ngày 1/11/2017 cung C Gii 

Màu sắc may mắn: Các màu sặc sỡ Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 9

Một cơ hội tài chính nào đó sẽ tìm đến Cự Giải. Bạn có thể được khao ăn uống hoặc nhận được một món hàng khuyến mãi nào đó. Nếu đang có ý định mua sắm, bạn nên đợi đợt giảm giá cuối năm bắt đầu để tránh tình trạng viêm màng túi nhé!

Xem t vi online ngày 1/11 cung Sư T 

Màu sắc may mắn: Các màu tươi sáng Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 1

Phải thừa nhận rằng ngày đầu tiên của tháng 11 sẽ khiến Sư Tử tốn khá nhiều chi phí. Bạn dù cố gắng thế nào cũng không thể cưỡng lại những món đồ xinh xắn bày bán trong các gian hàng, tủ kính. Để tránh tình trạng viêm màng túi, bạn tốt nhất không nên mang quá nhiều tiền khi đi mua sắm.

T vi ngày mi 1/11/2017 cung X N 

Màu sắc may mắn: Màu hoa cà Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 15

Xử Nữ sẽ thể hiện khả năng giao tiếp rất tốt vào hôm nay. Nếu bạn đang có kế hoạch tìm một công việc mới thì cứ yên tâm nhé bởi mọi người đánh giá rất cao về năng lực lẫn cách thể hiện của bạn đấy. Ngày thứ tư nhìn chung sẽ không khiến Xử Nữ phải lo lắng quá nhiều đâu.

T vi ngày 1/11/2017 cung Thiên Bình 

Màu sắc may mắn: Tím Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 18

Thiên Bình sẽ dành khá nhiều thời gian để chiêm nghiệm về công việc và các mối quan hệ hiện tại. Tháng 11 là thời điểm tốt để bạn tự đánh giá lại những điều bạn đã làm trong suốt năm qua. À, nếu một chút căng thẳng đeo bám bạn, hãy nghĩ đến những điều tích cực hoặc các lễ hội cuối năm đang gần kề nhé!

D đoán t vi ngày 1/11/2017 cung Bò Cp 

Màu sắc may mắn: Đỏ thẫm Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 26

Bạn sẽ đón một ngày đầy bận rộn. Thầy cô/cấp trên sẽ yêu cầu bạn hoàn thành khá nhiều nhiệm vụ/bài tập đấy. Dĩ nhiên đây là tin không vui một chút nào nhưng tốt nhất hãy tự an ủi rằng sau những vất vả sẽ là một kỳ nghỉ tuyệt vời. Hãy cố gắng lên nhé!

T vi ngày 1/11/2017 cung Nhân Mã 

Màu sắc may mắn: Xanh nước biển Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 23

Nhân Mã bỗng nhiên có thêm động lực lớn để quyết tâm giải quyết hết những nhiệm vụ được giao trong ngày hôm nay. Bật mí là hôm nay năng lượng của bạn đang ở mức cao nhất nên còn chần chờ gì mà không bắt đầu nào.

T vi online ngày 1/11 cung Ma Kết 

Màu sắc may mắn: Xanh rêu Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 10

Gần đến cuối năm là khoảng thời gian Ma Kết rất bận rộn với công việc/học hành. Mọi thứ sẽ hiệu quả hơn nếu bạn tạm gác lại những lo lắng và dành nhiều thời gian chăm sóc cho bản thân hơn. Xem lại album ảnh là một cách thư giãn không tồi chút nào đâu.

T vi ngày 1/11 cung Bo Bình 

Màu sắc may mắn: Xanh nước biển Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn:  ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 3

Bạn sẽ đón một ngày thứ tư với nhiều điều thú vị. Trí tưởng tượng bỗng nhiên phát triển đến đỉnh điểm và tạo ra cho bạn khá nhiều niềm vui. Tuy vậy, nên nhớ thứ gì cũng có hai mặt của nó. Nếu quá đắm chìm với những ảo tưởng của bản thân, bạn sẽ mau chóng lỡ nhịp với hiện tại đấy.

Xem tử vi hôm nay ngày 1/11/2017 cung Song Ngư 

Màu sắc may mắn: Hồng đậm Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 13

Ngày hôm nay, Song Ngư cảm thấy áp lực bởi sự cầu toàn của bản thân. Bạn có cảm giác như bản thân đang làm mọi người thất vọng. Để làm mới tinh thần, bạn có thể thử làm một việc gì đó mà trước giờ bạn chưa từng làm. Hành động điên rồ và ngông cuồng một chút không hề tồi chút nào đâu.