Xem t vi hàng ngày – T vi ngày 2/112017 c12 cung hoàng đo Bch Dương, Kim Ngưu, Song T, C Gii, Sư T, X N, Thiên Bình, B Cp, Nhân Mã, Ma Kết, Bo Bình, Song Ngư d báo v công vic, s nghip và tình duyên ca 12 cung hoàng đo ngày 2/11/2017.

tu-vi-ngay-2-11-2017-cua-12-cung-hoang-dao

T vi ngày 2/11/2017 cung Bch Dương 

Màu sắc may mắn: Xám Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 4

Trang trí nhà cửa sẽ đem lại nhiều niềm vui cho Bạch Dương. Chỉ cần ngắm nhìn ngôi nhà sạch sẽ, đẹp đẽ và không khí ấm cúng là bạn đã rất mãn nguyện. Hôm nay cũng là lúc bạn đối mặt với áp lực công việc cao nhất. Chỉ cần chịu khó hoàn thành công việc một cách khoa học, bạn sẽ có rất nhiều thời gian để tận hưởng những phút giây bình yên bên gia đình.

Xem t vi min phí ngày 2/11 cung Kim Ngưu 

Màu sắc may mắn: Xanh nước biển Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★★★ Con số may mắn: 4

Quan tâm, giúp đỡ những số phận kém may mắn là một nghĩa cử tuyệt vời. Kim Ngưu đừng nên nghĩ đến những việc “đao to búa lớn” mà hãy tập trung hơn vào những hành động đơn giản. May mắn được dự đoán đang đến rất gần rồi đấy. Chúc mừng bạn nhé!

T vi ngày mi 2/11 cung Song T 

Màu sắc may mắn: Hồng Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 9

Đừng ôm đồm mà hãy chia nhỏ công việc để có thể hoàn thành dự định đúng thời hạn. Để bổ sung năng lượng cho tháng 11 bận rộn, bạn nên chú ý ăn nhiều rau, củ, quả và tập thể dục thường xuyên. Một thể trạng khỏe mạnh sẽ đem lại hiệu quả cao trong công việc/học hành.

Xem bói t vi ngày 2/11/2017 cung C Gii 

Màu sắc may mắn: Nâu sẫm Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 9

Hôm nay sẽ là cơ hội tuyệt vời để Cự Giải làm mới những mối quan hệ cũ. Hãy gửi một tin nhắn hỏi thăm hoặc đi chơi với những người bạn đã lâu không gặp. Lưu ý duy nhất là bạn nên phòng bệnh “viêm màng túi”.

Xem t vi online ngày 2/11 cung Sư T 

Màu sắc may mắn: Xám Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 1

Dạo gần đây, Sư Tử cảm thấy mọi việc khá suôn sẻ và bạn hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát. Một số lời đề nghị giúp đỡ từ gia đình và bạn bè sẽ tìm đến bạn trong ngày hôm nay. Bạn có thể hào phóng chia sẻ cảm xúc và sự quan tâm nhưng trước những yêu cầu vượt quá khả năng thì đừng ngại từ chối.

T vi ngày mi 2/11/2017 cung X N 

Màu sắc may mắn: Be Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 15

Một chút xung đột với bạn bè hoặc người yêu có thể diễn ra hôm nay. Điều đáng lo là năng lượng tích cực của Xử Nữ dường như đang cạn kiệt bởi sự quá tải trong công việc/học tập đến nỗi bạn chẳng buồn phản ứng hay tìm cách giải quyết. Có lẽ, bạn nên dành chút thời gian tập thể dục hoặc đạp xe để “sạc” lại năng lượng đi nhé!

T vi ngày 2/11/2017 cung Thiên Bình 

Màu sắc may mắn: Đỏ cam Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 18

Thiên Bình sẽ đón một ngày tràn ngập năng lượng. Khả năng giao tiếp tốt sẽ giúp bạn ghi điểm cao trong sự nghiệp/học tập lẫn các mối quan hệ. Chỉ cần thể hiện đúng cá tính bản thân nữa thôi là bạn có thể còn đạt được nhiều thành tựu hơn rồi.

D đoán t vi ngày 2/11/2017 cung Bò Cp 

Màu sắc may mắn: Các màu tối Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 26

Có vẻ như Bò Cạp sẽ di chuyển khá nhiều vào ngày thứ năm. Hãy chắc chắn rằng bạn đã chuẩn bị kỹ lưỡng nếu được cử đi gặp một nhân vật đặc biệt nào đó. Điều này thể hiện uy tín của bạn trong mắt mọi người đang tăng cao. Thêm vào đó, những chuyến đi như thế này có thể mang lại nhiều lợi ích trong tương lai cho bạn đấy.

T vi ngày 2/11/2017 cung Nhân Mã 

Màu sắc may mắn: Be Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 23

Những nỗ lực trong thời gian qua của Nhân Mã sẽ được đền đáp xứng đáng trong hôm nay. Sau một chặng đường chông gai, bạn cảm thấy mỹ mãn với thành quả của mình. Khỏi phải nói, mọi người đều ngưỡng mộ sự tự tin và thông minh của bạn trong quá trình làm việc nhóm đấy.

T vi online ngày 2/11 cung Ma Kết 

Màu sắc may mắn: Vàng đồng Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 10

Ma Kết mong muốn hoàn thành toàn bộ công việc/bài tập càng nhanh càng tốt để về nhà nghỉ ngơi thư giãn. Thế nhưng điều này vô hình chung lại khiến bạn cảm thấy quá tải và làm mọi thứ càng trở nên tệ hơn. Hãy nhớ, chỉ có kế hoạch hợp lý và tinh thần thoải mái mới giúp bạn đạt được mục tiêu đã đề ra.

T vi ngày 2/11 cung Bo Bình 

Màu sắc may mắn: Xanh navy Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn:  ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 3

Hôm nay, Bảo Bình rất chăm học và chăm làm để gây ấn tượng tốt với mọi người. Nào là chuẩn bị tài liệu/bài vở, nào là dọn dẹp căn phòng sạch sẽ. Bạn biết không, cả gia đình và bạn bè sẽ rất vui vì một Bảo Bình rất hăng hái đấy.

Xem tử vi ngày 2/11/2017 cung Song Ngư 

Màu sắc may mắn: Xám Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★★ Con số may mắn: 13

Có lẽ thứ năm là một ngày tuyệt vời đối với chuyện tình cảm. Song Ngư sẽ có cơ hội nâng cấp các mối quan hệ, đặc biệt là với người yêu. Một buổi tối lãng mạn và những cái ôm ấm áp là điều mà bạn nên làm. Hãy tận dụng cơ hội này và ghi điểm trong mắt nửa kia nhé!