Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo – Điểm danh top 3 cung hoàng đạo có vận trình công việc thuận lợi nhiều chuyển biến tích cực trong tuần từ 26/11 đến 02/12/2018.

Xem bói tuần từ 26/11 đến 02/12/2018: 3 cung hoàng đạo có vận trình công việc thuận lợi
Xem bói tuần từ 26/11 đến 02/12/2018: 3 cung hoàng đạo có vận trình công việc thuận lợi

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương dự báo bạn sẽ có cơ hội chứng minh khả năng của mình trong công việc. Nhìn chung bạn sẽ có một tuần làm việc rất hiệu quả, trong đó phần lớn là nhờ thái độ, cách xử lý vấn đề trước những khó khăn. Bạn cần nỗ lực nhiều hơn nữa để có những bước tiến mới trong công việc.

Chuyện tiền bạc khá suông sẻ vì được thần may mắn ghé thăm. Bạn đưa ra quyết định mới về tài chính, không chỉ có lợi trong thời điểm hiện tại mà còn cải thiện tình hình trong tương lai. Có người còn nhận được sự hỗ trợ bất ngờ khiến những áp lực tài chính giảm hẳn.

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Hít một hơi thật dài và chuẩn bị đón chào những biến động to lớn sắp diễn ra trong 7 ngày sắp tới này nhé Song Tử! Bạn sẽ không còn thời gian để chuẩn bị nữa đâu. Những cơ hội nghề nghiệp và kiếm tiền sẽ đến với bạn bằng những cách bất ngờ nhất, khiến Song Tử bận rộn đến mức không kịp thở và vẫn chưa thể hoàn hồn khi mải chạy đua theo thời gian.

Song Tử gặp nhiều thuận lợi, trong đó phải kể đến là có được những đồng nghiệp vô cùng giỏi và nhiệt tình. Bên cạnh đó sự thông minh, nhanh nhạy và cầu tiến sẽ giúp bạn vượt qua mọi thử thách và đạt được những bước tiến lớn. Hãy tập trung toàn lực cho thời điểm này bởi cơ hội chỉ đến có một lần mà thôi.

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi tuần này 12 cung hoàng đạo dự báo công việc của Sư Tử có sự thay đổi vượt bậc. Ánh hào quang sẽ bao quanh Sư Tử. Trung tâm sân khấu là của bạn mà không ai có thể tranh giành. Trước đó có những vấn đề gây trở ngại khiến bạn tưởng như không thể vượt qua thì tuần này bạn đã bình tĩnh hơn, sẵn sàng đối mặt với mọi khó khăn, giải quyết công việc hiệu quả.

Tài lộc trong tuần tăng lên đáng kể, toàn bộ thu nhập chính và phụ của bạn đều rất tốt. Có thể nói, nhờ khả năng tích lũy cộng với việc đầu tư đúng hướng mà các nguồn lực tài chính tại thời điểm hiện tại khiến bạn rất hài lòng.