Xem t vi hàng ngày – T vi ngày 6/112017 c12 cung hoàng đo Bch Dương, Kim Ngưu, Song T, C Gii, Sư T, X N, Thiên Bình, B Cp, Nhân Mã, Ma Kết, Bo Bình, Song Ngư d báo v công vic, s nghip và tình duyên ca 12 cung hoàng đo ngày 6/11/2017.

tu-vi-ngay-6-11-2017-cua-12-cung-hoang-dao

T vi ngày 6/11/2017 cung Bch Dương 

Màu sắc may mắn: Nâu Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 16

Hôm nay chứa đựng nhiều cơ hội để Bạch Dương mở rộng quan hệ xã hội. Nếu có điều kiện, bạn nên chủ động ngỏ lời mời đi ăn uống với ai đó. Biết đâu rằng những nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp bằng một bước ngoặt trong sự nghiệp tương lai thì sao.

Xem t vi min phí ngày 6/11 cung Kim Ngưu 

Màu sắc may mắn: Cam Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 16

Hãy nhấc điện thoại lên và gọi cho những người bạn yêu thương. Hôm nay là một ngày tuyệt vời để hoài niệm. Sẽ có nhiều người bạn Kim Ngưu đã quên, bỗng tình cờ xuất hiện trong tâm trí. Kim Ngưu biết không, sau này khi nhìn lại những kỷ niệm đó, bạn sẽ cảm thấy vô cùng trân trọng đấy.

T vi ngày mi 6/11 cung Song T 

Màu sắc may mắn: Xanh coban Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 6

Nếu cảm thấy cuộc sống nhàm chán thì tại sao Song Tử không tự thiết kế một ngày tuyệt vời cho bản thân nhỉ. Bạn có thể làm điều gì đó như đi dạo phố, gọi bạn bè làm một bữa nhậu đã đời hay tổ chức một bữa ăn thịnh soạn bên gia đình. Chú ý đừng dành quá nhiều công sức và tiền bạc cho một việc duy nhất nhé!

Xem bói t vi ngày 6/11/2017 cung C Gii 

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 3

Sau một thời gian nỗ lực hết mình, Cự Giải xứng đáng tự thưởng cho bản thân về những thành quả đạt được. Có thể là một buổi tiệc linh đình, tự mua sắm một bộ quần áo mới hay đơn giản chỉ là ở bên gia đình. Chỉ cần đừng đi quá giới hạn, bạn sẽ có một ngày vui trọn vẹn.

Xem t vi online ngày 6/11 cung Sư T 

Màu sắc may mắn: Trắng Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 23

Hôm nay, một vài lời đồn thất thiệt khiến Sư Tử hoang mang. Điều này đến từ một sự hiểu lầm nào đó thôi nên đừng lo lắng quá hãy luôn tự nhủ rằng “cây ngay không sợ chết đứng” và tập trung hoàn thành những kế hoạch mà bản thân đã đề ra từ trước.

T vi ngày mi 6/11/2017 cung X N 

Màu sắc may mắn: Màu hoa cà Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 17

Tình cảm là ưu tiên số một của Xử Nữ hôm nay. Bạn sẽ tìm được cách ổn định và thắt chặt các mối quan hệ, đặc biệt là gia đình. Còn gì tuyệt bằng gửi một tin nhắn yêu thương và tạo một điều bất ngờ cho người thân của mình. Bên cạnh đó, Xử Nữ nhớ dành thời gian cho cả nhà vào buổi tối nhé!

T vi ngày 6/11/2017 cung Thiên Bình 

Màu sắc may mắn: Đen Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 6

Thiên Bình có cảm giác bản thân đang làm điều gì đó không tốt đối với người khác. Để vượt qua cảm giác bất an này, Thiên Bình hãy luôn nhớ rằng gia đình, bạn bè là hậu phương vững chắc của bạn. Sử dụng khiếu hài hước cũng giúp mọi thứ tốt hơn.

D đoán t vi ngày 6/11/2017 cung Bò Cp 

Màu sắc may mắn: Xanh navy Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 5

Nỗi sợ bỏ lỡ điều gì đó khiến Bò Cạp cố gắng tập trung hết sức có thể. Lời khuyên cho bạn vào lúc này là đừng quá căng thẳng. Thay vào đó hãy hít thở sâu, bình tình hoàn thành từng việc để không mắc sai lầm. Chế độ ăn uống đủ chất sẽ giúp Bò Cạp minh mẫn hơn.

T vi ngày 6/11/2017 cung Nhân Mã 

Màu sắc may mắn: Hồng Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★★ Con số may mắn: 10

Một cơ hội ghi điểm sẽ đến và Nhân Mã buộc phải nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu. Bạn bè và gia đình có thể lo lắng một chút khi thấy bạn quá bận rộn nhưng biết sao bây giờ bởi cơ hội không đến lần thứ hai. Tập thể dục và ăn uống điều độ sẽ giúp năng lượng của bạn ổn định hơn đấy!

T vi online ngày 6/11 cung Ma Kết 

Màu sắc may mắn: Đỏ Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 10

Có thể gọi hôm nay là ngày yêu thương vì Ma Kết sẽ đầu tư rất nhiều thời gian và năng lượng cho gia đình, bạn bè hoặc người thương. Sự quan tâm của bạn sẽ là gia vị tuyệt vời cho tình bạn bè, tình thân và tình yêu thêm bền chặt. Đừng ngần ngại nói những lời yêu thương đến họ nhé!

T vi ngày 6/11 cung Bo Bình 

Màu sắc may mắn: Đỏ Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 10

Có thể gọi hôm nay là ngày yêu thương vì Ma Kết sẽ đầu tư rất nhiều thời gian và năng lượng cho gia đình, bạn bè hoặc người thương. Sự quan tâm của bạn sẽ là gia vị tuyệt vời cho tình bạn bè, tình thân và tình yêu thêm bền chặt. Đừng ngần ngại nói những lời yêu thương đến họ nhé!

Xem tử vi ngày 6/11/2017 cung Song Ngư 

Màu sắc may mắn: Bạc Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 12

Sau thời gian làm việc hết mình, Song Ngư hãy cho phép cơ thể giải lao hôm nay. Chỉ khi sức khỏe phục hồi thì bạn mới sẵn sàng cho cú đột phá sắp tới. Bên cạnh đó, khi phải ra một quyết định quan trọng nào đó, bạn nên lắng nghe trái tim mách bảo nhé.