Xem t vi hàng ngày – T vi ngày 8/112017 c12 cung hoàng đo Bch Dương, Kim Ngưu, Song T, C Gii, Sư T, X N, Thiên Bình, B Cp, Nhân Mã, Ma Kết, Bo Bình, Song Ngư d báo v công vic, s nghip và tình duyên ca 12 cung hoàng đo ngày 8/11/2017.

tu-vi-ngay-8-11-2017-cua-12-cung-hoang-dao

T vi ngày 8/11/2017 cung Bch Dương 

Màu sắc may mắn: Cam nhạt Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 10

Hãy làm việc/học tập thật chăm nhé Bạch Dương thay vì để ý xăm soi chuyện của người khác. Nếu có thời gian rảnh rỗi, bạn không nên bận tâm quá nhiều vì những lời bàn tán của mọi người xung quanh mà hãy nghỉ ngơi và thư giãn. Thứ tư là một ngày tuyệt vời cho những tâm sự với bạn bè và người thân.

Xem t vi min phí ngày 8/11 cung Kim Ngưu 

Màu sắc may mắn: Xanh nước biển Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 7

Dù có mệt mỏi như thế nào thì Kim Ngưu cũng nên cố gắng hoàn thành những kế hoạch mà bản thân đã đề ra. Nếu cứ tiếp tục trì hoãn, bạn sẽ dễ dàng rơi vào khả năng mất tất cả mọi thứ hoặc bàng hoàng nhận ra sự thật rằng bản thân không được người khác tin tưởng nữa.

T vi ngày mi 8/11 cung Song T 

Màu sắc may mắn: Xám Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 7

Một vài sự kiện bất ngờ sẽ diễn ra trong ngày hôm nay, buộc bạn phải nhanh chóng xử lý một cách triệt để. Hãy luôn linh động và sáng tạo trong giải quyết vấn đề và đừng phụ thuộc quá nhiều vào phương pháp của những người đi trước. Chúc bạn thành công!

Xem bói t vi ngày 8/11/2017 cung C Gii 

Màu sắc may mắn: Cam Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 25

Cự Giải nên chuẩn bị tâm lý thật kỹ lưỡng trước khi đến nơi làm việc/trường học vì bạn có khả năng sẽ phải đối mặt với rất nhiều mâu thuẫn. Nếu rắc rối thật sự xảy ra, tốt nhất bạn không nên phản ứng gay gắt ngay lập tức để tránh đẩy căng thẳng lên quá cao.

Xem t vi online ngày 8/11 cung Sư T 

Màu sắc may mắn: Trắng Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 15

Sư Tử nên cẩn thận trong việc đưa ra quyết định trong ngày hôm nay. Nên nhớ rằng mỗi lựa chọn đều có cái giá của nó và điều bạn luôn cần làm chính là cân nhắc, cân nhắc và cân nhắc. Những quyết định này sẽ buộc bạn phải hy sinh rất nhiều, bao gồm các mối quan hệ và cả  tiền bạc nữa.

T vi ngày mi 8/11/2017 cung X N 

Màu sắc may mắn: Các màu tối Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 1

Hãy tin tưởng hơn vào bản thân mình và những vấn đề tài chính mà Xử Nữ đang gặp phải rồi sẽ nhanh chóng được giải quyết một cách ổn thỏa. Hãy cẩn trọng hơn trong việc lọc thông tin bởi hiểu lầm hoặc những điều dối trá sẽ phổ biến hơn thường ngày đấy!

T vi ngày 8/11/2017 cung Thiên Bình 

Màu sắc may mắn: Màu hoa cà Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★★ Con số may mắn: 2

Ngày hôm nay nếu bạn cứng đầu một chút thì cũng chẳng có chuyện gì nghiêm trọng xảy ra đâu. Đừng quá nương theo ý kiến của người khác mà hãy tích cực bảo vệ suy nghĩ của chính mình và ra sức thuyết phục mọi người xung quanh. Hãy uống thật nhiều nước và nạp nhiều hoa quả hơn để cơ thể thêm khỏe mạnh nhé!

D đoán t vi ngày 8/11/2017 cung Bò Cp 

Màu sắc may mắn: Xanh ngọc Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 15

Bò Cạp hôm nay sẽ phải giao tiếp với rất nhiều người cùng một lúc và do đó, kỹ năng trò chuyện sẽ trở nên quan trọng hơn bất cứ lúc nào. Nên nhớ rằng ngôn từ chỉ là một trong những cách để bạn tương tác với người khác thôi nên đừng quá chú trọng vào nó mà quên mất những yếu tố khác.

T vi ngày 8/11/2017 cung Nhân Mã 

Màu sắc may mắn: Đỏ cam Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 20

Thành thật mà nói thì vấn đề tài chính của Nhân Mã đang rơi vào giai đoạn vô cùng khó khăn. Bạn tuyệt đối không nên chi tiêu vào những món hàng xa xỉ, ít nhất là trong vài ngày sắp đến. Tuy nhắc nhở bạn như vậy nhưng chắc chắn rằng bạn rồi cũng sẽ chiến hết mình thôi.

T vi online ngày 8/11 cung Ma Kết 

Màu sắc may mắn: Các màu tối Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 3

Các vấn đề công việc mang đến cho Ma Kết một chút căng thẳng trong ngày thứ tư này, tuy nhiên thay vì bỏ chúng sang một bên, bạn càng phải tập trung xử lý. Đóng cửa lại, tạm để điện thoại ở chế độ silent để hoàn thành nhiệm vụ đã nhé.

T vi ngày 8/11 cung Bo Bình 

Màu sắc may mắn: Trắng Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn:  ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★★ Con số may mắn: 6

Những vấn đề liên quan đến giấy tờ, hành chính sẽ trở thành một nỗi ám ảnh lớn trong cuộc đời của bất cứ ai sinh ra dưới chòm sao Bảo Bình. Khi phải phát biểu một ý kiến nào đó, bạn trước tiên nên nhớ điều chỉnh âm lượng giọng nói cho thật lớn và truyền hết sự tự tin của mình vào đó.

Xem tử vi ngày 8/11/2017 cung Song Ngư 

Màu sắc may mắn: Hồng Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 16

Song Ngư của ngày thứ tư sẽ mang tâm trạng u ám hơn thông thường. Có vẻ như những căng thẳng của tháng trước lại tiếp tục xuất hiện và ám ảnh cuộc sống của bạn. Hãy nhìn nhận mọi thứ xung quanh mình một cách giản đơn hơn và nỗ lực hết mình cho từng giây phút.