Xem t vi hàng ngày – T vi ngày 9/112017 c12 cung hoàng đo Bch Dương, Kim Ngưu, Song T, C Gii, Sư T, X N, Thiên Bình, B Cp, Nhân Mã, Ma Kết, Bo Bình, Song Ngư d báo v công vic, s nghip và tình duyên ca 12 cung hoàng đo ngày 9/11/2017.

tu-vi-ngay-9-11-2017-cua-12-cung-hoang-dao

T vi ngày 9/11/2017 cung Bch Dương 

Màu sắc may mắn: Xanh lục Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 3

Bạch Dương của ngày thứ năm trở nên vô cùng tò mò với cả những sự việc nhỏ nhặt nhất đang diễn ra xung quanh. Đây dĩ nhiên không phải là điều xấu nhưng nếu không biết tiết chế, bạn sẽ dễ dàng khiến mọi người cảm thấy vô cùng khó chịu hoặc thất vọng đấy.

Xem t vi min phí ngày 9/11 cung Kim Ngưu 

Màu sắc may mắn: Tím Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 9

Kim Ngưu bỗng nhiên phát hiện một bí mật thú vị mà bản thân đã không ngừng tìm kiếm trong nhiều năm dài. Đừng quên chia sẻ điều này với bạn bè nhé vì họ chắc chắn cũng sẽ cảm thấy rất thú vị đấy. Vào cuối ngày, bạn có khả năng được ai đó tặng cho một miếng món quà nho nhỏ.

T vi ngày mi 9/11 cung Song T 

Màu sắc may mắn: Nâu Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 8

Hãy cẩn thận với những phát ngôn của chính mình trong ngày hôm nay. Có thể bạn chẳng có bất kỳ ý nghĩ xấu xa nào cả nhưng với mỗi lời nói ra, bạn đều khiến những người xung quanh cảm thấy vô cùng tổn thương. Đây dĩ nhiên là điều không tốt chút nào đúng không?

Xem bói t vi ngày 9/11/2017 cung C Gii 

Màu sắc may mắn: Tím than Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 16

Vì một vài lý do nào đó mà vào ngày thứ năm này, bạn sẽ không thể hoàn thành những kế hoạch mà bản thân đã đề ra. Đáng ngạc nhiện là bạn sẽ không cảm thấy quá hối hận mà thay vào đó sẽ tiếp nhận bình thản như không có gì quá nghiêm trọng.

Xem t vi online ngày 9/11 cung Sư T 

Màu sắc may mắn: Trắng Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 16

Bạn bè sẽ là người nhắc nhở Sư Tử cần phải làm gì trong ngày hôm nay nên hãy lắng nghe thật cẩn thận và tiếp thu một cách đầy đủ nhất. Sức khỏe bạn vào thời điểm này thật ra không có gì đáng lo ngại nhưng càng vào cuối năm, mọi thứ sẽ càng diễn biến tệ hơn.

T vi ngày mi 9/11/2017 cung X N 

Màu sắc may mắn: Tím Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 6

Từ bây giờ, Xử Nữ nên tập trung cải thiện khả năng giao tiếp của mình nhiều hơn bởi trong tương lai gần, bạn chắc chắn sẽ phải đứng ra đảm nhiệm vai trò đàm phán trong công việc. Nếu có ý định mua sắm hay mua quà tặng cho bạn bè hoặc người thân thì hôm nay là ngày thích hợp nhất đấy.

T vi ngày 9/11/2017 cung Thiên Bình 

Màu sắc may mắn: Đỏ Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 2

Tâm trạng của Thiên Bình vào ngày thứ năm được dự đoán sẽ cải thiện và phát triển theo chiều hướng tích cực hơn. Nếu siêng năng rèn luyện khả năng tập trung của mình, bạn chắc chắn sẽ tiến rất xa trong học tập cũng như trong công việc.

D đoán t vi ngày 9/11/2017 cung Bò Cp 

Màu sắc may mắn: Đen Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 12

Hãy cẩn trọng với những vật dụng của mình vì ai đó có thể lấy nhầm hoặc tệ hơn là cố tình ăn cắp từ bạn đấy! Để tránh những tình huống xấu có thể xảy ra, bạn nên ghi họ tên đầy đủ vào đồ dùng của mình mỗi khi đi ra ngoài. Chúc bạn may mắn!

T vi ngày 9/11/2017 cung Nhân Mã 

Màu sắc may mắn: Be Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★★
Tài vận: ★★★★★ Con số may mắn: 17

Nhận lời mời tham gia một bữa tiệc hay tụ tập ăn uống của người quen vào hôm nay chắc chắn sẽ mang đến cho Nhân Mã những kỷ niệm khó quên. Bạn cũng sẽ có cơ hội mở rộng thêm các mối quan hệ. Nên nhớ khi giao tiếp nên tránh những chủ đề nhạy cảm nhé!

T vi online ngày 9/11 cung Ma Kết 

Màu sắc may mắn: Tím Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 20

Hãy sắp xếp một buổi làm đẹp hay đi mua sắm để làm mới bản thân vào ngày hôm nay. Năm 2017 đang dần trôi qua và đây là lúc để bạn thay đổi diện mạo của mình để có thể đón chào những nguồn năng lượng mới một cách hoàn hảo nhất.

T vi ngày 9/11 cung Bo Bình 

Màu sắc may mắn: Các màu tối Tình cảm: ★
Mức độ may mắn:  ★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 22

Hầu hết tất cả các Bảo Bình vào thời điểm hiện tại cảm thấy vô cùng mệt mỏi với khí hậu hiện nay. Để giữ sức khỏe, bạn nên pha một cốc ca cao nóng mỗi ngày và thường xuyên mặc áo thật ấm. Các mối quan hệ xã hội của bạn được dự đoán vô cùng phát triển.

Xem tử vi ngày 9/11/2017 cung Song Ngư 

Màu sắc may mắn: Xanh nước biển Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 24

Những điểm tối trong khả năng sắp xếp thời gian của bạn cuối cùng cũng đã xuất hiện. Giờ đây, bạn không thể tiếp tục phớt lờ hay cố gắng xoa dịu bản thân như lúc trước được nữa. Hãy chấp nhận một sự thật rằng sức người là có hạn và đã đến lúc bạn cần tìm đến một sự giúp đỡ nào đó gấp.