Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 08 /03/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên…

tu-vi-12-cung-hoang-dao-ngay-08-03-2018

1. Tử vi ngày 08/03/2018 cung Bạch Dương

Bạch Dương có mong muốn được thoát khỏi những ràng buộc cổ hủ, những cách thức cũ kỹ để thử nghiệm điều mới. Mải tập trung cho công việc nên bạn không có thời gian quan tâm đến những chuyện xung quanh. Chính vì thế nhiều người cho rằng Bạch Dương lạnh lùng, kiêu kỳ. Dù sao thì bạn cũng không quá để tâm đến những lời đánh giá phiến diện.

2. Tử vi ngày 08/03/2018 cung Kim Ngưu

Ngày hôm nay vô cùng hợp để bạn có thể tặng quà hay nấu ăn cho người ấy. Cung Kim Ngưu dương nên tận dụng cơ hội ngày 8-3 để làm việc này đi nhé. Nếu bạn thực sự làm tốt, đại sự của mình có thể sẽ thành công.

Sức khỏe của Kim Ngưu ngày hôm nay không thực sự tốt. Bạn không nên tham công tiếc việc, cố gắng làm thêm giờ. Tranh thủ về nhà nghỉ ngơi, thư giãn sẽ giúp cho đầu bạn bớt đau hơn nhiều.

3. Xem bói tử vi ngày 08/03/2018 cung Song Tử

Song Tử trong ngày mặt trăng nằm lệch 90 độ với Hải Vương có thể sẽ cảm thấy thất vọng vì chuyện tình cảm. Khi mà cả thế giới ngoài kia đang náo nức với không khí của ngày 8/3 thì dường như giữa hai người đang có một nốt trầm lặng rất lâu, không ai biết phá vỡ nó thế nào.
Âu cũng là do hai người đặt hy vọng ở đối phương quá cao, tới khi đối phương không hiểu được tâm ý của mình thì không ra tay giải thích mà lại u sầu, ôm gối một mình một góc chẳng buồn quan tâm chuyện tiếp theo sẽ ra sao. Cứ trẻ con như vậy, e rằng chuyện tình khó mà lâu dài được.
Công việc của Song Tử thì vẫn rất tốt nhờ bạn chăm chỉ cố gắng trong công việc của mình. Bạn sợ mình bị tụt hậu nên luôn cố gắng hết sức mình. Nhưng dường như bạn đang đánh giá thấp khả năng của mình, bởi thực tế cho thấy bạn còn làm việc tốt hơn nhiều người khác rất nhiều.

4. Xem Tử vi trực tuyến ngày 08/03/2018 cung Cự Giải

Tâm trạng Cự Giải trong ngày giữa tuần khá vui vẻ, phấn chấn. Khi có vấn đề xuất hiện, bạn không vội vàng kết luận mà tìm hiểu ngọn ngành kỹ càng rồi mới suy xét, đánh giá. Nếu có ý định bắt đầu một dự án sáng tạo mới, đây chính là thời điểm thích hợp dành cho bạn. Horoscope ngày mới cho rằng hôm nay Cự Giải không thích làm những việc nhàm chán, lặp đi lặp lại.

5. Tử vi ngày 08/03/2018 cung Sư Tử

Nổi tiếng là một trong những chòm sao đa tình nhưng cũng rất kiêu ngạo, Sư Tử luôn thu hút được ánh nhìn của người khác giới dù đã có người yêu hay chưa. Các Sư Tử nữ ngày hôm nay đặc biệt nhận được nhiều quà nhé. Tình hình sức khỏe của Sư Tử ngày hôm nay được đánh giá là tích cực.

Thỉnh thoảng buồn, thỉnh thoảng áp lực vài chuyện, vẫn không ảnh hưởng đến việc bạn quan tâm, chăm sóc và giữ gìn vóc dáng của bản thân, ăn uống rất điều độ và đủ chất dinh dưỡng.

6. Xem tử vi online ngày 08/03/2018 cung Xử Nữ

Với Xử Nữ thì mặt trăng nằm ở góc 45 độ so với sao Diêm vương thì chuyện tình cảm có lẽ là vấn đề lớn nhất trong ngày 8/3 này. Khi mà cả thế giới ngoài kia đang vui mừng hoan hỷ chúc mừng nhau một ngày vui vẻ và hạnh phúc thì chòm sao này ở đó gặm nhấm nỗi buồn.

Tiếp nối tử vi ngày 7/3/2018, bạn cảm thấy cô độc và không có người thấu hiểu được mình. Dù người ấy có cố gắng vỗ về thì dường như cảm giác cô đơn đã khiến bạn đắm chìm trong thế giới của riêng mình, những dòng cảm xúc mãnh liệt không thể được giãi bày càng khiến bạn thêm bí bách.

Có điều gì sao không nói và chia sẻ cùng nhau, đó đâu phải chuyện gì khó khăn. Bạn biết rằng mỗi chúng ta đều là những cá thể riêng biệt, chuyện đọc được suy nghĩ của người khác hầu như là điều không tưởng. Để dễ dàng hơn, muốn gì thì hãy nói ra đi Xử Nữ nhé.

7. Tử vi ngày mới  08/03/2018 cung Thiên Bình

Thiên Bình tập trung toàn lực cho mục tiêu đã đề ra và không mảy may để ý đến những thứ gây nhiễu xung quanh. Thứ Năm tuần này, bạn được khuyến khích lên lịch trình, kế hoạch cho mọi việc. Cùng ngày, rất có thể Thiên Bình sẽ phải trải qua cảm giác thất vọng khi một việc bạn mong không như ý. Lời khuyên dành cho bạn đó là chấp nhận cảm giác và kết quả đó nhưng đừng để nó khiến mình xuống tinh thần.

8. Xem tử vi hôm nay ngày 08/03/2018 cung Bò Cạp

Bọ Cạp nên xem lại khuôn mặt của mình nhé. Căn bản vì cách thể hiện khác với nội tâm. Bạn luôn tỏ ra lạnh lùng mặc dù bên trong bạn vô cùng cởi mở khiến người khác hiểu lầm. Cố gắng làm cho mọi người thấy bạn dễ gần nha.

Công việc có chút khó khăn nhưng đừng lo lắng gì cả. Hãy nhớ, xung quanh bạn luôn có những người đồng nghiệp tốt, họ hết lòng vì bạn, không ngại giúp bạn. Cũng đừng quên, bạn còn một vị sếp yêu quý nữa nha.

9. Tử vi ngày hôm nay 08/03/2018 cung Nhân Mã

Với Nhân Mã thì khi mà mặt trăng đi vào khu vực của chòm sao này, dường như mọi thứ đều trở nên tốt đẹp hơn. Bạn có thể sẽ tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình vào ngày 8/3 này. Mọi chuyện diễn ra rất tự nhiên, người ấy luôn ở đó chỉ là bạn không biết mà thôi.
Vào một ngày đẹp trời, khi bạn bỗng nhiên nhìn thấy ánh sáng lấp lánh tỏa ra từ người ấy, khi mà bạn chẳng thể nào dời mắt khỏi đối phương, chúc mừng bạn, có lẽ bạn đã trúng tiếng sét ái tình. Người ấy chẳng ở xa bạn đâu, nên đừng quá mơ mộng xa xôi mà hãy trân trọng người trước mắt nhé.
Chủ nghĩa lý tưởng là thứ mà Nhân Mã theo đuổi, bạn luôn mong muốn mình giành được thành công. Trong công việc, bạn cố gắng làm mọi thứ tốt nhất có thể, không quản ngại khó khăn, chẳng sợ phải chịu vất vả. Tinh thần cống hiến hết mình của Mã Mã chắc chắn sẽ được đền đáp thôi.

10. Tử vi ngày 08/03/2018 cung Ma Kết

Ma Kết chỉ muốn làm những gì bản thân thật sự muốn. Tuy nhiên đời không như mơ, bởi sẽ có nhiều chuyện dù không thích nhưng bạn buộc phải làm. Bản thân Ma Kết là người đặt trách nhiệm, kỷ luật lên hàng đầu nên xu hướng này càng dễ xảy ra. Chuyện gì nguyên tắc thì kệ, nhưng riêng vấn đề tình cảm bạn hãy nghe theo tiếng gọi trái tim mình.

11. Tử vi ngày 08/03/2018  cung Bảo Bình

Tài chính của Bảo Bình hôm nay không tốt. Bạn đang chăm chút cho người ấy nên tiêu pha quá nhiều ngày hôm nay, đặc biệt là các cung hoàng đạo nam. Bạn cần phải xem xem, thời gian tới làm gì để kiếm lại khoản tiền nhé. Điều đầu tiên là phải chăm chỉ.

Sức khỏe không tốt. Nếu bạn không có thái độ tích cực tự chăm sóc mình thì ngày hôm nay sẽ ốm đấy. Đừng quá cố. Tốt hơn hết nên ngủ nghỉ đầy đủ, ăn uống tốt và nhớ là phải tập thể dục thể thao.

12. Tử vi ngày mới 08/03/2018 cung Song Ngư

Khi mà mặt trăng nằm vuông góc với Hải vương tinh, có lẽ Song Ngư nên xem xét lại chuyện tình cảm của mình. Bạn đừng đứng núi này trông núi nọ, thấy anh này tặng hoa anh kia cũng tặng là dao động, không biết nên để con tim mình hướng về ai.
Chuyện tình cảm nói phức tạp thì phức tạp, nói đơn giản thì đơn giản. Nếu bạn có thương người ta thì dù 8/3 chẳng được món quà gì to tát nhưng cũng đủ để ấm lòng, còn người ta chẳng có ý gì thì quà càng lớn lại càng thấp thỏm, chỉ muốn đem trả lại mà thôi.
Trong ngày thứ 5 này, Song Ngư cũng nên chú ý đến sức khỏe của mình hơn. Bạn có thể cảm thấy mệt mỏi trong người bởi những thay đổi thời tiết trong thời điểm hiện tại. Chú ý chăm sóc sức khỏe nhiều hơn để có sức đề kháng tốt, chăm tập thể dục thể thao cho cơ thể dẻo dai.

Mời các bạn  xem tử vi 2018 của 12 cung hoàng đạo và 12 con giáp tại đây: