Mời các bạn Chiemtinh.net xem chi tiết tử vi tuổi Thân ngày 18/11/2022: về công danh, sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên… để xem ngày hôm nay con giáp tuổi Thân sẽ gặp những vấn đề gì nhé!

Tổng quan tử vi tuổi Thân ngày 18/11/2022

Xem lịch vạn sự 2023 thấy, chịu ảnh hưởng của Tương Hại Thái Tuế, người tuổi Thân được dự báo sẽ phải đối mặt với nhiều rắc rối trong công việc do những lời đồn thổi, gièm pha sai sự thật. Đối thủ đang tìm cách hãm hại, tung tin đồn thất thiệt nhằm tạo nên tiếng xấu và ảnh hưởng đến uy tín cá nhân của bạn.

Càng những lúc gặp bất lợi như hôm nay, tuổi Thân càng phải thực sự bình tĩnh, giữ cho mình một cái đầu lạnh để xử lý linh hoạt trước mọi tình huống khó khăn. Nếu cảm nhận rằng bản thân không đủ khả năng tự giải quyết tình huống hiện tại, bạn hoàn toàn có thể hỏi xin lời khuyên từ những người bên cạnh.

Bạn có thể sẽ còn phải chịu sự hãm hại của kẻ tiểu nhân trong ngày hôm nay, vì thế đừng dễ dàng tin theo lời dụ dỗ, xúi bẩy của người khác. Tốt nhất, bạn nên tập trung vào nhiệm vụ của mình, tránh can thiệp vào những chuyện bao đồng.

Hỏa khắc Kim, quan hệ giữa bản mệnh và người thân cũng có dấu hiệu xa cách, mọi người thường không nói chuyện với nhau, ai cũng chỉ biết việc của người ấy. Hãy tìm cách hàn gắn những rạn nứt trước khi quá muộn nhé.

Xem tử vi tuổi Thân ngày 18/11/2022: Đối mặt với rắc rối

Chi tiết từ vi từng can chi tuổi Thân ngày 18/11/2022

– Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim, 31 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Làm gì cũng không nên hấp tấp dễ gặp rủi ro, kết quả không được như ý. Chuyện tình cảm không nên dây dưa, nhúng tay vào chuyện của người khác đều không tốt, dễ mất uy tín. Có người cần mình giúp đỡ ngoài nhiệm vụ của mình.

– Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc, 43 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Xem tử vi 2023 thấy hôm nay là ngày có nhiều công việc hoặc có tin tức đến bận rộn khiến phải lo toan hoặc phải giao tiếp. Công việc dễ có sự bỏ dở, hoặc có sự thiếu sót, gặp trở ngại. Có quý nhân giúp đỡ, hoặc đến bàn chuyện có lợi cho mình.

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Thân (Thổ, 55 nam La Hầu nữ Kế Đô): Sự mong cầu về công việc, tiền bạc, tin tức, tình cảm không nên nóng nảy, có sự chậm trễ chút ít nhưng vẫn có kết quả. Nên tiến hành, giải quyết công việc. Không nên ngại khi nhận sự giúp đỡ của người khác.

– Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa, 67 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Nếu cần giải quyết việc gì thì nên hỏi ý kiến của quý nhân. Nên đi xa, di chuyển. Sự mong cầu về tin tức làm ăn chậm chạp. Không nên vội vã tiến hành vì chưa hẳn tin tức đó là tin tức có thực, nếu có thực cũng có sự thiếu sót. Có tin vui về chuyện tình cảm. Tài lộc tốt.

– Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy, 79 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Cần phải có sự sáng suốt thông minh, lanh lợi khi đối đầu với công việc cũng như chuyện tình cảm. Dù không có sự thiệt hại gì nhưng sau này dễ có sự phiền lòng. Nên sòng phẳng, chớ nên để tình cảm xen lẫn, có sự thiệt thòi. Có lợi nhỏ.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tuổi Thân ngày 18/11 sẽ hữu ích với bạn đọc