Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 16/03/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên…

tu-vi-12-cung-hoang-dao-ngay-16-03-2018

1. Tử vi ngày 16/03/2018 cung Bạch Dương

Mặt Trăng 60 độ sao Diêm Vương, góc này cho thấy bạn nhận ra trước đây bản thân mải miết đi xây dựng mối quan hệ nhiều quá mà không biết đâu là mối quan hệ quan trọng. Đã đến lúc bạn thu hẹp lại và loại bỏ bớt để tránh lãng phí thời gian, tập trung vào công việc hơn.
Trước tiên, bạn phải xem xét xem đâu là mục tiêu quan trọng nhất trong cuộc sống của mình và dành thời gian để thực hiện nó thay vì tốn thời gian với những thứ bạn không thực sự quan tâm.
Nằm mãi mà không ngủ được, nếu bạn có thể thư giãn trên giường thì bạn sẽ dễ dàng trở lại giấc ngủ hơn. Nhưng nếu bạn bắt đầu suy nghĩ triền miên hay đơn giản là không thể ngủ tiếp thì bạn không nên cố gắng ngủ thêm. Vì thế, bạn có thể thức dậy đọc sách hay làm việc gì đó trước khi quay lại giường sẽ tốt hơn.

2. Tử vi ngày 16/03/2018 cung Kim Ngưu

Kim Ngưu hôm nay không muốn đi làm, cảm thấy chán nản không thiết tha gì công việc. Thậm chí buổi sáng không thể dậy nổi để đến cơ quan. Bạn làm việc với tinh thần uể oải, mệt mỏi. Thế nhưng buổi chiều bạn lại cảm thấy vô cùng hứng khỏi, làm ra nhiều sản phẩm hiệu quả.

Tình hình sức khỏe của Kim Ngưu gần đây không tốt. Bạn có chút khó khăn trong việc đi lại vì chân bị đau. Nhớ là đừng đi đâu vào ban đêm nhé. Cũng cần lưu ý không mang nhiều tiền theo đề phòng mất cắp.

3. Xem bói tử vi ngày 16/03/2018 cung Song Tử

Cung Song Tử hôm nay không được vui, bạn đang mang nhiều nỗi buồn. Bạn cảm thấy tủi thân và đau khổ. Có thể chuyện tình cảm của bạn không được như ý muốn. Bạn cố gắng làm việc để quên đi, nhưng hình như tất cả đều không có ý nghĩ gì. Hôm nay, bạn rất buồn và bạn cần một người ở bên cạnh và an ủi. Đừng khóc một mình nhé Song Tử.

Song Tử gặp vấn đề về sức khỏe nhưng bạn không chú ý đến việc đó. Nỗi đau trong lòng bạn quá lớn khiến bạn không còn nghĩ đến những chuyện khác. Bạn vẫn nên quan tâm đến sức khỏe vì sức khỏe vẫn là quan trọng nhất. Đừng để cơ thể héo mòn vì những chuyện không vui nhé.

4. Xem Tử vi trực tuyến ngày 16/03/2018 cung Cự Giải

Cự Giải của ngày thứ Sáu có biệt tài diễn tả những suy nghĩ, cảm xúc của mình một cách dễ hiểu và sinh động. Chính vì vậy dù toàn kể về bản thân nhưng ai cũng muốn được nghe bạn nói. Trực giác mách bảo Cự Giải có điều gì đó chưa ổn trong dự án hay nhiệm vụ đang theo đuổi. Để chắc chắn và nhất là để bản thân yên tâm, bạn hãy chịu khó kiểm tra lại mọi thứ một lần trước khi đặt bút kí.

 

5. Tử vi ngày 16/03/2018 cung Sư Tử

Mặt Trăng 45 độ sao Thiên Vương nhắc nhở bạn đừng để sự bốc đồng của mình làm hỏng chuyện. Đôi khi thay vì cố phân thắng bại, bạn phải học cách thỏa hiệp trong các giao dịch với người khác. Có khi bạn thắng nhưng tình cảm đôi bên sứt mẻ thì điều đó có đáng không?
Hãy ngừng đổ lỗi khi sai và dành sự chân thành để cảm ơn, trao thưởng và công nhận đóng góp của những người đã giúp bạn thành công. Đây là một phương pháp hiệu quả để xây dựng các mối quan hệ trong công việc.
Tiền bạc không phải là vấn đề bạn đáng lo lắng như bạn nghĩ. Khi mọi thứ vẫn nằm trong khả năng chi tiêu thì đừng nên kêu ca nhiều quá vì thực tế ngoài kia còn có rất nhiều người khó khăn hơn bạn vạn lần.

 

6. Xem tử vi online ngày 16/03/2018 cung Xử Nữ

Xử Nữ được cấp trên khen là người vô cùng có trách nhiệm với công việc, làm việc nhiệt huyết và đầy năng lượng. Thời gian này bạn phải phát huy cao hơn nữa tinh thần ấy để được sếp ưu ái cho những nhiệm vụ quan trọng nhé.

Tình hình tài chính khá ổn. Hãy thưởng cho mình một buổi tối mua sắm thích thú thì thôi. Tình yêu của bạn và người ấy cũng đến lúc phải vun đắp rồi đó. Đừng để nó ngủ quá lâu rồi lại nguội lạnh.

 

7. Tử vi ngày mới  16/03/2018 cung Thiên Bình

Thiên Bình là những người tốt bụng và lạc quan. Họ luôn cảm thấy ngày mới đến chính là cơ hội để họ làm những điều tích cực và giúp ích cho mọi người. Chính tinh thần lạc quan khiến bạn luôn cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc. Bạn sống trong thế giới màu hồng của mình và mặc kệ chuyện gì đang xảy ra xung quanh. Bạn cần quan tâm hơn đến sức khỏe của mình. Đặc biệt bạn nên thay đổi một vài điều trong chế độ ăn uống của bạn. Hạn chế ăn đêm và những thực phẩm chứa nhiều dầu mỡ nhé. Nó rất có hại cho dạ dày và cơ thể của bạn đấy.

 

8. Xem tử vi hôm nay ngày 16/03/2018 cung Bò Cạp

Bọ Cạp có thể nảy sinh mâu thuẫn với một người trẻ tuổi hơn trong ngày thứ Sáu. Chiêm tinh ngày mới khuyên bạn hãy đặt mình ở vị trí của đối phương để suy nghĩ và cảm nhận. Khi đó, Bọ Cạp sẽ bớt khắt khe và thấy thông cảm với người đó hơn. Đối với mối quan hệ tình yêu cũng vậy, bạn sẽ không thể hiểu ‘người ấy’ cảm thấy thế nào nếu không dùng trái tim để ‘lắng nghe’.

9. Tử vi ngày hôm nay 16/03/2018 cung Nhân Mã

Mặt Trăng 45 độ sao Thiên Vương cho thấy Nhân Mã hôm nay thường trong tâm trạng bất an, bạn dễ nóng giận hơn mọi ngày, có thể là vì bạn suy nghĩ quá nhiều về việc gì đó. Thay vì ngồi nghĩ, bạn hãy đứng lên hoạt động, làm việc gì đó mà bạn thích để thay đổi tâm trạng.
Khi bạn nhìn vào những trải nghiệm trong quá khứ, bạn có thể bắt đầu nhận biết được đâu là những thứ luôn làm cho bạn chú ý đến, từ đó khám phá ra niềm đam mê thực sự của chính mình. Vì nếu không tìm ra sở thích của chính mình, bạn rất dễ lạc lối, không biết cuộc sống mình đang trôi về đâu.

Tiền bạc là nỗi lo chung của nhiều người, đâu phải vì gặp một chút vấn đề mà bạn trở nên bi quan, bạn vẫn có việc để làm, có thu nhập thường xuyên đã là may mắn hơn rất nhiều người ngoài kia.

 

10. Tử vi ngày 16/03/2018 cung Ma Kết

Công việc có chút trục trặc, khó khăn. Bạn làm thế nào cũng không thể đạt kết quả cao khiến bạn rất buồn. Đừng bao giờ nghĩ mình cô độc vì xung quanh bạn có nhiều người tốt quan tâm bạn. Hãy thử tư vấn ý kiến của đồng nghiệp và cấp trên xem sao nhé.

Sức khỏe của bạn đợt này đã ổn định hơn nhiều rồi đó. Hãy chăm sóc bản thân kĩ lưỡng hơn thay vì đi chơi tối ngày, tụ tập ăn uống quá nhiều như vậy nhé.

11. Tử vi ngày 16/03/2018  cung Bảo Bình

Bảo Bình vẫn chậm rãi và chắc chắn như chính tính cách của mình. Bạn vẫn thả lỏng tâm hồn mình và tâm trạng thật thư giãn. Hôm nay, bạn cảm thấy vui vẻ và sảng khoái hơn mỗi ngày vì bạn đang thấy rất hài lòng với điều gì đó. Nhưng cũng nên để ý đến tâm trạng của người khác nữa nhé. Bảo Bình đang gặp vấn đề về sức khỏe. Hãy đi khám ngay hôm nay để thoi dõi tình trạng của cơ thể. Bạn đừng chủ quan và xem thường sức khỏe bản thân.

 

12. Tử vi ngày mới 16/03/2018 cung Song Ngư

Chuyện tình yêu là ưu tiên số 1 của Song Ngư ở thời điểm hiện tại. Chỉ có điều, bạn có xu hướng kiểm soát người yêu thái quá trong khi đối phương lại muốn được tự do. Cùng ngày, nhiều Song Ngư muốn dành thời gian học hỏi, tìm hiểu, nghiên cứu thêm các lĩnh vực, kỹ năng mới. Do biểu hiện tốt trong công việc nên Song Ngư có thể sẽ được cấp trên khen ngợi trong hôm nay.

Mời các bạn xem thêm tử vi năm 2018 của 12 cung hoàng đạo và 12 con giáp tại đây: