Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 14/03/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên…

tu-vi-12-cung-hoang-dao-ngay-14-03-2018

1. Tử vi ngày 14/03/2018 cung Bạch Dương

Bạch Dương có khá nhiều thời gian để suy nghĩ, hoạch định cho kế hoạch tương lai. Chỉ cần bạn nghiêm túc, tập trung thì không có vấn đề nào là không thể giải quyết. Sự thực tế quá mức của Cừu đôi khi cũng khiến những cộng sự xung quanh e dè, sợ hãi. Đương nhiên làm việc thì không nên mơ mộng, nhưng thực tế quá nhiều sẽ biến Bạch Dương trở thành một người lạnh lùng.

2. Tử vi ngày 14/03/2018 cung Kim Ngưu

Kim Ngưu cần ý thức hơn trong công việc của mình nhé. Sinh ra vốn là người có trí thông minh, có ý chí tiến thủ rồi, bạn nên làm thế nào để biết được cách thành công. Cố gắng có trách nhiệm hơn nữa với công việc để được sếp đánh giá cao. Đừng bao giờ vì chuyện tư mà làm hỏng chuyện công.

Tình hình tài chính có phần sa sút vì bạn quá ham vui, ham chơi, ăn uống tụ tập nhiều. Cần thay đổi thói quen này nếu không sẽ chẳng có khoản tiết kiệm nào trong tương lai đâu.

3. Xem bói tử vi ngày 14/03/2018 cung Song Tử

Ngày mới của cung Song Tử vẫn không có nhiều thay đổi. Bạn dành thời gian để hoàn tất công việc, nhưng có vẻ như mức độ tập trung của bạn không cao. Song tử muốn làm mọi việc thật tốt nhưng bạn dễ bị chi phối bởi những mối quan hệ ngoài công việc. Trong quan hệ tình cảm, Song tử luôn dành tình cảm sâu đậm cho đối phương. Chính vì vậy, Song tử luôn là người chịu đựng nhiều tình tổn thương. Bạn nên tập cách yêu thương bản thân hơn, đừng dành hết 100 % tình cảm cho bất kì ai. Hãy dành nhiều hơn tình cảm cho những người quan tâm đến bạn.

4. Xem Tử vi trực tuyến ngày 14/03/2018 cung Cự Giải

Xem lịch âm cho biết hôm nay Mặt Trăng 45 độ sao Kim cho thấy Cự Giải vướng phải nỗi buồn liên quan tới chuyện tình cảm hoặc bạn có mâu thuẫn với bố mẹ. Bạn nên nhớ rằng, nếu không hiếu thảo với cha mẹ thì thành công cũng chỉ để bỏ đi vì thế, với đấng sinh thành, bạn nên biết nín nhịn đi một chút.

Bạn đừng nóng giận khi ai đó không hiểu ý mình, nhất là nơi công sở, nếu bạn lên giọng, chế nhạo hay phỉ báng một người đồng nghiệp thì những đồng nghiệp khác cũng sẽ nghe được. Mỗi lần như vậy sẽ chẳng ai muốn giao những việc quan trọng cho bạn nữa.

Nếu không có quá nhiều thời gian ở bên nhau khi tối muộn bạn vẫn ở lại làm thì hãy tranh thủ gặp gỡ một nửa của bạn vào buổi trưa, ăn uống tại một quán ở giữa vị trí hai người, cùng nhau ăn trưa và uống một ly cà phê cũng đủ để hai bạn “nạp năng lượng” cho cả ngày làm việc rồi.

 

5. Tử vi ngày 14/03/2018 cung Sư Tử

Sư Tử của ngày thứ Tư đặc biệt quan tâm đến những chủ đề huyền bí, khó có lời giải thích thỏa đáng như chuyện sống chết, tâm linh. Trong mối quan hệ với người khác, nếu cảm thấy bản thân bị bưng bít một bí mật nào đó bạn cũng không thể ngồi yên mà nhất quyết phải tìm cho ra chân tướng. Cuối ngày, một người thân hoặc bạn của Sư Tử có thể ghé thăm bạn không báo trước.

6. Xem tử vi online ngày 14/03/2018 cung Xử Nữ

Chuyện tình cảm của Xử Nữ hôm nay không như ý. Bạn cần phải có thái độ tích hơn, đưa người ấy đi ăn, đi chơi, tạo không gian lãng mạn. Đừng để tình yêu chết dần chết mòn như thế nhé vì đây mới chính là người bạn nên trân trọng.

Công việc có phần tiến triển. Sếp đang đánh giá rất cao bạn. Trong thời gian này, bạn cần phải tích cực hơn, nỗ lực hơn để sếp thấy được bạn xứng đáng ngồi vào vị trí đó.

 

7. Tử vi ngày mới  14/03/2018 cung Thiên Bình

Vẫn như mọi ngày, Thiên Bình luôn tràn đầy năng lượng và tinh thần lạc quan. Với tính các vui vẻ, hài hước và hay giúp đỡ người khác Thiên Bình được đồng nghiệp quý mến.  Thiên Bình luôn hoàn thành tốt công việc của mình chính vì thế bạn được lãnh đạo đánh giá cao. Thiên Bình luôn tạo cho người đối diện cảm giác thoải mái khi nói chuyện. Tính các vui vẻ của bạn khiến nhiều người chú ý. Tuy nhiên, đó chính là lý do khiến người yêu của bạn không thoải mái. Trước mặt người yêu, Thiên Bình không nên quá thân thiết với người khác giới nhé.

8. Xem tử vi hôm nay ngày 14/03/2018 cung Bò Cạp

Tiếp nối Tử vi ngày 13/3/2018, hôm nay, Mặt Trăng 45 độ sao Thổ cho thấy hôm nay Hổ Cáp rất dễ xảy ra bất đồng quan điểm dẫn đến cãi cọ, mâu thuẫn. Điều này còn cho thấy bạn đang trẻ ra quá trẻ con khi thích nêu ra ý kiến của mình mà không chịu lắng nghe người khác nói gì. Người lớn nói có thể đúng, có thể sai nhưng bạn phải nghe mới biết được cụ thể như thế nào chứ.

Bạn cần biết rằng trên thực tế, bạn sẽ không bao giờ biết được người khác đang nghĩ gì về bạn, vì vậy bạn thực sự không nên quan tâm hay tò mò về điều đó. Bạn chỉ có một cuộc đời để sống, vậy cứ làm bất kỳ những gì bạn muốn, điều đó sẽ mang lại cho bạn hạnh phúc.

Đọc sách đã được chứng minh giúp cải thiện các mối quan hệ và giảm trầm cảm. Bạn cũng có thể viết ra các sự kiện đã trải qua, những cảm xúc hoặc thương tổn của bản thân bởi viết lách cũng là liệu pháp giúp bạn phục hồi. Vì thế, hãy làm những gì khiến bạn vui và chắc chắn bạn sẽ cảm thấy tốt hơn.

9. Tử vi ngày hôm nay 14/03/2018 cung Nhân Mã

Nhân Mã đã thích thì trời sập cũng không thể ngăn cản. Trong chuyện tình yêu cũng vậy, một khi đã ‘chấm’ ai là bạn sẽ dùng tối đa sức lực để ‘hạ gục’ đối phương. Cùng ngày, khối óc siêu việt của Nhân Mã nảy ra khá nhiều ý tưởng ‘cá kiếm’. Horoscope ngày mới cho rằng bạn dù giỏi đến đâu cũng khó lòng thành công nếu cứ khăng khăng làm mọi thứ một mình, không chia sẻ cùng ai.

10. Tử vi ngày 14/03/2018 cung Ma Kết

Công việc ngày hôm nay của bạn khá suôn sẻ. Bạn cần phải có thời gian dành cho người ấy khi rảnh rỗi. Tối nay hãy tạo không gian lãng mạn là một bữa ăn tối ngọt ngào hay một buổi cà phê hẹn hò nhé. Người ấy chắc chắn sẽ rất vui vì món quà đặc biệt mà bạn dành cho họ đó.

Tình hình tài chính cũng khá ổn định nên bạn có thể mua một vài món đồ dành riêng cho mình. Tâm trạng vui như thế tại sao lại không gọi điện nói chuyện với bố mẹ đang ở quê đi nhỉ? Đã lâu rồi bạn không hỏi thăm sức khỏe của người nhà rồi đó.

11. Tử vi ngày 14/03/2018  cung Bảo Bình

Hôm nay, Bảo Bình có chuyện không vui. Vì những suy nghĩ cứ mãi quẩn quanh trong đầu khiến bạn khó tập trung làm việc. Ngày làm việc của Bảo Bình hôm nay nhàm chán khiến bạn cảm thấy buồn man mác và khó chịu. Hãy dành cho mình một khoảng không gian riêng tư và thư giãn với một bản nhạc. Điều này sẽ làm bạn thoải mái hơn đấy. Bảo Bình biết quan tâm đến người khác, cho nên trong chuyện tình cảm “người ấy” sẽ cảm thấy an toàn khi ở cạnh bạn. Hôm nay, sẽ là ngày tuyệt vời để hẹn hò với người yêu đấy.

12. Tử vi ngày mới 14/03/2018 cung Song Ngư

Mặt Trăng 45 độ sao Kim cho thấy tinh thàn của Song Ngư không được tốt. Bạn chợt nhận ra sự cả tin của mình đang là nguyên nhân xảy ra một số vấn đề bất lợi. Ngay lúc này, bạn muốn tĩnh tâm lại một chút trước khi tìm hiểu thêm mối quan hệ mới.

Bạn nên kiềm chế, đừng nóng giận, mắng mỏ người khác. Nếu bạn là cấp trên thì càng không nên, nếu tôn trọng người khác thì bạn không nên cao giọng với bất cứ ai.

Nếu bạn nghiêm túc về việc giảm cân, hãy theo đuổi một chế độ ăn uống cân bằng và tập thể dục thường xuyên. Đừng nên áp đặt những kiêng cử ngặt nghèo hoặc ăn kiêng theo những cách khó có thể duy trì lâu dài.

Mời các bạn xem thêm tử vi năm 2018 của 12 cung hoàng đạo và 12 con giáp tại đây: