Xem tử vi mới nhất – Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 19/03  đến 25/03/2018: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về các phương diện công việc, sự nghiệp, tài chính, tình duyên của các cung trong tuần mới.

tu-vi-tuan-19-03-den-25-03-2018-cua-12-cung-hoang-dao

Tử vi tuần mới từ ngày 19/03  đến 25/03/2018 của Bạch Dương 

Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, tuần này Bạch Dương được trải qua những phút thăng hoa trong chuyện tình cảm. Người ấy đặc biệt quan tâm, chăm sóc tới bạn và mang lại cho bạn những bất ngờ nho nhỏ, thú vị. Đó cũng là lý do mà cung Bạch Dương nữ thuộc chòm sao yêu là cưới liền tay trong năm 2018.

Công việc của tuần này ở Bạch Dương khá tĩnh lặng, không có nhiều xáo trộn, bạn đang nỗ lực nhiều hơn với hi vọng điều này sẽ mang lại cho bạn kết quả xứng đáng trong tương lai. Hứa hẹn đó sẽ là tương lai thành công cùng với những thành tựu mà ai cũng phải mơ ước.
Tình hình tài chính của Bạch Dương khá tốt, có thể bạn nhận một món tiền từ cha mẹ của mình. Lúc có tiền trong tay, bạn nên cân nhắc một cách nghiêm túc cách sử dụng tiền cho đúng cách.

Tình trạng sức khỏe của Bạch Dương tuần này rất tốt, thậm chí những vấn đề trước đây của cơ thể bạn được cải thiện và hồi phục. Về cơ bản, không có gì đáng lo nhưng bạn cũng không được quên việc chăm sóc sức khỏe bản thân mỗi ngày.

Nhìn chung, cả tuần này của Bạch Dương vô cùng ổn thỏa khi công việc diễn ra trơn tru, tình cảm hòa hợp, đong đầy cảm xúc. Khi mục tiêu công việc được hoàn thành, bạn đừng quên nhận thêm một số nhiệm vụ nhiều thử thách hơn. Đây là cơ hội nâng cao khả năng cũng như cơ hội thành công cao hơn trong tương lai.

Tử vi tuần mới từ ngày 19/03  đến 25/03/2018 của Kim Ngưu 

Đường tình duyên của Kim Ngưu tuần này khá tốt. Tử vi cho thấy Kim Ngưu có thể tìm được hạnh phúc viên mãn bên nửa kia của mình. Thậm chí, công việc của bạn còn có thể thăng tiến như diều gặp gió. Những khó khăn bước đầu đã được giải quyết, tuy nhiên, nên chú ý cẩn thận trong tất cả mọi việc vì trong tuần này, Kim Ngưu có dấu hiệu bị kẻ xấu lợi dụng.

Sức khỏe khá ổn định, càng về cuối tuần, lượng công việc cần làm ngày một nhiều, bạn nên chú ý tránh thức khuya và dùng các chất kích thích như cà phê nhé!

Dự đoán tuần mới từ ngày 19/03  đến 25/03/2018 của Song Tử 

Song Tử có một công việc ổn định, với bạn công việc này không chỉ là nguồn sống mà còn là cách để bạn quên đi một số chuyện không vui trong cuộc sống. Bạn là người nhiều mâu thuẫn và khá bướng bỉnh.

Trong công việc hàng ngày bạn nên lắng nghe và tiếp thu ý kiến của người khác nữa nhé. Chuyện tình cảm của Song Tử tuần này gặp nhiều khó khăn. Đôi khi bạn suy nghĩ tiêu cực về mối quan hệ của hai người. Việc người thứ 3 xuất hiện trong mối quan hệ của hai bạn có thể là nguyên nhân của những khó khăn này.

Song Tử khá bận rộn với công việc hàng ngày và những suy nghĩ về chuyện tình cảm nên bạn không có thời gian để mua sắm và vui chơi cùng bạn bè. Bạn sẽ không mất nhiều tiền cho những hoạt động trên mà còn tiết kiệm được một khoản nho nhỏ.

Tử vi tuần mới từ ngày 19/03  đến 25/03/2018 của Cự Giải 

 

 Hãy dành nhiều thời gian hơn để ở bên người ấy, ví dụ như ngày nghỉ cuối tuần hãy đi du lịch cùng nhau vì đây là cơ hội tốt để tăng cảm xúc cùng sự kết nối.

Công việc gặp nhiều may mắn nên bạn giải quyết mọi việc khá đơn giản và dễ dàng, bạn chỉ mất chút ít thời gian để hoàn thành nhiệm vụ và sau đó có rất nhiều thời gian rảnh để nghĩ tới mục tiêu mới cần chinh phục.

Bạn không những không phải lo nghĩ về tiền bạc mà bạn còn có khá nhiều tiền tiết kiệm. Vì thế, hãy thoải mái mua những gì mình muốn, tận hưởng thời gian ý nghĩa mà bạn xứng đáng nhận được sau khoảng thời gian dài vất vả vừa qua.

Tình trạng sức khoẻ của tuần này của Cự Giải rất tốt. Do không còn gặp stress trong công việc nên bạn dành nhiều thời gian hơn cho việc nghỉ ngơi, quan tâm hơn tới sức khỏe tinh thần của mình.

Nhìn chung, đây là một tuần may mắn của Cự Giải, bạn thoải mái thực hiện những dự định của mình khi có nhiều thời gian hơn. Nhờ được nghỉ ngơi nên tinh thần trở nên tốt hơn. Công việc diễn ra trôi chảy, thuận lợi, gần như không có chướng ngại nào đáng lo lắng.

Tử vi tuần mới từ ngày 19/03  đến 25/03/2018 của Sư Tử

Tuần này, vận tình cảm của Sư Tử có nhiều biến đổi nhất trong các chòm sao, nguyên nhân chính là do những cuộc cãi vã không ngừng diễn ra và buộc đối phương phải đưa ra quyết định cuối cùng là rời đi. Nếu Sư Tử chịu nhún nhường hơn có lẽ vẫn còn có thể cứu vãn tình thế đấy!

Công việc của Sư Tử tuần này có vẻ rất êm đềm, tài chính vẫn khá dư dả để bạn mặc sức mua sắm. Tuy nhiên, trong tuần này Sư Tử có dấu hiệu giảm sút về sức khỏe, vì thế nên chú ý chế độ ăn uống nhé.

Coi bói bài tử vi tuần mới online từ ngày 19/03  đến 25/03/2018 của Xử Nữ 

Công việc trong tuần này của Xử Nữ không có quá nhiều thay đổi. Bạn vẫn là người tận tâm với công việc và sẵn lòng giúp đỡ người khác. Bạn có được sự yêu mến của đồng nghiệp và sự coi trọng của lãnh đạo. Tuy nhiên, trong một số việc bạn vẫn giao động không chắc chắn. Bạn nên táo bạo hơn và kiên quyết hơn khi thực hiện việc gì đó. Tình yêu của những người thuộc cung Xử Nữa không mộng mơ mà rất thực tế.

Nhưng chính việc yêu thực tế khiến tình cảm của bạn hơi tẻ nhạt. Điều này sẽ khiến tình cảm của hai bạn nguội dần. Bạn không thích những điều lãng mạng nhưng thỉnh thoảng hãy làm điều gì đó để hâm nóng tình yêu của hai người nhé. Xử Nữ phải cẩn thận hơn trong chi tiêu tài chính tuần này. Bạn là người không thích hợp với công việc có liên quan đến đầu tư tài chính. Nếu có ai đó lôi kéo bạn tham gia vào thị trường tiền tệ thì đừng cả tin nhé.

Tử vi tuần mới từ ngày 19/03  đến 25/03/2018 của Thiên Bình 

Tử vi tuần mới của 12 chòm sao cho thấy, vận trình tình duyên của Thiên Bình ngày càng lên, có những người độc thân gặp gỡ được đối tượng phù hợp tại một bữa tiệc. Hãy tận dụng cơ hội này để trò chuyện, tìm hiểu nhau nhiều hơn. Nếu có tình cảm thực sự thì họ sẽ biết cách để tiến tới với bạn sớm thôi.

Công việc của Thiên Bình diễn ra tốt đẹp khi không có quá nhiều áp lực đặt lên vai bạn như trước, mọi nhiệm vụ được bạn hoàn thành trong khả năng của mình, mọi thứ ngày càng trở nên hoàn hảo.

Tiền bạc của Thiên Bình chỉ ở tình trạng ổn định, cả tuần không có thu nhập bất ngờ và cũng không có chi tiêu đặc biệt nên bạn cũng không lo nghĩ quá nhiều.

Tuần này, sức khỏe của Thiên Bình rất tốt, mặc dù không có vấn đề lớn, nhưng chớ có chủ quan, luôn quan sát và cảm nhận để phát hiện những biểu hiện bất thường của cơ thể.

Tử vi tuần mới từ ngày 19/03  đến 25/03/2018 của Bò Cạp

Tuần này, vận tình duyên của Thần Nông không mấy tốt, có lẽ vì mải mê theo đuổi công việc mà bạn hơi lơ là với người ấy. Hãy cố gắng cân bằng hơn để không rơi vào tình cảnh chiến tranh lạnh nhé.

Tình hình công việc của bạn trong tuần khá bận rộn, đường tài chính có vẻ ngày một thiếu hụt do đầu tư có dấu hiệu thua lỗ. Thần Nông nên chú ý giữ sức khỏe nhiều hơn vì những biến đổi tiêu cực trong tuần có thể khiến bạn vô cùng mệt mỏi.

Tử vi hàng tuần nhất từ ngày 19/03  đến 25/03/2018 của Nhân Mã 

Trong công việc Nhân Mã luôn có chí cầu tiến và luôn phấn đấu. Nhưng trong tuần này bạn đã vô tình phạm lỗi nhỏ khiến bạn bị nhắc nhở. Bạn vẫn là người vui vẻ và hoạt náo, bạn làm cho không khí trong công ty thêm tươi mới và năng động hơn. Tuy Nhiên, Nhân Mã nên chú ý đến một số trường hợp để hành sự cho thích hợp nhé.

Vẻ ngoài  hào nhoáng của Nhân Mã rất thu hút và điều đó làm bạn càng trở nên quyến rũ hơn trong mắt những người khác giới. Bạn là người đa tình và đã làm tổn thương không ít người đã dành tình cảm cho bạn. Trong khi mải miết bay nhảy bạn phải để ý và quan tâm đến những người yêu thương bạn.

Tài chính của Nhân Mã trong tuần này vẫn nằm trong khuôn khổ. Bạn đang tiết kiệm để dành chi phí cho một cuộc dạo chơi mới, có thể là một chuyến du lịch xa. Nếu tuần nào cũng như tuần này thì bạn sẽ sớm thực hiện được dự định của mình thôi.

Tử vi trong tuần mới từ ngày 19/03  đến 25/03/2018 của Ma Kết

 

 Vận trình tình duyên của Ma Kết chỉ ở dạng bình ổn, không nhiều biến chuyển. Tuy nhiên, những người đang độc thân lưu ý nếu được người lớn giới thiệu thì đừng vội từ chối mà ngay lập tức nhận lấy cơ hội này xem sao, đừng ngại ngùng nhiều quá làm mất đi những vận may của mình.

Công việc diễn ra đều đều mang lại cho bạn cảm giác nhàm chán nhưng không biết làm cách nào để thoát ra khỏi tình cảnh này. Thực tế là bạn cũng không dám chấp nhận thử thách nên mới xảy ra tình trạng này.

Vấn đề liên quan tới tiền bạc không có gì làm khó được bạn. Bạn đang dần hình thành thói quen tiết kiệm. Bạn bắt đầu kiểm soát những khoản không nên tiêu, điều này hứa hẹn bạn sẽ sớm có được khoản tiết kiệm đáng mơ ước trong thời gian tới.

Tình trạng sức khoẻ của Ma Kết trong tuần này khá tốt, có ý thức trong việc giữ gìn sức khỏe nên bạn thường xuyên tham gia các hoạt động thể thao trong thời gian rảnh rỗi. Sau một thời gian nhất định, bạn đã đạt được những kết quả nhất định và sức đề kháng của cơ thể đã tăng lên đáng kể.

Xem tử vi online tuần mới từ ngày 19/03  đến 25/03/2018 của Bảo Bình

Theo tử vi tuần này cho thấy, vận tình duyên của Bảo Bình vô cùng tốt đẹp. Những cuộc hẹn ngọt ngào đã được lên lịch sẵn và chỉ chờ Bảo Bình thực hiện, hãy chú tâm hơn cho phần chuẩn bị để ngày hẹn hò thêm lãng mạn nhé!

Tình hình tài chính của Bảo Bình tuần này rất tốt, bạn được “viện trợ” khá nhiều từ gia đình, bên cạnh đó, nếu chịu khó tìm hiểu và đầu tư thì cơ hội phát tài của Bảo Bình trong tuần này là khá cao đấy!

 Tử vi tuần mới từ ngày 19/03  đến 25/03/2018 của Song Ngư 
Đây là tuần khá mệt mỏi với Song Ngư. Bạn phải đối đầu với áp lực từ công việc. Không chỉ thế những người đồng nghiệp không đồng quan điểm với bạn sẽ làm trở ngại công việc của bạn. Bạn sẽ cảm thấy căng thẳng, nhưng yên tâm nhé mọi việc sẽ được giải quyết vào cuối tuần thôi. Song Ngư sẽ bắt đầu một mối tình mới. Tuy nhiên, bạn vẫn không cảm thấy yên tâm với cuộc tình này.
Trong bạn vẫn luôn tồn tại những mâu thuẫn mà ngay chính bạn còn không thể hiểu nổi. Tuần này, Song Ngư dồi dào về tài chính, bạn sẽ không phải lo lắng đến vấn đề tiền bạc nhé. Cuối tuần này bạn sẽ có một cuộc hẹn thú vị nên hãy chuẩn bị thật tốt nhé.

Mời các bạn xem tu vi 2018 của 12 con giáp tại đây