Xem tử vi mới nhất – Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 11/12 đến 17/12/2017: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về các phương diện công việc, sự nghiệp, tài chính, tình duyên của các cung trong tuần mới.

tu-vi-12-cung-hoang-dao-tuan-tu-11-12-den-17-12-2017

Tử vi tuần mới từ ngày 11/12 đến 17/12/2017 của Bạch Dương 

Xem tử vi tuần mới của cung hoàng đạo Bạch Dương cho thấy, những ngày sắp tới của bạn tương đối ổn định. Tất nhiên là vẫn sẽ có biến động nhưng nhìn chung, các thay đổi không đáng kể mấy. Vận trình tình cảm khá tốt, cơ hội gặp được ý trung nhân đang đến gần. Tuy nhiên, Bạch Dương đừng nên vội vàng quá.

Công việc của Bạch Dương sẽ suôn sẻ nếu biết cách lên kế hoạch và chọn lọc.Những dự án mang tính mạo hiểm không phải lựa chọn hợp lý trong thời gian này. Nếu cố đấm ăn xôi, Dương Cưu sẽ dễ gặp thất bại.

Tài chính là vấn đề Bạch Dương đáng lo ngại nhất. Không ổn định, không nhiều khoản thu nhưng việc cần chi tiêu liên tục nảy sinh. Nhìn chung, tuần này của Bạch Dương không có gì phải lăn tăn ngoại trừ nguy cơ cháy túi.

 

Tử vi tuần mới từ ngày 11/12 đến 17/12/2017 của Kim Ngưu 

Trong tình yêu bạn không phải nỗ lực nhiều khi người ấy sẵn lòng mang lại những yêu thương và cảm giác an toàn cho bạn. Đó thực sự là những điều mà Kim Ngưu mong chờ bấy lâu.

Công việc của Kim Ngưu diễn ra không thuận lợi, bạn đã để cho cảm xúc ảnh hưởng tới công việc. Bạn cần rất nhiều thời gian để xây dựng những nền tảng ban đầu trước khi hành động, vì thế, không nên vội vàng.

Vận may tiền bạc đã xuất hiện với Kim Ngưu trong tuần này. Những vấn đề xui xẻo trước đây đã được bù đắp, không có vấn đề mới phát sinh vì bạn đang duy trì mọi việc khá tốt, thậm chí có cơ hội nhận được những khoản tiền nhờ nỗ lực trước đây của bạn.

Sức khỏe của Kim Ngưu cơ bản là tốt, nhờ chăm chỉ thể dục mỗi ngày, tình trạng sức khỏe đã được cải thiện rõ rệt, nếu bạn biết kết hợp chế độ ăn uống thì thực sự không phải lo nghĩ gì nữa.

Nhìn chung tuần này Kim Ngưu khá tốt, nhờ tinh thần thoải mái nên bạn hoàn thành mọi việc mọi cách nhẹ. Chuyện tình cảm có chuyển biến tích cực rõ rệt, thay vì thờ ơ hai người đã thể hiện sự tôn trọng nhau, chịu khó thấu hiểu đối phương để xây dựng tình cảm đôi lứa.

 

Dự đoán tuần mới từ ngày 11/12 đến 17/12/2017 của Song Tử 

Tử vi tuần này, Song Tử sẽ phiền não đôi chút vì chuyện tình cảm, bạn không thể tập trung làm việc vì suy nghĩ quá nhiều, hiệu quả công việc cũng bị giảm sút đôi chút. Việc gì bỏ qua được thì cũng đừng để bụng, đừng ỷ lại vào người ấy quá nhiều, tự chủ sẽ tốt hơn cho bạn rất nhiều.

Bù lại bạn sẽ nhận được chút may mắn trong công việc, hãy để ý tới các mối quan hệ kinh doanh nhiều hơn. Đừng ngại phải hỏi đồng nghiệp khi muốn tích lũy thêm kinh nghiệm cho mình, kể cả đó có là cấp dưới đi chăng nữa. Tình hình tài chính không có vấn đề gì đáng nói, một số nguồn thu tăng lên đáng kể, tin vui liên tiếp xuất hiện.

Về phương diện sức khỏe, Song Tử cần quan tâm nhiều hơn, nhất là với những người làm việc văn phòng, công nhân, học sinh sinh viên phải ngồi lâu cần đề phòng các bệnh như đau lưng, đau cổ, mỏi mắt. Thời gian rảnh nên để mắt được nghỉ nghơi thay vì xem điện thoại, lướt Facebook quá lâu nhé.

 

Tử vi tuần mới từ ngày 11/12 đến 17/12/2017 của Cự Giải 

Tuần tới, vận trình tình cảm của cung hoàng đạo Cự Giải khá ảm đạm. Bạn gặp rắc rối với chính bản thân mình khi giải quyết những xung đột của hai người. Tốt nhất là “mền nắn, rắn buông”. Cự Giải cứ lạnh lùng một thời gian đôi khi lại khiến mọi chuyện trở nên tốt đẹp hơn.

Về công việc, mọi thứ đang khá ổn. Cự Giải vốn là người thích hợp cho công việc hoạt động nhóm nhưng tốt nhất, bạn vẫn nên rèn luyện khả năng độc lập.

Tài chính không có gì mới mẻ. Nếu có ý định kinh doanh hay đầu tư, hãy tạm gác lại. Tuần này, thần may mắn chưa gõ cửa. Cự Giải mà đầu tư sẽ gặp nhiều hậu quả khó lường.

 

Tử vi tuần mới từ ngày 11/12 đến 17/12/2017 của Sư Tử

Vận trình tình duyên của Sư tử không được tốt, vì những lý do cực kỳ nhỏ nhặt cả hai cũng có thể cãi nhau. Nếu không hòa giải sớm bạn và người ấy còn có thể đối mặt với tình trạng chiến tranh lạnh trong thời gian dài. Xem thêm: Những điều bạn ít biết về con người cung Sư Tử nữ

Công việc tạm ổn, không có vấn đề về lớn nào xảy ra nhưng với những sai sót nhỏ bạn cũng mất thời gian để tập trung giải quyết, chớ nên cẩu thả.

Về mặt tiền bạc khá tốt, về cơ bản không có gì chi phí bất ngờ nào xảy ra, nếu có vấn đề gì thì gia đình luôn sẵn sàng hỗ trợ, nhìn chung bạn không có gì phải lo lắng về tiền bạc.

Sức khỏe cũng giữ mức trung bình, nếu điều kiện nên cải thiện chế độ ăn uống, nên bổ sung một số chất thiết yếu cho cơ thể.

Nhìn chung trong tuần này của Sư Tử không phải là quá tốt, nếu bạn cố gắng đối đầu sẽ dễ xảy ra tranh cãi chỉ vì những điều nhỏ nhặt. Nếu không ai chịu nhường ai thì chuyện bé sẽ xé ra to. Tậm trạng không tốt có thể ảnh hưởng tới công việc và cuộc sống xung quanh nên đôi lúc bạn cảm thấy mệt mỏi. Cố gắng kiểm soát cảm xúc, hãy kiên nhẫn hơn với mọi người và nên tập trung vào việc kiếm tiền.

 

Coi bói tử vi tuần mới online từ ngày 11/12 đến 17/12/2017 của Xử Nữ 

Tử vi tuần này của Xử Nữ cho thấy công việc tương đối “khó nhằn”, tinh thần của bạn quá hưng phấn nên khó tập trung làm việc được, kết quả là hiệu suất bị giảm sút đôi chút. Xử nữ cần điều chỉnh tâm thái ngay nếu không muốn bị cấp trên phê bình nhé. Tuần này bạn cũng sẽ có nhiều việc cần dùng đến tiền, may mắn là ví tiền khá dư dả nên không phải lo lắng gì.

Xử Nữ hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận một lời tỏ tình trong tuần tới nhé, niềm vui còn được nhân đôi khi đó lại chính là người mà bạn thầm thương trộm nhớ bấy lâu nay. Những khoảnh khắc hạnh phúc này sẽ khó có đến lần thứ hai nên cần nắm giữ thật chắc những phút giây này nhé.

Một trong những vấn đề cần lưu ý của Xử Nữ trong tuần này chính là sức khỏe, dù chỉ gặp phải những bệnh nhẹ như viêm họng, đau họng nhưng nó khiến bạn cảm thấy rất khó chịu, hãy tìm tới bác sĩ càng sớm càng tốt, để lâu bệnh càng nặng đấy.

 

Tử vi tuần mới từ ngày 11/12 đến 17/12/2017 của Thiên Bình 

Tuần mới của cung hoàng đạo Thiên Bình diễn ra khá suôn sẻ. Trong công việc, bạn không quá bận rộn nên có nhiều thời gian để nghỉ ngơi và lên kế hoạch du lịch. Tuy nhiên, đối với những Thiên Bình đang có ý định nhảy việc thì lời khuyên là không nên vội vàng. Việc cần làm bây giờ là Thiên Bình cần xác định rõ ràng mình muốn làm gì, thích điều gì. Phân vân giữa quá nhiều lựa chọn sẽ chỉ làm Thiên Bình ngày càng đi lùi.

Vận trình tình cảm ảm đạm. Thiên Bình còn độc thân có nhiều cơ hội gặp mặt, làm quen với các đối tượng nhưng để tìm được một nửa của mình chưa bao giờ là điều dễ dàng cho Thiên Bình lúc này.

Tài chính tạm ổn. Không có nhiều khoản thu nhưng Thiên Bình cũng không có việc gì phải chi tiêu tốn kém.

 

Tử vi tuần mới từ ngày 11/12 đến 17/12/2017 của Bò Cạp 

Có thể bạn gặp chuyện không vui nhưng may mắn là đã có một nửa của mình ở bên. Họ không chỉ là bờ vai mà còn mang lại cho bạn sự thoải mái cùng những lời khuyên có ích.

Bạn nghiêm túc trong công việc, có sự đầu tư và dành cả sự nhiệt tình của mình vào trong đó. Bạn xem công việc như là nơi để thể hiện mình nên rất ít khi bạn lơ là việc mà bản thân thực lòng yêu thích.

Bạn khá may trong chuyện tiền bạc nhưng bạn luôn muốn đảm bảo an toàn cho tương lai nên không hề có chuyện tiêu hoang phí. Vì thế, mọi thứ trôi qua khá êm đềm, hoàn toàn bình thường.

Sức khỏe của bạn không thực sự tốt, rất nhiều điều khiến bạn khó chịu, nếu có những biểu hiện không tốt mà không rõ nguyên nhân bạn nên đi khám để được chữa kịp thời.

Nhìn chung trong tuần này có nhiều khó khăn xảy ra. Nhưng may mắn là xung quanh bạn đã có bạn bè, gia đình an ủi bạn vượt qua giai đoạn này. Bên cạnh đó bạn nhớ đề cao việc chăm sóc sức khỏe lên hàng đầu vì không có sức khỏe bạn không thể làm gì khác bao gồm cả việc hoàn thành mục tiêu cuộc sống.

 

Tử vi hàng tuần nhất từ ngày 11/12 đến 17/12/2017 của Nhân Mã 

Đầu tuần, công việc của Nhân Mã khá dễ thở, nếu là lãnh đạo, có chức vụ thì lời nói có trọng lượng hơn. Hãy nắm bắt cơ hội này để sự nghiệp đạt tới một nấc thang mới. Tình hình tài chính phụ thuộc vào mức độ kiếm tiền và chi tiêu của Nhân Mã. Cơ hội không hề ít, điều quan trọng là bạn có nắm bắt kịp thời hay không mà thôi.

Tình yêu chính là điều khiến bạn cảm thấy hài lòng nhất trong tuần này. Dù cả hai có rất ít thời gian dành cho nhau nhưng tình cảm đôi bên cũng không bị ảnh hưởng. Đôi lúc sự hiểu lầm, tranh cãi vẫn xảy ra nhưng sẽ nhanh chóng được hòa giải thôi, Nhân Mã không cần phải lo lắng quá nhiều đâu.

Là một chòm sao khá hứng thú với những hoạt động thể dục thể thao, nhưng tuần này sức khỏe của bạn lại không cho phép vận động mạnh. Nếu muốn, Nhân Mã chỉ nên đi dạo quanh nhà hoặc tập những bài tập nhẹ nhàng trong nhà cũng được rồi, không nên đi bơi vì dễ cảm lạnh lắm đó.

 

Tử vi trong tuần mới từ ngày 11/12 đến 17/12/2017  của Ma Kết 

Xem tử vi online tuần mới của cung hoàng đạo Ma Kết cho thấy: bạn sẽ trải qua một tuần làm việc suôn sẻ và thuận lợi hơn mong đợi. Sẽ có một vài rắc rối nảy sinh nhưng may mắn là mọi việc lại nhanh chóng được giải quyết. Ma Kết luôn có quý nhân giúp đỡ. Đó có thể cấp trên nhưng cũng có thể là một đồng nghiệp tốt bụng.

Về tình cảm: vận đào hoa của Ma Kết đang cực kì vượng. Bạn nên tranh thủ cơ hội này để gia tăng tình cảm của mình và nửa kia nhiều hơn.

Tài chính có dấu hiệu khởi sắc dù cuối tuần, Ma Kết sẽ phải chi tiêu một vài thứ nhưng không ảnh hưởng nghiêm trọng đến ngân quỹ của mình.

 

Xem tử vi online tuần mới từ ngày 11/12 đến 17/12/2017 của Bảo Bình 

Vận trình tuần mới của 12 chòm sao chỉ ra rằng, chuyện tình cảm của Bảo Bình có dấu hiệu thay đổi rõ rệt, bạn trở nên thu hút hơn với đối tượng khác giới, đây thực sự là khởi đầu tốt cho những ai đang độc thân. Hãy tăng cơ hội cho mình bằng cách làm quen, giao tiếp, tham gia các nhóm hội nhiều hơn.

Công việc của bạn diễn ra khá tốt, một số thói quen xấu đang dần biến mất thay vào đó là những thói quen tốt. Đó là những dấu hiệu khả quan để đưa bạn tới con đường thành công.

Về mặt tiền bạc bạn không phải lo ngại điều gì khi mà có người bạn bất ngờ mang lại cho bạn nguồn thu nhập lớn. Có lúc bạn cứ tưởng rằng đây là một giấc mơ không hề có thực. Nhưng thực tế, trong cuộc sống này không có điều gì không thể xảy ra và đó không chỉ có điều xui xẻo mà có cả những điều tốt lành.

Tuần này, tình hình sức khỏe của Bảo Bình không được tốt vì lý do thời tiết là một phần còn lại chủ yếu là vì bạn bỏ bê bản thân, không chăm sóc cơ thể đúng cách, vì thời tiết hoặc các lý do khác và bỏ bê phong trào, cùng với chế độ ăn uống không đều, sức khoẻ thể chất có thể giảm nhẹ.

Nhìn chung, về cơ bản tuần này của Bảo Bình khá tốt. Công việc được hoàn thành, tình cảm đã ổn định, cuộc sống như trôi chậm lại. Bạn cố gắng duy trì những thói quen tốt đang có và cố gắng phát triển, hoàn thiện hơn. Một số điều nên dứt khoát, đừng do dự quá nhiều, không phải cứ cân nhắc quá nhiều là tốt, sẽ chỉ làm bạn thấy lãng phí thời gian mà thôi.

Tử vi tuần mới từ ngày 11/12 đến 17/12/2017 của Song Ngư 

Song Ngư đón tuần mới khá vui vẻ và may mắn trong chuyện tình cảm. Có vẻ như tình cảm của hai bạn đã ở mức chín muồi, những hiểu lầm từ trước đó dần được hóa giải và có thể tính tới chuyện kết hôn được rồi đấy. Các cô nàng Song Ngư thì nên dành thời gian quan tâm tới sắc đẹp của mình hơn nữa nếu không muốn mình trở thành một cô dâu kém xinh nha.

Năng lực của Song Ngư rất tốt, điều này khiến bạn có nhiều cơ hội để phát huy năng lực của mình. Tuần này, bạn hãy để mọi người thấy được khả năng của mình, tuy nhiên nên giữ chừng mừng kẻo bị người khác ganh ghét, đố kị nhé.

Mặc dù tuần này không kiếm được nhiều tiền nhưng Song Ngư vẫn chứng minh được cho mọi người thấy về khả năng quản lý cũng như khả năng đầu tư kinh doanh của mình. Quả thật đó là một tài năng phi thường nên vấn đề lợi nhuận chỉ là trong tương lai gần mà thôi.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!