Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 02/12/2017 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp và tình duyên của 12 cung hoàng đạo ngày 02/12/2017.

tu-vi-ngay-02-12-2017-cua-12-cung-hoang-dao

Tử vi ngày 02/12/2017 cung Bạch Dương 

Màu sắc may mắn: Be Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 5, 14

Vào ngày cuối tuần này, bất kỳ ai sinh ra dưới chòm sao Bạch Dương cũng sẽ xem trọng tất cả ý kiến của người xung quanh. Ai đó sẽ khiến bạn bị tổn thương nặng nề nhưng vì những ký ức đẹp trong quá khứ mà bạn sẽ cố gắng làm lơ cho qua.

Tử vi ngày 02/12/2017 cung Kim Ngưu 

Màu sắc may mắn: Vàng đồng Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 2, 12

Với nguồn năng lượng đầy tích cực, cuộc sống của Kim Ngưu vào ngày thứ bảy được dự đoán tràn đầy khoảnh khắc hạnh phúc và khó quên, giúp bạn cảm thấy vui vẻ hơn hôm qua rất nhiều. Nếu có kế hoạch nào đó không được khả thi, tốt nhất bạn hãy tạm hoãn lại.

Xem bói tử vi ngày 02/12/2017 cung Song Tử 

Màu sắc may mắn: Cam nhạt Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 1, 10

Hôm nay, đầu óc của Song Tử tương đối thoải mái do không phải suy nghĩ quá nhiều. Phần lớn thời gian bạn sẽ dùng để giao tiếp với mọi người, mở rộng các mối quan hệ và vui chơi giải trí.

Tử vi ngày 02/12/2017 cung Cự Giải 

Màu sắc may mắn: Đỏ tươi Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 3, 12

Cự Giải nhận được nhiều sự quan tâm từ mọi người xung quanh. Bạn có khả năng rất cao sẽ trở thành nhân vật lãnh đạo của một nhóm làm việc/học tập hoặc là người đứng ra tổ chức các hoạt động tập thể tại cơ quan/lớp học.

Tử vi ngày 02/12/2017 cung Sư Tử 

Màu sắc may mắn: Xanh nước biển Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 8, 10

Lịch trình của Sư Tử được xây dựng chủ yếu dựa trên tâm trạng, không phải dựa trên những kế hoạch đã đề ra từ trước. Hãy cố gắng tránh xa tranh cãi và đừng buộc bản thân phải trở thành người chiến thắng trong mọi vấn đề bởi tinh thần của bạn không tốt như bạn nghĩ đâu.

Tử vi ngày mai 02/12/2017 cung Xử Nữ 

Màu sắc may mắn: Xanh da trời Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 11, 20

Mặc dù Xử Nữ trong khoảng thời gian này gặt hái được kha khá thành công trong công việc và không phải lo nghĩ quá nhiều về chuyện tiền bạc, nhưng điều này không có nghĩa bạn được phép tiêu xài quá tay đâu nhé. Hãy cố gắng hết sức để cân đối chi tiêu bởi những ngày lễ lớn như Giáng sinh, Tết đang đến rất gần rồi.

Tử vi ngày mới 02/12/2017 cung Thiên Bình 

Màu sắc may mắn: Tím Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 33, 38

Thiên Bình sẽ phải giao tiếp nhiều cũng như dành kha khá thời gian cho những suy nghĩ đầy nghiêm túc về hướng đi của bản thân trong tương lai gần. Nếu được, bạn nên sắp xếp để có thể dùng bữa tối cùng với gia đình.

Tử vi hôm nay ngày 02/12/2017 cung Bò Cạp 

Màu sắc may mắn: Các màu tối Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 9, 20

Hôm nay là thời điểm vô cùng tuyệt vời cho công việc, học hành, đi du lịch ngắn ngày, trao đổi nhanh thông tin và làm việc cùng với con số. Hãy cố gắng hoàn thành những dự định còn đang dở dang càng sớm càng tốt, nhân lúc may mắn vẫn còn đang rất nhiều nhé!

Tử vi ngày hôm nay 02/12/2017 cung Nhân Mã 

Màu sắc may mắn: Hồng Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 7, 16

Nhân Mã rất có thể sẽ phải tham gia một chuyến du khảo cho việc học hoặc một cuộc họp riêng tư với ai đó không thân. Vào những lúc có thời gian rảnh rỗi, bạn luôn chọn cách thư giãn trong thư viện hoặc ghé thăm một viện bảo tàng gần nhà.

Tử vi ngày 02/12/2017 cung Ma Kết 

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 23, 24

Tất cả những Ma Kết vào ngày hôm nay sẽ hoạt động hết công suất vốn có. Bạn sẽ mệt mỏi hơn, đầu óc sẽ liên tưởng xa hơn và do đó, tính chỉ trích bỗng xuất hiện nhiều hơn thường lệ. Thật tiếc là bạn không nhận ra được vấn đề này dù người khác đã cố gắng ngăn cản.

Tử vi ngày 02/12/2017 cung Bảo Bình 

Màu sắc may mắn: Xanh coban Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn:  ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 10, 15

Bảo Bình của ngày thứ bảy vô lo vô nghĩ và hoàn toàn hài lòng với con đường mà bản thân lựa chọn. Nhờ vào lòng tự tin mà bạn sẽ dễ dàng đạt được những mục tiêu đã đề ra từ trước và thoải mái lên kế hoạch trong tương lai gần.

Tử vi ngày mới 02/12/2017 cung Song Ngư 

Màu sắc may mắn: Trắng Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 20, 29

Song Ngư nên liên lạc lại với những người đã lâu không gặp bởi họ chắc chắn sẽ đóng vai trò quan trọng trong tương lai rất gần. Ai đó đang muốn dạy cho bạn một bài học về cách sống và cách “tồn tại” trong xã hội phức tạp này.