Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 27/11/2017 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp và tình duyên của 12 cung hoàng đạo ngày 27/11/2017.

tu-vi-ngay-27-11-2017-cua-12-cung-hoang-dao

Tử vi ngày 27/11/2017 cung Bạch Dương 

Màu sắc may mắn: Tím Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 7, 48

Dù tâm trạng không tốt và dẫu còn có rất nhiều vướng mắc cũng như nghi ngờ trong lòng thì ngày thứ hai của Bạch Dương cũng sẽ trở nên vô cùng tuyệt vời. May mắn sẽ không ngừng tới bên bạn và do đó, chuyện gì cũng sẽ dễ dàng đến mức khó tin.

Tử vi ngày 27/11/2017 cung Kim Ngưu 

Màu sắc may mắn: Be Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 34, 70

Kim Ngưu sẽ có cơ hội quen với nhiều bạn mới và một người trong số họ bỗng tạo nên một cảm giác mạnh mẽ nơi bạn. Không hiểu lý do tại sao nhưng mỗi lần nhìn người đó, bạn lại rất vui và thấy hài lòng hơn với cuộc sống hiện tại.

Xem bói tử vi ngày 27/11/2017 cung Song Tử 

Màu sắc may mắn: Đỏ tươi Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 4, 11

Khả năng chống lại ảnh hưởng tiêu cực sẽ là điểm sáng của  Song Tử vào ngày hôm nay. Đừng sợ hãi nhắm mắt trước những khó khăn liên quan đến gia đình hay bạn bè. May mắn sẽ không đến nhưng bạn nên biết rằng mọi người vẫn luôn ở bên bạn.

Tử vi ngày 27/11/2017 cung Cự Giải 

Màu sắc may mắn: Các màu sặc sỡ Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 1, 9

Một vài vấn đề liên quan đến chuyện tình cảm nam nữ sẽ là tâm điểm lo lắng của Cự Giải. Nếu “người ấy” yêu cầu một cuộc nói chuyện rõ ràng với nét mặt nghiêm trọng, bạn nên biết rằng bản thân không thể đùa vào lúc này.

Tử vi ngày 27/11/2017 cung Sư Tử 

Màu sắc may mắn: Tím than Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 39, 53

Tính can đảm là một trong những điểm mạnh của Sư Tử nhưng vào ngày hôm nay nó sẽ bỗng dưng biến mất và để lại bạn với nỗi sợ hãi không rõ lý do. Những quyết định diễn ra trong 24 giờ sắp đến chắc chắn sẽ vô cùng khó khăn nhưng bạn sẽ làm được thôi.

Tử vi ngày mai 27/11/2017 cung Xử Nữ 

Màu sắc may mắn: Cam tươi Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 27, 71

Vào ngày đầu tuần, có cảm giác bản thân mất tự chủ bởi lúc nào cũng bị các sự kiện hay những những người xung quanh điều khiển. Nỗi buồn kéo dài sẽ khiến cho tâm trạng bạn dần trở nên u uất và bệnh tật do đó cũng sẽ dễ xuất hiện hơn.

Tử vi ngày mới 27/11/2017 cung Thiên Bình 

Màu sắc may mắn: Đen Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 20, 33

Hôm nay bạn sẽ học được cách thoát khỏi những nỗi sợ vô lý. Đừng chỉ sống trong thế giới của bản thân mình mà hãy quan tâm nhiều hơn đến những người xung quanh, nhất là gia đình bạn. Thời gian trôi qua rất nhanh trước khi bạn kịp nhận ra đấy.

Tử vi hôm nay ngày 27/11/2017 cung Bò Cạp 

Màu sắc may mắn: Tím hoa cà Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 20, 39

Tưởng rằng sẽ được thư giãn hôm nay, nhưng sự việc lại không đơn giản như bạn mong muốn. Khi ngày dần trôi qua bạn sẽ gặp vài chướng ngại vật, nguyên nhân chính là do sự giảm dần đều trong sự kiên nhẫn và tính cẩn thận của bạn.

Tử vi ngày hôm nay 27/11/2017 cung Nhân Mã 

Màu sắc may mắn: Trắng Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★★ Con số may mắn: 1, 58

Khi bạn biết cố gắng và luôn nỗ lực hết sức mình cho công việc/học hành, bạn chắc chắn sẽ biến giấc mơ thành hiện thực. Đừng nghĩ quá nhiều đến điểm số mà hãy nghĩ đến điều bạn đúc kết được cho tương lai của chính mình. Chúc bạn thành công!

Tử vi ngày 27/11/2017 cung Ma Kết 

Màu sắc may mắn: Bạc Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 6, 55

Hôm nay bạn rất cần một khoảng không gian cho riêng mình, nếu có thể hãy tránh tham gia các hoạt động đội nhóm để có thể tìm được sự yên bình cho mình. Một điều quan trọng bạn nên lưu ý là đừng đưa ra bất kỳ quyết định nào liên quan đến chuyện nhảy việc nhé!

Tử vi ngày 27/11/2017 cung Bảo Bình 

Màu sắc may mắn: Xám Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn:  ★★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 29, 64

Sống thẳng thắn vào ngày hôm nay sẽ không mang lại bất kỳ lợi ích nào cho bạn đâu và tệ hơn nữa là nó có thể sẽ ảnh hưởng rất xấu đến tài chính của bạn trong tương lai gần đấy. “Lời nói không mất tiền mua” nên hãy lựa lời nhé!

Tử vi ngày mới 27/11/2017 cung Song Ngư 

Màu sắc may mắn: Xanh nước biển Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 3, 55

Song Ngư của ngày thứ hai sẽ trở nên nhạy cảm và sâu sắc hơn bất kỳ lúc nào. Dù tham gia hoạt động gì hay đơn giản là nhìn mưa rơi thôi thì lòng bạn cũng đã bồi hồi với rất nhiều cung bậc rồi.