Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 24/11/2017 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp và tình duyên của 12 cung hoàng đạo ngày 24/11/2017.

tu-vi-ngay-24-11-2017-cua-12-cung-hoang-dao

Tử vi ngày 24/11/2017 cung Bạch Dương 

Màu sắc may mắn: Hồng pastel Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 37, 43

Một vài người xung quanh ở bên cạnh bạn không phải vì họ thật sự quan tâm đến bạn mà chỉ vì họ đang muốn lợi dụng bạn mà thôi. Hãy cẩn thận trước những lần trò chuyện với người lạ và tuyệt đối nên nhớ đừng thể hiện bản thân ra ngoài quá nhiều.

Tử vi ngày 24/11/2017 cung Kim Ngưu 

Màu sắc may mắn: Nâu Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 28, 51

Công việc/học tập cũng như các hoạt động ngoại khóa của Kim Ngưu diễn ra không mấy suôn sẻ như mong đợi. Vấn đề nằm ở khả năng giao tiếp của bạn. Có một vài hiểu lầm đang xảy ra và nếu không mau chóng giải quyết, hậu quả sẽ còn lớn hơn thế nữa.

Xem bói tử vi ngày 24/11/2017 cung Song Tử 

Màu sắc may mắn: Xám Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 10, 75

Thứ sáu là điểm mốc cho hàng loạt những thay đổi mà Song Tử sẽ phải đương đầu với tinh thần tập trung cao độ hết sức. Cuối cùng thì bạn cũng đã khám phá ra điều bản thân luôn hướng đến và cần phải nỗ lực để hoàn thành. Hãy dành nhiều thời gian để lắng nghe lời khuyên từ bạn bè nhé!

Tử vi ngày 24/11/2017 cung Cự Giải 

Màu sắc may mắn: Tím than Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 5, 30

Hôm nay không phải là ngày thuận lợi cho những hoạt động giao tiếp và do đó, nếu có thể hãy giữ im lặng càng lâu càng tốt. Trong một vài trường hợp buộc phải nói chuyện, bạn hãy cố gắng diễn đạt ý thật ngắn gọn và dễ hiểu.

Tử vi ngày 24/11/2017 cung Sư Tử 

Màu sắc may mắn: Đỏ tươi Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 32, 59

Một vài cuộc tranh cãi trong quá khứ sẽ ảnh hưởng nặng nề đến tinh thần của các Sư Tử trong ngày hôm nay. Bạn dù làm bất cứ việc gì cũng sẽ cảm thấy vô cùng buồn bã, nuối tiếc và chỉ muốn bỏ cuộc giữa chừng.

Tử vi ngày mai 24/11/2017 cung Xử Nữ 

Màu sắc may mắn: Đỏ Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 14, 35

Xử Nữ tính cẩn thận nên được bạn đề cao trong hôm nay bởi nó có thể sẽ cứu vớt một dự án nào đó bạn đang theo đuổi khỏi tình trạng bị phá sản. Khi giải quyết những vấn đề liên quan đến gia đình, bạn nên nhớ phải thực tế nhé!

Tử vi ngày mới 24/11/2017 cung Thiên Bình 

Màu sắc may mắn: Tím Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 6, 14

Thiên Bình dù có muốn tự do và nghỉ ngơi đến mức nào đi chăng nữa thì bạn cũng phải thừa nhận một điều rằng vào ngày hôm nay, hàng loạt việc phải hoàn tất bỗng nhiên từ đâu đổ hết lên đầu bạn. Kết quả, bạn bị rơi vào trạng thái mất cân bằng vào lúc chiều tà.

Tử vi hôm nay ngày 24/11/2017 cung Bò Cạp 

Màu sắc may mắn: Vàng nhạt Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 29, 48

Sẽ có một vài mâu thuẫn nhỏ giữa Bò Cạp và người thân trong gia đình nhưng nhìn chung mọi chuyện không có gì quá phức tạp cả. Đừng nghiêm trọng hóa vấn đề lên mà hãy thông cảm hơn nếu họ vì bận mà vô tâm với bạn.

Tử vi ngày hôm nay 24/11/2017 cung Nhân Mã 

Màu sắc may mắn: Vàng nhạt Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 29, 48

Sẽ có một vài mâu thuẫn nhỏ giữa Bò Cạp và người thân trong gia đình nhưng nhìn chung mọi chuyện không có gì quá phức tạp cả. Đừng nghiêm trọng hóa vấn đề lên mà hãy thông cảm hơn nếu họ vì bận mà vô tâm với bạn.

Tử vi ngày 24/11/2017 cung Ma Kết 

Màu sắc may mắn: Be Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 26, 54

Đừng buồn bã nếu những người xung quanh nói với bạn rằng bạn thật tẻ nhạt. Hãy luôn tự tin vào lựa chọn của chính mình và những giá trị mà mình đang theo đuổi. Họ có thể chỉ đang hiểu lầm hoặc ghen tị với bạn mà thôi.

Tử vi ngày 24/11/2017 cung Bảo Bình 

Màu sắc may mắn: Nâu sẫm Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn:  ★★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 6, 12

Chuyện công việc của Bảo Bình vào thời điểm này không có gì đáng để phàn nàn, có lẽ vì thế mà dạo này bạn không đặt quá nhiều mối quan tâm vào nó. Bạn nên cẩn thận hơn, tránh thái độ chủ quan bởi sóng gió đang đến rất gần rồi.

Tử vi ngày mới 24/11/2017 cung Song Ngư 

Màu sắc may mắn: Xanh nước biển Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 3, 40

Song Ngư hãy luôn là người dẫn đầu trong mọi kế hoạch nhé! Dù làm việc/học tập theo nhóm và cảm thấy không mấy tự tin về khả năng của mình nhưng bạn vẫn nên tạo sự bứt phá bằng cách chủ động đưa ra ý tưởng.