Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 01/12/2017 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp và tình duyên của 12 cung hoàng đạo ngày 01/12/2017.

tu-vi-ngay-01-12-2017-cua-12-cung-hoang-dao

Tử vi ngày 01/12/2017 cung Bạch Dương 

Màu sắc may mắn: Xanh ngọc Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 29, 45

Ước muốn duy nhất của Bạch Dương trong ngày hôm nay chính là môi trường làm việc/học tập dễ thở hơn một chút. Dạo này cấp trên/thầy cô bỗng nhiên khó tính hơn khiến bạn mệt mỏi và chẳng muốn đi làm/lên lớp chút nào nữa.

Tử vi ngày 01/12/2017 cung Kim Ngưu 

Màu sắc may mắn: Cam Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★★★ Con số may mắn: 6, 18

Hãy tự thưởng cho bản thân một điều gì đó thật tuyệt vời và đừng cảm thấy áy náy vì điều đó. Khả năng tuyệt vời của bạn sẽ giúp cho nhóm đạt tới những kết quả tốt hơn. Đương nhiên bạn vẫn có những việc cá nhân cần phải làm nhưng đây là thời điểm lý tưởng nhất để bạn tham gia các hoạt động theo nhóm, tập thể.

Xem bói tử vi ngày 01/12/2017 cung Song Tử 

Màu sắc may mắn: Nâu Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 22, 56

Cơn khủng hoảng của bạn vẫn chưa dừng lại, nhưng tin vui là bạn sẽ thấy được ánh sáng ở cuối con đường. Gánh nặng được dự đoán sẽ nhẹ bớt do bạn có thể nhận được sự giúp đỡ từ gia đình và bạn bè xung quanh.

Tử vi ngày 01/12/2017 cung Cự Giải 

Màu sắc may mắn: Đỏ Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 10, 34

Thứ sáu đòi hỏi Cự Giải phải cư xử thật thân thiện và ngoại giao với tất cả mọi người xung quanh mình. Thay đổi bất ngờ trong các mối quan hệ tưởng chừng như vững chắc sẽ khiến bạn lo lắng không yên như đang ngồi trên đống lửa.

Tử vi ngày 01/12/2017 cung Sư Tử 

Màu sắc may mắn: Các màu tối Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 1, 19

Sư Tử cần thay đổi chiến thuật học tập hoặc làm việc của mình ngay. Đừng quá chú tâm đến những quy tắc hay cố gắng ràng buộc bản thân quá nhiều bởi chúng chỉ kìm hãm sự phát triển tự nhiên của tâm hồn bạn mà thôi. Đừng vội vàng vì thời gian sẽ giúp giải quyết mọi vấn đề.

Tử vi ngày mai 01/12/2017 cung Xử Nữ 

Màu sắc may mắn: Đỏ tươi Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 24, 42

Mọi người đều đang làm mọi việc mà họ muốn, vậy tại sao bạn lại không có quyền làm điều tương tự? Bạn có thể không thích những sự thay đổi đang diễn ra xung quanh nhưng bạn nên chấp nhận chúng bởi đó là điều tự nhiên trong cuộc sống. Hãy nắm giữ mọi cơ hội mới tới với bạn và tâm trạng của bạn sẽ khá hơn vào cuối ngày.

Tử vi ngày mới 01/12/2017 cung Thiên Bình 

Màu sắc may mắn: Xanh lục Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 8, 53

Cuộc sống của Thiên Bình vào thời điểm này có vẻ hỗn độn nhưng nó chắc chắn sẽ quay trở lại quỹ đạo vốn có khi ngày dần kết thúc. Thiên Bình nữ bỗng nhiên chú tâm hơn đến việc làm đẹp và do đó sẽ tốn một khoản không nhỏ cho mua sắm quần áo, trang sức và mỹ phẩm.

Tử vi hôm nay ngày 01/12/2017 cung Bò Cạp 

Màu sắc may mắn: Xanh nước biển Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 36, 56

Mối quan tâm duy nhất của Bò Cạp trong ngày thứ sáu này chính là gia đình và chỉ gia đình mà thôi. Có lẽ nhà bạn đang có một sự kiện lớn hay đơn giản chỉ là một cuộc tụ họp nhỏ có đầy đủ các thành viên khác? Dù là dịp gì đi chăng nữa thì bạn chắc chắn sẽ có nhiều niềm vui đấy.

Tử vi ngày hôm nay 01/12/2017 cung Nhân Mã 

Màu sắc may mắn: Đỏ tươi Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 20, 40

Mặc dù bản tính tự nhiên của Nhân Mã là cởi mở và thích giao tiếp nhưng ngày hôm nay, không hiểu tại sao bạn lại trở nên đầy bí ẩn và không muốn xuất hiện trước đám đông. Một cuộc nói chuyện với một đồng nghiệp/người bạn cùng lớp sẽ bất ngờ giúp bạn và người này xích lại gần nhau hơn dù trước đó cả hai không hề thân thiết.

Tử vi ngày 01/12/2017 cung Ma Kết 

Màu sắc may mắn: Xanh navy Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 11, 33

Ma Kết, hãy thay đổi phong cách “đơn giản, nghiêm túc” thường ngày và mạnh dạn đầu tư cho bản thân một diện mạo mới bởi cơ hội để  tiếp xúc với những người có vị trí cao trong xã hội đang đến rất gần rồi. Sau giờ học/khi tan làm, bạn nên thường xuyên xem tin tức thời sự để không bị bí chủ đề khi giao tiếp.

Tử vi ngày 01/12/2017 cung Bảo Bình 

Màu sắc may mắn: Các màu tươi sáng Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn:  ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 15, 27

Đừng nổi cáu khi có ai đó nói những điều khó chịu với bạn! Sự sáng tạo trong bạn đang cực kì dạt dào và bạn sẽ phải hành động để biến những ý tưởng của mình thành hiện thực. Điều này có thể không làm bạn vui vẻ bằng việc tiệc tùng cùng bạn bè nhưng chắc chắn chúng sẽ rất có ích cho bạn đấy.

Tử vi ngày mới 01/12/2017 cung Song Ngư 

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 4, 13

Thứ sáu sẽ là ngày của những điều khó hiểu và bất ngờ. Ví dụ, một người bạn rất thân có thể sẽ không giữ đúng lời hứa hoặc cư xử có chút keo kiệt với bạn. Tuy vậy, cũng đừng quá lo lắng bởi qua ngày hôm sau, mọi thứ sẽ bình thường trở lại.