Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 29/11/2017 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp và tình duyên của 12 cung hoàng đạo ngày 29/11/2017.

tu-vi-ngay-29-11-2017-cua-12-cung-hoang-dao

Tử vi ngày 29/11/2017 cung Bạch Dương 

Màu sắc may mắn: Vàng nhạt Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 9, 49

Một vài cám dỗ liên quan đến tiền bạc sẽ đeo đuổi các Bạch Dương trong ngày hôm nay. Dù nhận thức rất rõ vấn đề và luôn cố gắng kháng cự lại nhưng cuối cùng khả năng rất cao là bạn sẽ lại thua cuộc. Hãy cẩn thận trước những lời dụ dỗ ngon ngọt bởi đằng sau đấy là một cái bẫy chết người.

Tử vi ngày 29/11/2017 cung Kim Ngưu 

Màu sắc may mắn: Xanh rêu Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 10, 19

Vào khoảng thời gian đầu của ngày thứ tư, sự tương tác tích cực giữa Kim Ngưu với những người xung quanh chắc chắn sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái và tự tin hơn. Từ đầu giờ chiều trở đi, bạn được dự đoán sẽ tham gia khá nhiều các hoạt động đòi hỏi tính sáng tạo.

Xem bói tử vi ngày 29/11/2017 cung Song Tử 

Màu sắc may mắn: Các màu tối Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 21, 37

Những thách thức mới xuất hiện trong cuộc sống của bạn, tuy nhiên đừng băn khoăn quá nhiều và cuống cuồng đi tìm giải pháp cho tất cả chúng. Trong ngày, bạn tìm vui với những thói quen cũ bên sách vở, phim ảnh… Tốt nhất, hãy bỏ qua chúng và đẩy mình đến với những chân trời mới.

Tử vi ngày 29/11/2017 cung Cự Giải 

Màu sắc may mắn: Tím Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★★ Con số may mắn: 18, 35

Thứ tư là ngày của những thay đổi, thích nghi, so sánh và chuyển mình thành một con người tích cực hơn. Cự Giải nên năng nổ lắng nghe lời khuyên từ những người xung quanh và không ngừng giúp đỡ cải thiện môi trường sống để thu nhặt được thật nhiều may mắn nhé!

Tử vi ngày 29/11/2017 cung Sư Tử 

Màu sắc may mắn: Bạc Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 1, 51

Ngày thứ tư bắt đầu khá mệt mỏi cho tất cả những ai sinh ra dưới chòm sao Sư Tử. Ngay cả khi rảnh rỗi, bạn cũng cảm thấy mất hết tinh thần và hy vọng vào tương lai. Tuy vậy, càng vào buổi chiều, bạn sẽ càng dễ dàng bị hút vào bầu không khí vui nhộn xung quanh.

Tử vi ngày mai 29/11/2017 cung Xử Nữ 

Màu sắc may mắn: Xanh coban Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 27, 47

Hãy chia sẻ những niềm vui, hạnh phúc của bạn với những người bạn thân thiết, đặc biệt là cả những mơ ước, mong muốn mà bạn đang ấp ủ. Đây cũng là thời điểm mà bạn cần chú ý nhiều hơn tới những người mà trước đây bạn hay bỏ qua.

Tử vi ngày mới 29/11/2017 cung Thiên Bình 

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 15, 55

Trong ngày, bạn không cần thiết phải đưa ra sự lựa chọn giữa những sự việc còn tiềm ẩn quá nhiều những rối rắm, ngờ vực mà bạn chưa xác thực được. Lúc này, hãy tìm đến những người bạn thân thiết, giữ quan hệ thân tình với họ, hay quan tâm nhiều hơn tới gia đình.

Tử vi hôm nay ngày 29/11/2017 cung Bò Cạp 

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 32, 40

Thành thật mà nói thì ngày thứ tư đối xử với bạn không dễ chịu một chút nào đâu. Ngay khi buổi sáng vừa bắt đầu, bạn đã cảm thấy những người xung quanh bỗng trở nên lạnh lùng khó hiểu. Với hầu hết những việc bạn làm, bạn đều dễ dàng gặp thất bại.

Tử vi ngày hôm nay 29/11/2017 cung Nhân Mã 

Màu sắc may mắn: Xám Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 16, 37

Nhân Mã của ngày hôm nay là những người vô cùng sâu sắc, yêu âm nhạc và dễ được bầu không khí lãng mạn xung quanh truyền cảm hứng. Bạn hài hước và có xu hướng sẵn sàng chấp nhận những khác biệt giữa bản thân với đồng nghiệp/bạn học.

Tử vi ngày 29/11/2017 cung Ma Kết 

Màu sắc may mắn: Cam nhạt Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 11, 58

Hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận một số cơ hội lớn sẽ đến với bạn trong ngày. Đây là điều may mắn với bạn trong khi tình hình kinh tế chung đang không mấy thuận lợi. Hôm nay, tinh thần và thể chất của Ma Kết đều rất ổn.

Tử vi ngày 29/11/2017 cung Bảo Bình 

Màu sắc may mắn: Tím Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn:  ★★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★★
Tài vận: ★★★★ Con số may mắn: 15, 24

Việc theo chủ nghĩa lý tưởng có thể là điểm mạnh cũng có thể là điểm yếu của các Bảo Bình. Hãy cố gắng cân bằng và bạn sẽ không phải liên tục tranh cãi với người ấy về những chuyện bí hiểm khó có thể giải thích đầy đủ.

Tử vi ngày mới 29/11/2017 cung Song Ngư 

Màu sắc may mắn: Các màu tối Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 8, 27

Song Ngư nên dành phần lớn thời gian của buổi sáng ngày hôm nay để tĩnh tâm hoặc hoạt động một mình. Đây không phải là thời điểm phù hợp để bạn xuất hiện quá nhiều trước đám đông hoặc thể hiện bản thân đâu. Một vài sự kiện vào buổi chiều sẽ khiến bạn phải suy nghĩ về con đường đang đi.