Juventus tính chiêu mộ trụ cột Tottenham miễn phí, Ivan Perisic hoàn tất kiểm tra y tế, gia nhập Bayern, Bayern muốn mượn Coutinho, Man Utd tin rằng Real Madrid không đủ tiền mua Pogba.

Với việc tiền vệ Christian Eriksen đã bước vào năm cuối hợp đồng với Tottenham, Juventus đang nhăm nhe có được cầu thủ này theo dạng tự do vào mùa hè sang năm, như những gì họ đã làm với Aaron Ramsey và Emre Can ở mùa hè năm nay. Trước đó Eriksen từng từ chối MU với mong muốn được chuyển đến một câu lạc bộ Tây Ban Nha.

Juventus tính chiêu mộ trụ cột Tottenham miễn phí

Ivan Perisic hoàn tất kiểm tra y tế, gia nhập Bayern

Mới đây, tiền vệ Ivan Perisic đã thực hiện buổi kiểm tra y tế ở Bayern Munich, sau đó đã chính thức ký hợp đồng với nhà ĐKVĐ Bundesliga. Theo báo thể thao, Bayern sẽ có ngôi sao chạy cánh người Croatia trong 1 năm dưới dạng cho mượn, sau đó sẽ mua đứt ở mùa hè sang năm.

Bayern muốn mượn Coutinho

Ngoài Ivan Perisic, Bayern muốn hỏi mượn tiền vệ Philippe Coutinho đang có tỷ số bóng đá hôm nay tốt của Barcelona. Hùm xám xứ Bavaria đề nghị mượn nhà vô địch Copa America trong 2 năm cùng lựa chọn mua đứt tương tự James Rodriguez. Dù vậy, Barca chưa chắc đã đồng ý bởi họ coi Coutinho là một phần trong kế hoạch đón Neymar trở lại Nou Camp.

Man Utd tin rằng Real Madrid không đủ tiền mua Pogba

Paul Pogba có kết quả c1 rất tốt ở mùa trước đã đặt dấu ấn vào chiến thắng giòn giã của Man Utd trước Chelsea, tuy nhiên anh vẫn không hứa chắc chắn sẽ ở lại sân Old Trafford. Cầu thủ người Pháp không từ bỏ hy vọng sẽ chuyển đến Real Madrid trước khi cửa sổ chuyển nhượng đóng cửa ở Tây Ban Nha vào ngày 2 tháng 9.

Man Utd đã từ chối lời đề nghị từ Real Madrid gồm 27,6 triệu bảng cộng với James Rodriguez vào tuần trước, điều này cho thấy “Kền kền trắng” không có đủ tiền để chiêu mộ Pogba trong kỳ chuyển nhượng này.

"Các thông tin thể thao ở trên là hoàn toàn miễn phí. Hy vọng bạn đọc sẽ thấy hữu ích khi đọc thông tin từ các bài viết trên trang của chúng tôi"