Tin bóng đá Việt Nam 23/7: HLV trưởng Thái Lan sẽ là người chọn SVĐ tiếp đón Việt Nam, Việt Nam gặp Thái Lan là trận cầu ‘siêu kinh điển’.

HLV trưởng Thái Lan sẽ là người chọn SVĐ tiếp đón Việt Nam

Theo nguồn tin từ truyền thông xứ chùa Vàng, tân HLV Akira Nishino yêu cầu sẽ trực tiếp đi thị sát và kiểm tra các điều kiện về cơ sở vật chất của các sân vận động để chọn ra sân nhà dùng tiếp đón đội tuyển Việt Nam để có tỷ số bóng đá tốt nhất.

Tin bóng đá Việt Nam 23/7: HLV trưởng Thái Lan sẽ là người chọn SVĐ tiếp đón Việt Nam

“Vào ngày mai (24/7), HLV Akira Nishino sẽ trực tiếp đến SVĐ của trường Đại học Thammasat, sân nhà của True Bangkok United, để xem xét và khảo sát mọi thứ. Ông Akira cũng sẽ xem trực tiếp trận đấu giữa True Bangkok gặp Buriram United ở tứ kết FA Cup.

Tùy thuộc vào quyết định của HLV Akira Nishino, FAT sẽ xem xét có nên sử dụng sân vận động này để làm sân tiếp đón đội tuyển Việt Nam ở Vòng loại World Cup 2022 hay không”, Phó tổng thư ký FAT, Pasanat Supaphong chia sẻ với báo thể thao.

Việt Nam gặp Thái Lan là trận cầu ‘siêu kinh điển’

BLV Quang Huy đã có những nhận định về cuộc đối đầu đáng chờ đợi giữa đội tuyển Việt Nam và Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022. “Tôi đã từng chứng kiến nhiều trận đấu nảy lửa giữa đội tuyển Việt Nam và Thái Lan. Tuy nhiên, ở vòng loại World Cup 2022 lần này, tôi thấy 2 đội có đủ yếu tố để làm nên một trận siêu kinh điển.
Lần đầu tiên, ở một giải đấu chính thức, Việt Nam ngang hàng với Thái Lan. Voi chiến đang muốn phục hận chúng ta sau thất bại tại King’s Cup 2019 vừa qua, còn ĐT Việt Nam muốn có kết quả bóng đá seagame 2019 tốt.”

"Các thông tin thể thao ở trên là hoàn toàn miễn phí. Hy vọng bạn đọc sẽ thấy hữu ích khi đọc thông tin từ các bài viết trên trang của chúng tôi"