Kèo chấp nhận là gì? Đây là loại phổ biến, được nhiều người chơi lựa chọn khi tham gia dự đoán bóng đá, cùng loại có thể thao tác tìm hiểu nhé.

Kèo chấp nhận là gì?

Kèo chấp nhận là gì? Đọc một số cơ sở có thể chấp nhận được

Kèo chấp (còn gọi là Handicap hay bội châu Á), là loại cân khi trận đấu có 2 đội bóng thi đấu khác nhau và trình độ khác nhau. Trong một chấp bóng đá, chúng tôi có 2 hình thức chấp nhận, bao gồm chấp trái hoặc chấp tiền. Khi chấp nhận sẽ kéo dài tỷ lệ tiền lãi trên, B đáy đến lúc khá chênh lệch thì được chuyển sang chấp trái. Việc này giúp cân bằng lại tỷ lệ tiền.

Chấp nhận trái sẽ có đơn vị cơ sở là 1/4 trái. Ngoài ra còn có Bế chấp 1 trái, ½ trái, … Cùng với đó là tỷ lệ BÁNH và loại BÓNG vô cùng đa dạng. Bao gồm các trâu châu Âu, châu Á, một hiệp, cả trận,…

Tất cả các cổng trò chơi lớn hiện nay đều có bảng giá trị chấp nhận cho người chơi lựa chọn. Mỗi trận đấu sẽ có nhiều biện pháp khác nhau.

ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm tính năng mở rộng tỷ lệ tỷ lệ bóng đá hôm nay chính xác nhất cho các chuyên gia đầu thế giới.

Mẹo đọc chấp nhận bóng đá

Kèo đồng bánh – Kèo 0:0

Đối lập với việc này, chủ nhà sẽ giành được chiến thắng; khi đó phần thắng sẽ thuộc về đội chủ nhà. Nếu đội khách giành được chiến thắng thì đội khách sẽ thắng bo.

Kèo đồng bánh nửa trái – bo 1/4 (kèo 0,25)

Phản đối bằng nửa đồng; Đội trên sẽ chấp nhận phe dưới: Nếu đội trên thắng thì sẽ thắng bo. Nếu đội dưới thắng thì sẽ thắng trận. Trường hợp cả 2 hòa nhau thì đội trên sẽ thua nửa tiền và đội dưới sẽ ăn nửa tiền. Kèo này sẽ tính tương tự cho các bội 1.25, 2.25, 3.25…

Kèo chấp nửa trái – 1/2 (kèo 0.5)

Đối lập với điều này thì anh chàng chấp dưới nửa trái; theo đó: đội trên thắng thì đội trên sẽ thắng bo; Đội dưới thắng thì đội dưới sẽ thắng bo. Trường hợp hòa nhau thì đội dưới sẽ thắng bo. Tính tương tự cho các bot 1.5, 2.5, 3.5….

Kèo chấp nửa một – 3/4 (kèo 0.75)

Kèo chấp nửa một là phe trên sẽ chấp dưới 0,75 trái. Theo đó đội trên thắng với cách đặc biệt ít nhất là 2 bàn thì thắng phần bo. Nếu đội trên thắng cách biệt 1 trái thì chỉ thắng nửa tiền và đội dưới sẽ chỉ thua nửa tiền. Trường hợp hòa hoặc đội dưới thắng thì đội dưới thắng bo. Điều này được tính tương tự cho các khối 1.75, 2.75, 3.75…

Keo chấp 1 left

Kèo này có nghĩa là đội trên sẽ chấp dưới 1 trái; Đội trên sẽ chiến thắng nếu như đội trên chiến thắng cách đặc biệt 2 bàn thắng. Trường hợp đội trên thắng cách biệt 1 bàn thắng thì sẽ tính là hòa cân. Đội dưới sẽ thắng khi trận đấu có tỷ lệ hòa hoặc đội dưới thắng tỷ lệ. Tính tương tự cho các nhịp 2, 3, 4…

Trên đây là những câu trả lời cho câu hỏi về Kèo chấp nhận là gì và cách đọc các loại cân hiện nay được chúng tôi gửi đến quý độc giả.

Bạn là người yêu thích thể thao không thể bỏ qua những trận đấu hấp dẫn, chúng tôi mang đến cho bạn lịch euro 2021 đang diễn ra cực kỳ hấp dẫn hiện nay.

"Các thông tin thể thao ở trên là hoàn toàn miễn phí. Hy vọng bạn đọc sẽ thấy hữu ích khi đọc thông tin từ các bài viết trên trang của chúng tôi"