Trung thu 2017 sắp đến gần, đó không chỉ là ngày Tết của thiếu nhi mà đối với người lớn nó còn có ý nghĩa là ngày Tết đoàn viên của gia đình. Trong dịp Tết Trung thu năm 2017, con giáp nào sẽ đón nhiều may mắn nhất?

lo-dien-4-con-giap-van-trinh-ron-rang-trong-dip-trung-thu-2017

Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp tiết lộ tuổi Tý vốn dĩ là con giáp có vận khí tốt, hiếm khi rơi vào cảnh khó khăn bần cùng. Dịp Trung thu năm nay, bạn cũng là một trong những con giáp may mắn nhất, đặc biệt là về đường tình duyên. Người độc thân đào hoa khởi sắc, có nhiều người thầm để ý đến bạn. Thường ngày bạn khá bận rộn nên có thể để cho cơ hội tình yêu vụt qua mất, nhưng trong dịp nghỉ lễ này, nếu có cơ hội thì hãy nắm bắt thật nhanh, đừng để lỡ mất duyên tình bạn nhé.

Tuổi Thìn

Vận trình của người tuổi Thìn trong dịp rằm tháng 8 cực kỳ tốt đẹp, sự nghiệp có phần tăng tiến mà đường tài lộc của con giáp này cũng vô cùng vượng phát, buôn may bán đắt, tiền bạc rủng rỉnh đầy túi.

Thêm một lý do nữa để người tuổi Thìn trở thành con giáp may mắn trong dịp Tết Trung Thu, đó là tình yêu báo hiệu sắp ghé qua cửa nhà bạn đó. Bói tình yêu, vận tình duyên khởi sắc rực rỡ, đào hoa nở rộ, là điềm báo vô cùng tốt đẹp, bạn hãy nắm bắt lấy cơ hội này để tìm cho mình một nửa nhé. Biết đâu ngay trong lúc đi chơi Trung Thu, hẹn hò tụ tập cùng bạn bè, bạn lại có thể gặp được người ấy thì sao. Hãy chuẩn bị sẵn sàng tinh thần chờ tình yêu định mệnh ghé tới, à mà nhớ xem Tuổi Thìn hợp với tuổi nào trong tình yêu hôn nhân nữa bạn nhé.

Tuổi Tị

Người tuổi Tị được ông trời ưu đãi khá nhiều khi vận trình khá thuận lợi. Họ có sức sống dồi dào, tràn trề năng lượng, và rất nhạy cảm, có thể cảm nhận được vận may sắp đến với mình. Tinh thần làm việc tốt, giúp nâng cao chất lượng công việc giúp người tuổi Tị trở thành con giáp may mắn trong dịp Tết Trung Thu. Tuy nhiên đường tài lộc của con giáp này có chút bất ổn, cần chú ý đề phòng kẻ tiểu nhân, đồng thời tham khảo Tuổi Tị tuyệt đối không nên hợp tác với con giáp nào để tránh những bất trắc có thể xảy ra.

Đường tình cảm cũng dần thăng tiến, những mâu thuẫn và bất đồng được hóa giải nhanh chóng, đôi lứa về lại bên nhau, tình yêu cũng càng thêm nồng thắm và gắn kết hơn gấp nhiều lần. Tài vận dần khởi sắc, tuy không quá rõ ràng nhưng cũng đủ để con giáp này có ngày Tết đoàn viên đầm ấm bên gia đình bé nhỏ của mình.

Tuổi Mùi

Trung Thu tới, người tuổi Mùi cũng chuẩn bị rất nhiều cho ngày Tết đoàn viên này. Bản mệnh khá may mắn về tiền bạc, thu nhập tăng thêm khá nhiều, các nguồn thu phụ khá dồi dào, tiền bạc rủng rỉnh trong tay giúp bạn thoải mái thực hiện những mong muốn của mình, khiến cho gia đình được đủ đầy và hạnh phúc.

Đường công danh sự nghiệp hanh thông, báo hiệu dịp lễ vui vẻ khi mà con giáp này giành được mục tiêu mà mình đã định. Những bước thăng tiến của bạn sẽ khiến cho người thân vô cùng tự hào và hạnh phúc, bản thân bạn cũng thỏa mãn vì trong tương lai có thể lo được cho gia đình cuộc sống đủ đầy.

Dịp Tết Trung Thu này, hãy thoải mái tận hưởng ánh trăng rằm cùng với người thân của mình, đừng để những gánh nặng cơm áo gạo tiền, những áp lực trong cuộc sống khiến cho khoảnh khắc bên gia đình bị ảnh hưởng bạn nhé.