Theo những thông tin trên nhiều tờ báo thể thao đồn thổi Cựu HLV của Man United đang thả thính đội bóng PSG. HLV Mourinho vừa có động thái “thả thính” PSG bằng thông điệp không thể rõ ràng hơn: muốn đến thử sức tại Ligue 1.

Mourinho bị ban lãnh đạo Man United sa thải vào tháng 12 vừa qua sau những thành tích tệ hại của CLB. Kể từ thời điểm đó, ông chủ yếu xuất hiện trong các sự kiện thương mại hoặc thể thao ngoài bóng đá. Tuy nhiên, ở những phát biểu mới nhất, có vẻ như vị thuyền trưởng 56 tuổi này đã sẵn sàng quay trở lại với vai trò vốn có của mình.

Trong quá khứ, PSG từng nhiều lần được đồn đoán với Jose Mourinho nhưng không có chuyện gì xảy ra. Tuy nhiên, câu chuyện có thể sẽ rất khác trong tương lai, khi “Người đặc biệt” khẳng định ông rất hứng thú với Ligue 1. Chia sẻ trên kênh livescore Mourinho nói: “Tôi có thể tưởng tượng ra việc bản thân huấn luyện ở Ligue 1. Tôi từng làm việc ở 4 quốc gia khác nhau, và bây giờ tôi muốn khám phá một nền văn hóa khác. Làm việc ở một giải đấu mới chắc chắn là trải nghiệm rất tuyệt vời. Ngay lúc này, tôi rất bình tĩnh. Tôi muốn sống thật tốt với gia đình và các bạn bè. Tôi bình tĩnh chờ đợi cơ hội tốt nhất để trở lại với bóng đá. Tôi muốn trở lại mạnh mẽ hơn”.

Mourinho bất ngờ “thả thính” với PSG
Mourinho bất ngờ “thả thính” với PSG

Sau khi bị Man Utd sa thải hồi cuối năm 2018, vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha vẫn chưa nhận lời dẫn dắt CLB nào dù vẫn có rất nhiều lời đề nghị gửi tới từ khắp châu Âu.

Theo các chuyên gia, cơ hội để Mourinho nhận được lời mời gọi từ PSG không phải không có nhưng điều đó sẽ chỉ xảy ra nếu như HLV Thomas Tuchel thất bại trong việc giúp nhà vô địch Ligue 1 “làm nên chuyện” tại Champions League. Từ lâu, Ligue 1 gần như đã chỉ còn là sân chơi riêng của PSG mặc dù vậy tham vọng thống trị châu Âu của đội bóng này vẫn chưa thể thành hiện thực sau những sự đầu tư khổng lồ về mặt con người.

Với tiềm lực tài chính hùng mạnh, PSG hoàn toàn có thể đem Mourinho về và xây dựng một đội bóng toàn sao cho ông. Nếu như HLV Thomas Tuchel không thể giúp đội bóng thủ đô tiến xa tại kết quả bóng đá cup c1 mùa này, khả năng ông ra đi là rất lớn.

"Các thông tin thể thao ở trên là hoàn toàn miễn phí. Hy vọng bạn đọc sẽ thấy hữu ích khi đọc thông tin từ các bài viết trên trang của chúng tôi"