Được cát tinh phù hộ, quý nhân giúp đỡ nên người tuổi Sửu, tuổi Mão, tuổi Ngọ, tuổi Dần, tuổi Mùi thành công rực rỡ trong công việc. Vào đầu năm 2019, theo xem tử vi năm 2019 thì những con giáp này cơ hội thăng tiến ầm ầm, được làm xếp lớn, cơ hội sự nghiệp rộng mở.

Tuổi Dậu: Quý nhân tương trợ, công danh như ý

Đã qua rồi những ngày tháng vất vả khổ sở do phạm Thái Tuế 2 năm liền, bước sang năm Kỷ Hợi này, tuổi Dậu cuối cùng cũng có được những gì mình mong muốn, không còn bị số phận bó buộc nữa.
Bước chuyển mình trong tử vi 2019 cho thấy con giáp này dễ phát về đường quan lộc. Được quý nhân giúp sức, bản mệnh có thể sẽ có môi trường làm việc mới cũng như có cơ hội để thay đổi số mệnh của mình.
Sự nghiệp của những chú Gà nhờ thế mà thăng tiến ầm ầm, chuyện lên làm lãnh đạo cũng không quá xa xôi. Đây là thành quả sau bao nỗ lực cố gắng, bao thành tích đạt được cùng với sự tu dưỡng của bản thân con giáp này. Thái độ làm việc cầu thị, luôn nghiêm túc của tuổi Dậu rất được lòng cấp trên.
Theo xem bói, vào tháng 6 và tháng 7 năm 2019 là khoảng thời gian cát khí vượng nhất đối với đường quan lộc của bản mệnh, khả năng được tăng lương thăng chức là rất cao.
Con giáp này nên học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm và kiến thức để làm phong phú bản thân, trui rèn thêm năng lực cá nhân. Thêm nữa, cây càng cao thì gió càng to, bản mệnh cần phải chú ý đề phòng kẻ tiểu nhân ganh ghét mà tìm cớ hãm hại.
Những người đồng nghiệp tưởng chừng thân thiết có thể sẽ trở mặt vì lợi ích, chính vì thế mà tuổi Dậu đừng lơ là cảnh giác, phải luôn thận trọng trong cách hành sự để bước đường tương lai thêm hanh thông, rộng mở.
Tuổi Dậu nên tập trung hơn vào công việc để không bỏ lỡ những cơ hội tốt nhất, chuyện ăn chơi có thể tạm lùi lại cũng không muộn. Nửa cuối năm 2019 là thời điểm tốt để tuổi Dậu lội ngược dòng thành công, hãy dũng cảm tiến bước để nhận lấy những thứ xứng đáng thuộc về mình.
Top 4 con giáp chỉ định làm xếp lớn đầu năm 2019

Tuổi Mão

Năm Kỷ Hợi 2019, chủ cung của người tuổi Mão xuất hiện cát tinh “Thiên Hỉ”, nếu tiến hành các việc đầu tư thì ắt thu được kết quả rực rỡ.
Ngoài ra, chủ cung của con giáp này còn xuất hiện cát tinh “Hàm Trì” nên sẽ có không gian phát triển rộng lớn hơn trong sự nghiệp, cơ hội liên tiếp kéo đến, chỉ cần biết nắm bắt tin chắc người tuổi Mão ít nhất cũng được thăng chức lên cấp quản lý. Ngoài ra cát tinh này còn mang lại những cơ hội hợp tác làm ăn và thu được những khoản lợi nhuận khổng lồ.
Có thể bạn quan tâm: Văn cúng giao thừa được nhiều người sử dụng nhất trong năm Mậu Tuất?

Tuổi Ngọ

Trong năm 2019, người tuổi Ngọ được nhiều cát tinh nâng đỡ nên đường học hành, công danh cũng theo đó mà khởi sắc rực rỡ. Con giáp này như được bước trên thảm đỏ, mọi sự an lành hanh thông.

Con giáp này cũng dễ được quý nhân giúp sức trong công việc nên có nhiều cơ hội để thể hiện mình. Tuổi Ngọ năng lực không tồi nên chỉ cần có cơ hội là anh hoa phát tiết, dễ được cất nhắc lên vị trí cao hơn trong năm Kỷ Hợi này.

Người tuổi này không chỉ có tin vui thăng tiến về công danh mà còn có nguồn thu nhập tăng cao, tiền bạc rủng rỉnh trong tay. Tiền này không chỉ đến từ công việc chính mà còn đến từ nghề tay trái, việc kinh doanh hay đầu tư của tuổi Ngọ nữa.

Có điều, con giáp này cần phải lưu ý các mối quan hệ của mình. Đừng tùy tiện để lộ điểm yếu của mình, nếu không bạn sẽ phải gánh chịu những hậu quả nặng nề. Dùng tình cảm chân thành đối đãi với người, dùng năng lực thực sự để thuyết phục những người xung quanh, đó mới là cách tốt nhất để thành công.

Tuổi Mùi

Năm 2019, người tuổi Mùi và lưu niên của năm tạo thành cục diện “Bán Tam Hợp”và được cát tinh “Thanh Long”, “Thiên Quan” nên công việc thuận lợi, rất dễ được cấp trên trọng dụng, đánh giá cao. Ngoài ra, vận quý nhân của người tuổi Mùi cũng rất hanh thông, có quý nhân chống lưng, con giáp này đều dễ dàng vượt qua mọi khó khăn, gặp hung hóa cát và thu được thành công rực rỡ trong công việc.