Bạch Dương

Theo lich van nien Bạch Dương là người sống thật với cảm xúc của mình, khi biết được người kia muốn chia với mình, họ rất đau lòng và buồn bã. Họ chia sẻ nỗi buồn này với tất cả mọi người thông qua mạng xã hội, khiến bạn bè thân thiết cảm thấy phát bực. Đối với Bạch Dương, dù rất đau lòng nhưng cũng sẽ đồng ý, chỉ cần “ngưòi ấy” giải thích rõ ràng lí do. Họ quan niệm rằng, không yêu được thì chia tay, không cần phải níu kéo để rồi đau khổ.

Kim Ngưu

Khi bất ngờ bị chia tay, dù trong lòng rất buồn bã, đau đớn con tim rạn vỡ, nhưng ngoài mặt, Kim Ngưu vẫn tỏ ra bình thản, coi như không có chuyện gì xảy ra, chỉ lẳng lặng đồng ý, thậm chí không một lời níu kéo. Người ta cứ tưởng rằng Kim Ngưu lạnh lùng, nhưng thực ra họ chỉ không muốn mọi người thương hại, và phần nữa, họ muốn người yêu của mình được ra đi trong yên lòng.

Song Tử

Song Tử khi bị bồ đá sẽ rất bất ngờ, họ tìm cách níu kéo để nối lại tình yêu. Nhưng không phải là khóc lóc van xin mà chỉ yêu cầu nửa kia suy nghĩ cho thật kĩ để không phải hối hận về sau. Nếu người kia vẫn kiên quyết với quyết định của mình thì họ sẽ vui vẻ quay trở lại với cuộc đời độc thân. Thậm chí, Song Tử còn quay sang tìm đối tượng mới vì họ vốn chẳng bao giờ thiếu cơ hội. Nhưng trong tim Song Tử buồn như thế nào, có lẽ sẽ không một ai biết được.

Cự Giải

Bỗng dưng bị “gà bông” nói lời chia tay, Cự Giải sẽ làm ra vẻ bình thản nhưng trong lòng thì đang dậy sóng. Họ sẽ cố gắng trấn an bản thân, hỏi “gà bông” nguyên nhân từ đâu và níu kéo người ấy đến cùng.

Sư Tử

Khi bị chia tay, trong lòng Sư Tử buồn rười rượi nhưng vẫn phải cố gắng tỏ ra điềm tĩnh và bình thản, song thực chất cái tôi đã bị tổn thương nặng nề. Nếu tình cảm không quá sâu đậm, họ sẽ dứt khoát và tiếp tục với cuộc sống của mình, tuy nhiên vẫn thường xuyên để ý hoặc đăng những status bóng gió, gây sự chú ý trên Facebook. Còn trong trường hợp tình cảm của Sư Tử đã ở mức sâu đậm, bạn ấy sẽ tìm mọi cách để giữ được người ấy.

Xử Nữ

Xử Nữ sẽ bình thản đón nhận lời chia tay ấy, mặc dù điều này đã làm đảo lộn cuộc sống của họ. Mặc dù trong lòng Xử Nữ bão tố đang nổi lên, bạn ấy cũng sẽ giấu kín, chẳng bao giờ hé răng cho ai biết.

Phản ứng bất ngờ của 12 chòm sao khi nửa kia nói lời chia tay

Thiên Bình

Nếu chuyện tình của Thiên Bình bỗng dưng đứt gánh giữa đường, họ cũng sẽ tỉnh bơ và coi như chưa có chuyện gì xảy ra. Hôm sau, Thiên Bình vẫn trò chuyện bình thường như quên luôn là hai đứa đã chia tay nhau.

Thần Nông

Thần Nông là người đa nghi và cực kì nhạy cảm. Vì thế, chỉ cần có một dấu hiệu đáng ngờ của nửa kia là họ đã ngay lập tức ”bắt sóng” được rồi. Vừa muốn giữ gìn hình tượng, vừa không thế chấp nhận được sự phản bội, Thần Nông thường là ngưòi nói lời chia tay trước, chứ ít khi rơi vào thế bị động.

Nhân Mã

Xem boi tu vi 2018 Nhân Mã sẽ mắt chữ A mồm chữ O khi nghe nửa kia nói lời chia tay. Bởi trong suy nghĩ của Nhân Mã, họ luôn cho rằng bản thân mình đã quá tốt, chẳng làm điều gì sai trái hay có người thứ 3. Nhưng dù thế nào đi chăng nữa thì cũng phải chấp nhận sự thật phũ phàng này thôi.

Ma Kết

Ma Kết là người luôn muốn có một mối quan hệ lâu dài và bền vững. Nếu chuyện tình cảm đi sai hướng và nửa kia một mục đòi chia tay thì đây hẳn sẽ là một cú sốc chí mạng. Một mặt, họ sẽ có phản ứng bình thản và coi như chẳng có chuyện gì xảy ra, nhưng trái tim thì rất lâu sau mới có thể phục hồi.

Bảo Bình

Bảo Bình là người độc lập, thích tự do, không quá phụ thuộc vào người yêu, nên cuộc sống sẽ không bị đảo lộn 180 độ khi hai người chia tay. Bảo Bình chấp nhận việc chia tay rất dứt khoát, không níu kéo, nhưng như thế không có nghĩa là họ thiếu tình cảm, chỉ là Bảo Bình không muốn tỏ ra yếu đuối mà thôi.

Song Ngư

Song Ngư chắc chắn sẽ cảm thấy cả thế giới như đang sụp đổ. Họ cảm thấy mệt mỏi, buồn chán và tuyệt vọng vô cùng. Giai đoạn này, Song Ngư rất nhạy cảm, dễ khóc, chỉ muốn trốn chạy cuộc sống và tìm ai đó để dựa vào. Song Ngư sẽ bỏ bê công việc, lịch sinh hoạt bị đảo lộn, chỉ tập trung vào nghe nhạc buồn và vùi đầu vào giấc ngủ.

Theo LVS