Xem t vi hàng ngày – T vi ngày 3/102017 c12 cung hoàng đo Bch Dương, Kim Ngưu, Song T, C Gii, Sư T, X N, Thiên Bình, B Cp, Nhân Mã, Ma Kết, Bo Bình, Song Ngư d báo v công vic, s nghip và tình duyên ca 12 cung hoàng đo ngày 3/10/2017.

tu-vi-ngay-3-10-2017-cua-12-cung-hoang-dao

T vi ngày 3/10/2017 cung Bch Dương 

Màu sắc may mắn: Bạc Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 16

Bạn không thể làm hết mọi việc cùng một lúc được đâu Bạch Dương à. Đừng làm quá sức để rồi ảnh hưởng đến sức khỏe và kết quả cuối cùng. Hãy lựa chọn và ưu tiên giải quyết những việc quan trọng nhất, lần lượt từng việc một.

Xem t vi min phí ngày 3/10 cung Kim Ngưu 

Màu sắc may mắn: Đỏ tươi Tình cảm: ★★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 19

Kim Ngưu sẽ gặp chút lúng túng trong việc xác định bước đi tiếp theo cho kế hoạch tương lai của mình. May mắn là bạn sẽ biết mình phải làm gì sau khi nói chuyện với một người tiền bối có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Hãy lắng nghe và tiếp thu ý kiến đóng góp của họ nhé!

T vi ngày mi 3/10 cung Song T 

Màu sắc may mắn: Trắng Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 10

Song Tử hãy chuẩn bị đón nhận một cơ hội tuyệt vời sắp sửa đến với bạn vào hôm nay đi nhé! Nó có thể thuộc bất cứ lĩnh vực nào, từ sự nghiệp, tình yêu, học tập hay tiền bạc. Song chắc chắn, nó sẽ mang lại sự thay đổi tích cực cho cuộc sống của bạn.

Xem bói t vi ngày 3/10/2017 cung C Gii 

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 3

Cự Giải hôm nay vô cùng đáng yêu và dễ gần, khiến bất cứ ai tiếp xúc đều muốn thân thiết với bạn hơn. Đổi lại, bạn nên tỏ ra lịch sự và cởi mở hơn với người ta nhé! Mở rộng các mối quan hệ sẽ giúp ích cho sự nghiệp và đời sống cá nhân của bạn.

Xem t vi online ngày 3/10 cung Sư T 

Màu sắc may mắn: Xám Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 20

Sư Tử sẽ phải đối mặt với một sự thật phũ phàng mà bạn không hề muốn chấp nhận. Từ sự việc này, bạn sẽ rút ra kinh nghiệm xương máu cho bản thân, đồng thời hiểu ra cần phải làm gì để sửa đổi chính mình.

T vi ngày mi 3/10/2017 cung X N 

Màu sắc may mắn: Các màu tươi sáng, sặc sỡ Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★★ Con số may mắn: 11

Xử Nữ ngày hôm nay trở nên ung dung, lười nhác hơn mọi khi. Trong khi có rất nhiều việc đang cần phải giải quyết, bạn lại chỉ muốn ngồi yên một chỗ tận hưởng sự thư thái và tự thưởng cho mình một ngày bình yên không phải suy nghĩ gì hết. Tuy nhiên, bạn chọn sai thời điểm rồi đó. Hãy đứng lên và làm việc đi thôi! Có rất nhiều nhiệm vụ đang chờ bạn hoàn thành.

T vi ngày 3/10/2017 cung Thiên Bình 

Màu sắc may mắn: Xanh coban Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 18

Thiên Bình có những lý do vô cùng chính đáng để ngụy biện cho hành động vô tâm hay bất cẩn của mình. Nhưng điều này lại không thể thuyết phục nửa kia hoặc gia đình của bạn được. Có lẽ bạn cần tỏ ra hối lỗi hơn nữa! Đừng tốn thời gian giải thích, hãy nhận lỗi và làm hòa với đối phương đi!

D đoán t vi ngày 3/10/2017 cung Bò Cp 

Màu sắc may mắn: Be Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 2

Bò Cạp sẽ có một ngày nhàn nhã ít việc. Tuy nhiên, điều đó không đồng nghĩa với việc bạn cho phép bản thân chây ì và lười nhác đâu nhé! Hãy tập trung vào suy nghĩ và lên kế hoạch cho những dự án sắp tới của mình đi! Thành công đang ở ngay trước mắt rồi. Bạn cần nỗ lực hơn nữa.

T vi ngày 3/10/2017 cung Nhân Mã 

Màu sắc may mắn: Trắng Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★★ Con số may mắn: 8

Nhân Mã đang cần đến sự trợ giúp từ ai đó để giúp bạn xử lý một số rắc rối phát sinh. Tuy nhiên, bạn không biết làm thế nào để liên lạc hay mở lời nhờ vả họ. Lời khuyên cho bạn là hãy mạnh dạn đưa ra yêu cầu một cách chân thành và từ tốn. Khả năng cao người đó sẽ chấp nhận thỉnh cầu của bạn thôi.

T vi online ngày 3/10 cung Ma Kết 

Màu sắc may mắn: Xanh da trời nhạt Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 11

Ma Kết đang bước vào một cuộc cạnh tranh thực sự ở chốn công sở/trường học. Hãy cẩn thận nhé! Bởi đối thủ của bạn không phải dạng vừa đâu. Họ có thể làm bất cứ chuyện gì để hạ gục bạn đó, kể cả chơi bẩn sau lưng.

T vi ngày 3/10 cung Bo Bình 

Màu sắc may mắn: Xanh ngọc Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn:  ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 17

Bảo Bình à, bạn có quyền nói ra bất cứ thứ gì mình muốn. Tuy nhiên, những gì bạn nói chưa chắc bạn đã thực hiện được đâu. Hãy nhớ nói phải đi đôi với làm. Đừng chỉ nói cho sướng miệng rồi bỏ bê, bạn sẽ gây ấn tượng xấu với mọi người đấy.

Xem tử vi ngày 3/10/2017 cung Song Ngư 

Màu sắc may mắn: Tím Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 9

Thời gian thì quá ngắn mà Song Ngư có quá nhiều việc phải làm và vẫn chưa kịp thích ứng với sự thay đổi ở thời điểm hiện tại. Lời khuyên cho bạn là hãy thư giãn và sống chậm lại. Công việc có thể lùi lại đến hôm sau, nhưng gia đình và bạn bè là điều rất quan trọng. Hãy quan tâm hơn đến họ nhé!