Xem t vi mi nht – T vi tun mi c12 cung hoàng đo t ngày 2/10 đến 8/10/2017: Bch Dương, Kim Ngưu, Song T, C Gii, Sư T, X N, Thiên Bình, Bò Cp, Nhân Mã, Ma Kết, Bo Bình, Song Ngư d báo v các phương din công vic, s nghip, tài chính, tình duyên ca các cung trong tun mi.

Xem thêm:

tu-vi-tuan-moi-12-cung-hoang-dao-tu-ngay-2-10-den-8-10-2017

T vi tun mi t ngày 2/10 đến 8/10 ca Bch Dương 

Tự dưng bạn trở nên đam mê các môn thể dục và cảm thấy mình trở nên năng động, tự tin hơn. Chuyện tưởng chừng như giản đơn nhưng bỗng nhiên bạn lại tìm được cho mình niềm vui, ý nghĩa cuộc sống. Bạn luôn có người hỗ trợ, đỡ đần công việc nên chớ lo lắng thái quá. Bạn nên hành động nhanh để mọi thứ sớm ổn định.

T vi tun mi t ngày 2/10 đến 8/10 ca Kim Ngưu 

Bạn thật sự thoải mái và vui vẻ đón nhận bất kỳ điều gì mới mẻ của tuần này. Cơ hội tốt khi bạn nhanh nhạy nắm bắt sẽ là tiền đề giúp bạn thăng tiến về sau. Gia đình luôn cần bạn hơn lúc nào hết, sự quan tâm, chia sẻ kịp thời sẽ là động lực vượt qua những khó khăn trước mắt. Đây chính là động lực để bạn làm việc và nỗ lực.

D đoán tun mi t ngày 2/10 đến 8/10 ca Song T 

Với bạn, tình bằng hữu khá quan trọng nên chỉ một chi tiết nhỏ cũng khiến bạn quay quắt. Đôi lúc bớt sống cảm tính, bạn sẽ dễ chịu hơn. Cần nhất là dành thời gian cho việc xem lại giấy tờ, sổ sách – tránh sự cả nể hay cả tin. Một người bạn rất chi phối đến những quyết định lớn, có lẽ nên tin chính mình sẽ đỡ mệt mỏi.

T vi tun mi t ngày 2/10 đến 8/10 ca C Gii 

Đừng ngại ngần khi trình bày ý tưởng, sự “điên rồi” đôi lúc sẽ mở đường cho những chuyện mang tính đột phá. Đợt này công việc dồn dập, nhớ lên kế hoạch cụ thể để tránh không kịp tiến độ. Dù bận bịu cách mấy, đừng quên gia đình – đặc biệt đang mùa trung thu đoàn viên này.

T vi tun mi t ngày 2/10 đến 8/10 ca Sư T 

Cùng lúc có đến vài cơ hội buộc phải lựa chọn khiến bạn rất phân vân. Cách tốt nhất là phải tham vấn kỹ, tìm hiểu thứ gì phù hợp khả năng thì mới nhận lời – đừng tham lam. Nên dành thời gian đón tiếp bạn bè, đôi lúc mỏi mệt, nên xem như đấy chính là sự tôi rèn khả năng. Yêu thương và chăm chút bản thân luôn phải được ưu tiên.

Coi bói t vi tun mi online t ngày 2/10 đến 8/10 ca X N 

Công việc hay sự hùn hạp đang đến lúc có mâu thuẫn, căng thẳng. Dù sao thì lo lắng cũng không được gì nên cứ để tự nó sẽ có cách sắp đặt theo thời gian. Bạn đừng bao giờ bỏ bê bản thân, dù có chuyện gì xảy ra chăng nữa. Dành thêm thời giam chăm chút, xây dựng tình cảm sẽ là cách giúp bạn cân bằng khi công việc căng thẳng.

T vi tun mi t ngày 2/10 đến 8/10 ca Thiên Bình 

Đừng hùn hạp gì với bất kỳ ai, tuần này. Nên tự mình làm việc sẽ đúng hướng và đúng ý. Hoặc có bạn thân đến tá túc vài hôm hoặc bạn phải đi đâu đó, chủ yếu là việc công nhưng cũng nên kết hợp du lịch, coi như để giải tỏa áp lực cuộc sống. Cẩn thận, đừng chia sẻ quá nhiều thứ với người không thân – đặc biệt là hàng xóm.

T vi tun mi t ngày 2/10 đến 8/10 ca Bò Cp 

Tuần mới là khoảng thời gian vô cùng khó khăn cho các Bò Cạp khi bạn phải đau đầu tìm cách cân bằng giữa gia đình và đam mê cá nhân. Nếu mong muốn cải thiện môi trường sống thêm thu hút và hiệu quả, bạn nên cân nhắc mua sắm vài vật dụng mới cho nhà bếp bởi ngoài tiện nghi, chúng còn giúp tâm trạng bạn trở nên tốt hơn rất nhiều đấy.

T vi hàng tun nht t ngày 2/10 đến 8/10 ca Nhân Mã 

Bớt mua sắm linh tinh, bớt chi tiêu vung vít chỉ vì cảm xúc. Nên tập thói quen chỉ mua sắm khi cần, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều. Bất kỳ chuyện gì cũng phải dự tính trước để đỡ mất công sức, tiền bạc. Làm việc chung với người trẻ, khó tránh mâu thuẫn cho nên phân định rõ trách nhiệm từ đầu.

T vi trong tun mi t ngày 2/10 đến 8/10 ca Ma Kết 

Bạn đang có kế hoạch hùn hạp với một người phương xa, hy vọng kèo lần này sẽ ổn. Đừng từ chối các lời mời mọc, đãi đằng, thêm bạn, thêm vui. Tránh đi mua sắm theo kiểu đỡ buồn vì sẽ không cân đối được thu chi, dễ xài quá lố. Bắt đầu gầy cuộc vui với những mối quan hệ đủ mới mẻ, đủ thâm tình.

Xem t vi online tun mi t ngày 2/10 đến 8/10 ca Bo Bình 

Là người chín chắn, “ăn chắc mặc bền” nên dứt khoát bạn đừng bắt cặp với người bay bổng, phiêu lưu; đừng ngại nói lời từ chối nếu thấy không hợp. Nên thẳng thắn trao đổi và nói rõ lý do sẽ đẹp cho cả đôi bên. Hạn chế cho vay mượn lúc này, rất dễ mất bạn hay tình thân.
T vi tun mi t ngày 2/10 đến 8/10 ca Song Ngư 

Nếu cảm giác mình bị lợi dụng, khéo léo chối từ. Sự cả nể chỉ khiến mọi chuyện trở nên xấu hơn. Khi bắt tay vào việc gì, cần nhất là nói rõ mức độ trách nhiệm của đôi bên để phân việc cụ thể. Tính bạn rõ ràng, đòi hỏi mọi thứ có quy tắc nên khó lòng hợp với người trẻ trong quan điểm.