HLV Park Hang Seo chốt danh sách 23 cầu thủ đấu Malaysia sau ngày 3/10; Quyết đấu ĐT Việt Nam, Malaysia sử dụng “nhân tố bí ẩn”.

HLV Park Hang Seo chốt danh sách 23 cầu thủ đấu Malaysia sau ngày 3/10

Dự kiến sau lịch thi đấu hôm nay trận đấu tập nội bộ thứ hai vào ngày 3/10 và sau khi có đầy đủ quân số với sự hiện diện của nhóm cầu thủ Hà Nội FC và Văn Lâm, Văn Hậu cùng Công Phượng, HLV Park Hang Seo mới quyết định chốt danh sách 23 cầu thủ đăng ký trận tiếp Malaysia trên sân Mỹ Đình tối 10/10 tại vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á.

Như tin thể thao đưa tin, Tân binh Tô Văn Vũ đã trở lại tập luyện nhưng Huy Toàn và mới nhất là Lương Xuân Trường đã gặp chấn thương ở những mức độ khác nhau, đứng trước nguy cơ không kịp hồi phục cho trận đấu mới Malaysia.

HLV Park Hang Seo chốt danh sách 23 cầu thủ đấu Malaysia sau ngày 3/10

Quyết đấu ĐT Việt Nam, Malaysia sử dụng “nhân tố bí ẩn”

Ngày 30/9, ĐT Malaysia đã có buổi tập đầu tiên tại SVĐ Bukit Jalil nhằm chuẩn bị cho trận gặp tuyển Việt Nam vào ngày 10/10 sắp tới. Đợt tập trung này, HLV Tan Cheng Hoe đã gọi đến 25 cầu thủ để có thể rà soát và lắp ghép đội hình tối ưu.

Trong đó, tiền vệ Mohd Azizan đã được gọi triệu tập bổ sung cho một vài cầu thủ tự báo cáo đang gặp chấn thương. Đây sẽ cơ hội để cho Azizan có kqbd tốt trong màu áo ĐTQG Malaysia. Cầu thủ 25 tuổi vẫn chưa có nhiều cơ hội trong sự nghiệp thi đấu quốc tế.

Tiền vệ này thi đấu trận đầu tiên cho ĐTQG Malaysia vào năm 2018, khi “những chú Hổ” đá giao hữu với Campuchia. Trước đó, anh cũng được triệu tập đá giao hữu với Đài Bắc Trung Hoa nhưng không được vào sân.

"Các thông tin thể thao ở trên là hoàn toàn miễn phí. Hy vọng bạn đọc sẽ thấy hữu ích khi đọc thông tin từ các bài viết trên trang của chúng tôi"