Bayern đã xác nhận gia hạn thành công với Joshua Zirkzee, qua đó đập tan sự nhòm ngó của các đội bóng khác.

‘’Joshua là một tài năng lớn’’, Giám đốc Thể thao của Bayern, Hasan Salihamidzic nói với trang web của đội chủ sân Alianz Arena khi hợp đồng gia hạn đến năm 2023 của Zirkzee vừa được ký kết. ‘’Anh ấy đã liên tục có kết quả bóng đá đức tốt bên cạnh những cầu thủ nghiệp dư. Giơ chúng tôi sẽ cố gắng phát triển anh ấy hơn nữa theo cách tốt nhất có thể. Chúng tôi hy vọng sẽ được thấy anh ấy ra sân vài lần cùng đội một.’’

Tài năng trẻ người Hà Lan, Joshua Zirkzee có thể nói là đang sống trong giấc mơ tuyệt vời nhất. Không nhiều cầu thủ bóng đá 18 tuổi với tài năng vừa chớm nở được trao hợp đồng 4 năm với Bayern Munich, nhưng Zirkzee – một tuyển thủ U19 Hà Lan ở Bavaria – đã nhận được sự tin tưởng lớn của nhà vô địch Bundesliga để nhận được đề nghị này.

Sao trẻ Bayern gia hạn, đập tan sự dòm ngó của các “ông lớn”

Trên thực tế, ở Bayern Munich đã 2 năm, song Joshua Zirkzee vẫn không có livescore tốt, ngoài việc khiến người ta nhớ đến với rất nhiều tình huống vào bóng quyết liệt trên mức cần thiết cả trên sân tập lẫn trên cỏ.

2 năm trước, tài năng trẻ người Hà Lan dường như đã trên đường đến Everton với sự thuyết phục từ Giám đốc Bóng đá của The Toffees, Steve Walsh – người có công phát hiện ra N’Golo Kante, Riyad Mahrez và Jamie Vardy ở Leicester City. Mặc dù vậy, cuối cùng thì cầu thủ sinh năm 2001 đã ký hợp đồng với Bayern Munich.

Trước thông tin từ báo thể thao này, đội bóng có lẽ sẽ cảm thấy buồn bực nhất là Everton – CLB gần nhất có quan tâm đến Zirkzee.  Hiện nay, Marcel Brands, người kế nghiệp Walsh ở Everton, vẫn đã và đang tiếp tục đường lối tìm kiếm và phát triển các tài năng trẻ của người tiền nhiệm. Ông được cho là chắc chắn sẽ tiếp tục theo đuổi Zirkzee, nhưng với việc Bayern ‘’trói chân’’ ngọc thô này với bản hợp đồng kéo dài đến 4 năm, viễn cảnh giành người của Nửa Xanh vùng Merseyside có vẻ chẳng mấy sáng sủa.

"Các thông tin thể thao ở trên là hoàn toàn miễn phí. Hy vọng bạn đọc sẽ thấy hữu ích khi đọc thông tin từ các bài viết trên trang của chúng tôi"