T vi tun d báo tun mi c12 con giáp t ngày 18/09 đến 24/09/2017: Tý, Su, Dn, Mão, Thìn, T, Ng, Mùi, Thân, Du, Tut, Hi, nhng điu cn chú ý v công danh, s nghip, tin bc và tình duyên ca các con giáp trong tun mi.

tu-vi-tuan-moi-cua-12-con-giap-tu-ngay-18-09-den-24-09-2017

T vi tun tng quát:

Trong tuần này, 12 con giáp nên chú ý, Thứ hai xung tuổi Mùi, thứ ba xung tuổi Thân, thứ tư xung tuổi Dậu, thứ năm xung tuổi Tuất, Thứ hai xung tuổi Dần, thứ ba xung tuổi Mão, thứ tư xung tuổi Thìn, thứ năm xung tuổi Tỵ, thứ sáu xung tuổi Ngọ, thứ bảy xung tuổi Mùi, chủ nhật xung tuổi Thân. Lời khuyên: người tuổi Thân, Sửu, Ngọ cần hết sức cẩn thận trong tuần này vì có tiểu nhân hãm hại, vận đào hoa xấu đeo bám, hao tài tốn của. Ngày xung kỵ không nên làm những việc trọng đại, như thứ hai xung tuổi Dần thì người tuổi Dần không nên thực hiện việc lớn vào ngày này.

Bảng vàng may mắn trong tuần của 12 con giáp: Sự nghiệp vượng nhất: tuổi Mùi. Tài vận phát nhất: tuổi Tý. Vận đào hoa sáng nhất: tuổi Thân.

D đoán tun mi chi tiết cho 12 con giáp:

T vi tun mi t ngày 18/09 đến 24/09/2017 ca người tui Tý:

Tử vi 12 con giáp dự báo tuần này bạn sẽ có khá nhiều áp lực trong công việc, hãy cố gắng giữ bình tĩnh và hành động chắc chắn trong từng bước để tránh biến chuyển đột ngột. Bạn nên bao dung và cư xử nhã nhặn hơn với cả những đối thủ cạnh tranh với mình.

Tài vận chỉ ở mức trung bình, trong được có mất, nên quản lý tốt việc thu chi hằng ngày. Tuy vậy, nhân duyên với người khác phái của bạn khá tốt, bạn thu hút được đối phương và có thể phát triển tình cảm sâu sắc hơn. Áp lực khiến cơ thể mệt mỏi, hãy massage để thư giãn gân cốt và đầu óc.

T vi tun mi t ngày 18/09 đến 24/09/2017 ca người Tui Su:

Tuần này bạn cần vạch ra kế hoạch làm việc chi tiết và tập trung hành động để đạt thành quả như mong đợi. Ngoài ra, trong các mối quan hệ nên khiêm nhường hơn để tránh gặp thị phi do tiểu nhân đố kỵ.

Cá tính cởi mở, vui tươi cũng giúp bạn được nhiều người chú ý, nhiều đối tượng tiềm năng sẽ xuất hiện đem lại cơ hội tình yêu cho bạn. Sức khỏe ổn định, không có trở ngại lớn nhưng thường bệnh lặt vặt, nên tập thể dục để tăng sức đề kháng.

T vi hàng tun t ngày 18/09 đến 24/09/2017 ca người Tui Dn:

Tinh thần tràn trề giúp bạn đầu tư toàn lực vào công việc và vận may luôn ở phía sau “thúc đẩy” bạn. Ngay cả thời gian rảnh rỗi, bạn còn có thể tận dụng các thông tin thu thập được để đem về thu nhập tuyệt vời.

Tài lộc dồi dào giúp bạn thoải mái trong chi tiêu, tuy nhiên cần có thêm mục tiêu dài hạn hơn nữa để cuộc sống về sau càng sung túc. Thời gian này cũng rất thích hợp tính chuyện kết hôn. Sức khỏe tốt, bạn có thể thư giãn bằng cách tản bộ sau bữa ăn để nâng cao thêm sinh lực.

Xem bói tử vi tun mi t ngày 18/09 đến 24/09/2017 ca người Tui Mão:

Bạn đầy ý tưởng sáng tạo trong công việc nhưng sẽ khó tránh gặp khó khăn trong quá trình thực hiện, hãy tìm sự giúp đỡ từ các bậc trưởng bối. Ngoài ra, bạn nên chú ý thêm hình tượng bên ngoài để đem lại vận may cho sự nghiệp.

Các mối quan hệ tốt đem lại quý nhân cho bạn, tài vận cũng vì vậy sẽ có xu hướng tăng lên. Đào hoa nở rộ trong tuần tuy khiến bạn hưng phấn nhưng cũng không ít phiền não do có quá nhiều lựa chọn. Hãy tĩnh tâm, thiền định để đầu óc sáng suốt và cơ thể khỏe mạnh.

T vi tun mi t ngày 18/09 đến 24/09/2017 ca người Tui Thìn:

Tử vi 12 con giáp cảnh báo bạn có thể gặp không ít khó khăn trong công việc do thiếu kiến thức chuyên môn. Điều này sẽ đem lại thử thách lớn cho bạn, hãy bình tĩnh giải quyết từng vấn đề. Tài vận tăng cao, các khoản đầu tư trước đó sẽ có thu hoạch ngoài mong đợi.

Bạn sẽ phạm sai lầm trong cư xử chuyện tình cảm, hãy thử đứng ở vị trí của đối phương để suy nghĩ và thấu hiểu, cảm thông. Sức khỏe trung bình, bạn cần thay đổi chế độ ăn uống khoa học hơn.

T vi tun này t ngày 18/09 đến 24/09/2017 ca người Tui T:

Vận thế trong tuần này khá phức tạp và nhiều trở ngại, đòi hỏi bạn phải dốc toàn lực để vượt qua. Trong các cuộc gặp gỡ lần đầu, hãy cố gắng tạo phong cách tự tin và chân thành để đối phương có ấn tượng tốt về bạn.

Tình yêu có thể gặp nhưng không thể cưỡng cầu, đôi khi không có được lúc này chưa hẳn là chuyện xấu, hãy kiên nhẫn chờ đợi nhân duyên đích thực. Sức khỏe dồi dào nhưng bạn có thể gặp vấn đề nhỏ ở đường hô hấp.

T vi tun mi t ngày 18/09 đến 24/09/2017 ca người Tui Ng:

Bạn luôn cư xử rất khiêm nhường và hành động tử tế, chân thực nên sự nghiệp luôn được quý nhân giúp đỡ, mọi việc hanh thông và thành quả xứng đáng. Thời gian rảnh nên bổ sung tri thức và kỹ năng chuyên môn.

Tình duyên thịnh vượng, bạn và nửa kia ngày càng trở nên gắn bó và yêu thương nhau. Các mối quan hệ bạn bè cũng đem lại tài vận khấm khá cho bạn. Tuần này bạn nên đề phòng cảm mạo, ngoài ra thì sức khỏe đều bình thường.

D đoán t vi tun mi t ngày 18/09 đến 24/09/2017 ca người Tui Mùi:

Tuần này có thể bạn sẽ nhận được lời mời hợp tác từ một công ty đầy tiềm năng, tuy nhiên hãy cân nhắc kỹ càng bởi vì cơ hội luôn đi cùng thách thức. Tài vận dồi dào cũng khiến bạn trở nên tự tin và phấn khởi hơn, các mối quan hệ xã hội thuận lợi là nguồn lực lớn cho sự phát triển của bạn trong tương lai.

Tình cảm hài hòa, bạn và người ấy luôn thấu hiểu và cảm thông cho nhau, đôi bên khắng khít và có một tuần ngọt ngào. Sức khỏe tốt nhưng nên chú ý an toàn khi tham gia giao thong.

Tử vi tun mi t ngày 18/09 đến 24/09/2017 ca người Tui Thân:

Nhiều vấn đề khó khăn đột nhiên xuất hiện khiến bạn lúng túng và áp lực, tuy nhiên sẽ có quý nhân hỗ trợ giúp bạn từng bước thoát khỏi trở ngại. Vận sự nghiệp tăng lên, chỉ cần bạn biết nắm bắt cơ hội và nhẫn nại chờ đợi.

Cẩn thận tiểu nhân ganh ghét mà khiến bạn hao tài tốn của, nếu có người đề nghị hợp tác làm ăn thì nên cân nhắc kỹ để tránh bị lừa gạt. Tuần này bạn cũng dễ gặp đào hoa xấu, thậm chí có thể xuất hiện người thứ ba gây ảnh hưởng tình cảm hiện tại. Cân bằng ăn uống, nghỉ ngơi là điều bạn cần làm để có sức khỏe tốt.

T vi tun mi t ngày 18/09 đến 24/09/2017 ca người Tui Du:

Công việc sẽ có nhiều vấn đề khiến bạn lo lắng nhưng với tài năng và sự tự tin vốn có thì không khó để bạn vượt qua thử thách, hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc. Tài vận tăng lên do quá trình nỗ lực làm việc của bạn, tuy nhiên đừng quá hưng phấn mà tiêu xài phung phí.

Gặp gỡ bạn bè sẽ đem lại nhân duyên bất ngờ cho bạn, nếu cảm thấy hợp ý với đối phương thì hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm. Bạn dễ bị triệu chứng táo bón do chế độ ăn uống thiếu khoa học, ngoài ra cần rèn luyện thể chất để tăng sức đề kháng.

T vi tun mi t ngày 18/09 đến 24/09/2017 ca người Tui Tut:

Tử vi 12 con giáp dự báo bạn sẽ có nhiều cơ hội tuyệt vời để phát triển sự nghiệp, hãy chú ý mọi thông tin xung quanh để không bỏ lỡ thời cơ. Một vài khoản đầu tư cũng đem lại tài lộc lớn cho bạn.

Tình cảm thuận lợi, bạn sẽ gặp được người trong mộng và bắt đầu một tình yêu đẹp. Người đã kết hôn nên dành nhiều thời gian cho người bạn đời để tránh tình cảm lạnh nhạt. Sức khỏe không có trở ngại lớn nhưng bạn dễ gặp vấn đề tiêu hóa, nên điều trị kịp thời.

T vi tun mi t ngày 18/09 đến 24/09/2017 ca người Tui Hi:

Bạn sẽ cảm thấy áp lực công việc trong tuần này, nhiều vấn đề xuất hiện cùng lúc đòi hỏi bạn phải bình tĩnh và dốc toàn lực để giải quyết. Tài vận bình thường, trước khi muốn đầu tư thêm lĩnh vực mới thì cần tìm hiểu kỹ càng để tránh phạm sai lầm.

Tình cảm phiền não do tâm trạng dao động, bạn dễ xảy ra tranh cãi với đối phương vì hiểu lầm, hãy dành thời gian cho nhau để chia sẻ và thấu hiểu. Sức khỏe trung bình, bạn cần điều chỉnh thói quen sinh hoạt hợp lý hơn.

 (Bài viết ch mang tính tham kho cho bn đc)